Cặp đôi khách mời Vũ Thịnh – Fanny khiến Trần Anh Huy bất lực vì quá ngang tài ngang sức khi đối đầu nhau, xuất sắc cùng nhau giành được giải thưởng cao nhất tại Ký ức bất ngờ mùa 2.

Tập 3 chương trình Ký ức bất ngờ đã lên sóng lúc 20h30 thứ 6 vừa qua trên kênh HTV7. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trần Anh Huy cùng sự duyên dáng của cặp đôi khách mời đặc biệt là ca sĩ Fanny và ca sĩ Vũ Thịnh đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Trần Anh Huy giận dỗi vì Vũ Thịnh, Fanny quá ăn ý

Trần Anh Huy giận dỗi vì Vũ Thịnh, Fanny quá ăn ý

Vừa xuất hiện, bộ đôi khách mời Fanny và Vũ Thịnh đã có màn chào đôi siêu dễ thương: “Tụi em là Thịnh – Ny”cùng hành động kết hợp nửa trái tim với nhau khiến ai cũng phải ganh tị. Thấy vậy, MC Trần Anh Huy liền lên tiếng nhắc nhở rằng ở Ký ức bất ngờ thì cả hai khách mời sẽ trở thành đối thủ của nhau cùng tranh giành giải thưởng của chương trình. Nghe vậy, Vũ Thịnh mới bộc bạch: “Em sẽ rất vui nếu có thể bước vào vòng trong nhưng dù có thắng hay thua thì tiền thưởng cũng về Fanny cả mà” khiến Fanny cười thích thú.

Ở vòng chơi đầu tiên mang tên “Ngày này năm xưa”, vừa thấy tấm ảnh của thời còn học sinh của mình hiện lên là Vũ Thịnh đã hét lên ngay: “Sao mọi người có tấm hình này vậy?”. Về phần Fanny, cô nàng đã cười không ngớt khi thấy tấm ảnh thời “ngố tàu” của bạn trai. Nữ ca sĩ vừa cười vừa cho biết, tấm ảnh do mẹ của Vũ Thịnh đăng lên mạng và được rất nhiều người lưu về để bình luận các bài viết khác của anh chàng.

Trần Anh Huy giận dỗi vì Vũ Thịnh, Fanny quá ăn ý

Vũ Thịnh cũng chia sẻ thêm: “Đây là bức ảnh rất hiếm hoi của Thịnh khi còn học cấp hai, khi đó chưa có máy ảnh để chụp hình và tấm ảnh được một bạn nữ tên Hiền chụp cho”. Vừa nghe xong, Fanny tỏ ra có chút ghen hỏi Vũ Thịnh: “Bạn gái cũ chụp ảnh cho hả anh?” khiến nam ca sĩ có chút đứng hình. Fanny nói thêm, lúc đầu thấy bức ảnh của Vũ Thịnh khiến cô cảm thấy “sốc tâm lý” vì nhan sắc khi đó khác với thời điểm hiện tại quá nhiều. Trần Anh Huy cũng tiếp lời: “Vậy là Vũ Thịnh dậy thì thành công rồi” khiến nam khách mời không hết ngượng ngùng.

Về phần Fanny, tấm ảnh lúc còn nhỏ xíu của cô nàng cũng khiến Vũ Thịnh cười ngất. Fanny cho biết, mình không nhớ gì về tấm ảnh cả, chỉ biết tấm ảnh được cô chụp lại từ album ảnh gia đình và đăng tải lên mạng xã hội theo trào lưu khoe quá khứ lúc còn bé. Dù không nhớ gì về kỷ niệm trong bức ảnh nhưng cả Fanny và Vũ Thịnh đều vượt qua câu hỏi về bài hát ‘Em bé’ do Amee và Karik thể hiện một cách dễ dàng. Không những vậy, Fanny còn hát một đoạn Để anh vẫn luôn gọi em là em bé, dẫu 40, 60, 80 anh vẫn luôn chung tình” kết hợp với biểu cảm dễ thương khiến Vũ Thịnh siêu lòng. Nam ca sĩ cho biết: “Ngày nào Fanny cũng hát cho tôi nghe luôn, cứ dễ thương như vậy thì làm sao chọc em giận được” khiến ai cũng ganh tị.

Trần Anh Huy giận dỗi vì Vũ Thịnh, Fanny quá ăn ý

Trải qua 2 vòng chơi, Fanny và Vũ Thịnh giành được 10 triệu đồng cho mỗi người. Thấy vậy, Trần Anh Huy tỏ ra có chút giận dỗi: “Đến chương trình không phải để đồng hành mà phải đối đầu với nhau chứ, chơi game gì mà cứ ngang ngang nhau hoài vậy” khiến hai khách mời ngại ngùng. Thấy bộ đôi khách mời ngang tài ngang sức và vô cùng ăn ý nên Trần Anh Huy đã trao đặc quyền cho Fanny và Vũ Thịnh được cùng nhau tham gia vòng đặc biệt mang tên “Ký ức bất ngờ”.

Được Fanny nhường quyền quyết định cuối cùng, Vũ Thịnh đã trả lời được 4 câu hỏi tương ứng với 4/10 bức ảnh được lật mở. Sau khi liên kết các thông tin và hình ảnh có được, Vũ Thịnh chốt đáp án “Thảo cầm viên” cho câu hỏi đặc biệt. Nam ca sĩ xuất sắc giành được 20 triệu đồng ở vòng cuối cùng của chương trình. Nhờ vậy, Fanny và Vũ Thịnh trở thành cặp đôi người chơi đầu tiên rinh về nhà tổng giải thưởng 40 triệu đồng của Ký ức bất ngờ mùa 2.

Đón xem chương trình Ký ức bất ngờ lên sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.