Lý Hạo Mạnh Quỳnh tiết lộ từng trượt vai diễn vào tay Phát La khi tham gia casting phim của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật; Vượt mặt Tuấn Kiệt, Dương Yến Nhi giành được 30 triệu đồng tại “Ký ức bất ngờ”.

Tập 12 chương trình Ký ức bất ngờ đã lên sóng lúc 20h30 thứ 6 vừa qua trên kênh HTV7. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trần Anh Huy cùng sự duyên dáng của bộ ba diễn viên khách mời là Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Dương Yến Nhi và Tuấn Kiệt đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Ký ức bất ngờ: Diễn viên hài Tuấn Kiệt vượt mặt Lý Hạo Mạnh Quỳnh giành được 30 triệu đồng

Tấm ảnh đầu tiên hiện lên màn hình mang ký ức thời cấp 3 của Lý Hạo Mạnh Quỳnh. Nam diễn viên phim “Bố già” cho biết, đó là tấm ảnh kỷ niệm cuối cấp của anh và các bạn cùng lớp 12. Đặc biệt, nam sinh đứng giữa không ai khác chính là ca sĩ K.O của nhóm nhạc Uni5. Quán khứ ca sĩ K.O và “bạn trai tin đồn” của em gái Trấn Thành học cùng khóa thời cấp ba khiến Trần Anh Huy không khỏi bất ngờ.

Trong một tấm ảnh khác của Tuấn Kiệt chụp cùng người đẹp, diễn viên Ngọc Thảo cũng nhắc nhớ ký ức của Lý Hạo Mạnh Quỳnh. Cụ thể, câu hỏi “Huỳnh Thới Ngọc Thảo từng vào vai ‘Chị Mười Ba Pha-ke’ trong dự án phi nào của Thu Trang – Tiến Luật?” đã giúp Quỳnh Lý ghi điểm. Nam diễn viên cho biết, mình từng casting một vai trong dự án “Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử” và Ngọc Thảo cũng tham gia phim này. Và dù không hợp vai diễn và trượt vai vào tay diễn viên Phát La nhưng Quỳnh Lý vẫn theo dõi và nhớ rằng vai “Chị Mười Ba pha-ke” do “Ba Lùi Nguyên Thảo thủ vai.

Ký ức bất ngờ: Diễn viên hài Tuấn Kiệt vượt mặt Lý Hạo Mạnh Quỳnh giành được 30 triệu đồng

Ở bức ảnh của Tuấn Kiệt ghi lại khoảnh khắc nam diễn viên đang đứng trên sân khấu âm nhạc ở Đà Lạt. Tuấn Kiệt đùa rằng: “Chương trình cũng gan lắm, dám mời Kiệt đi hát luôn”. Trần Anh Huy cũng tiếp lời, chương trình ca nhạc ở Đà Lạt thì có tiếng lắm, nên người được mời đến hát thường là ca sĩ nổi tiếng và hát hay rồi đề nghị Tuấn Kiệt trổ tài hát ngay một bài tặng khán giả. Vừa nghe phải hát, Tuấn Kiệt đã lập tức thừa nhận mình đang đùa, tham gia show ca nhạc nêu trên ở vai trò dẫn chương trình chư skhoong phải ca sĩ khiến ai cũng bật cười. Dù như vậy, nam diễn viên hài vẫn không ngần ngại khoe giọng hát của mình để tặng khán giả và các đồng nghiệp. Sau đó, Lý Hạo Mạnh Quỳnh cũng khiến mọi người bất ngờ khi cùng hát “Hoa nở không màu” với các đối thủ.

Ký ức bất ngờ: Diễn viên hài Tuấn Kiệt vượt mặt Lý Hạo Mạnh Quỳnh giành được 30 triệu đồng

Trải qua 2 vòng chơi, Lý Hạo Mạnh Quỳnh và Dương Yến Nhi giành được 4 triệu đồng cho mỗi người, Tuấn Kiệt may mắn hơn khi có được 10 triệu đồng trong tay và có cơ hội bước vào vòng đặc biệt mang tên “Ký ức bất ngờ”. Ở vòng cuối cùng, Trần Anh Huy đã tấm tắc khen khi Tuấn Kiệt xuất sắc trả lời được 7 câu hỏi, tương ứng với 7/10 bức ảnh được lật mở. Nhờ vậy, phần lớn nội dung tấm hiện lên là Lăng Bác Hồ ở thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, diễn viên hài Tuấn Kiệt dễ dàng đưa ra đáp án “Quần thể di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh” và nhận về 20 triệu đồng của vòng đặc biệt. Năng tổng giải thưởng cuối cùng mang về lên con số 30 triệu đồng.

Đón xem chương trình Ký ức bất ngờ lên sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.