Dịch vụ PR & Digital
PR - Digital

PR & DIGITAL

PR – Public Relations được hiểu là quan hệ công chúng nhằm xây dựng hình ảnh tổ chức, doanh nghiệp giúp thu hút sự chú ý, quan tâm và nhận thức về thương hiệu; phát triển mối quan hệ tốt đẹp và gia tăng sự hiểu biết lẫn nhau giữa các tổ chức, doanh nghiệp với cộng đồng. PR giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tích cực về lâu dài đối với thương hiệu, giúp công ty mở rộng thị trường và xử lý nhanh chóng khủng hoảng truyền thông.

Digital marketing là chiến lược dùng internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin, bao gồm: Website (nền tảng cốt lõi), Quảng cáo online, Social Media, Search (SEO & SEM), Email, Mobile & Game nhằm giúp thương hiệu tương tác với khách hàng cùng những trải nghiệm tốt nhất.

digital pr

Đội ngũ sáng tạo của BEE COMM luôn tiếp cận thông tin mới, bắt kịp xu hướng, các kỹ thuật mới với đội ngũ STRATERGIC DIGITAL PLANNER chuyên nghiệp. BEE COMM luôn “plan” ngân sách hợp lý cho khách hàng, mang lại hiệu quả cao nhất trên các platform hiện đại.

Đặc biệt BEE COMM liên tục đầu tư phát triển các nền tảng mới nhằm tối ưu hóa ngân sách cho khách hàng.

CHIẾN DỊCH NỔI BẬT

Một số chiến dịch truyền thông nổi bật mà BEE COMM đã thực hiện

Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup

Xem thêm tại: https://bit.ly/3DGmgcE

Kỷ niệm 10 năm đồng hành cùng bóng đá Việt Nam giữa tập đoàn LOTTE với Chương trình Cầu Thủ Nhí

Xem thêm tại: https://bit.ly/3BuQM6J

Sự kiện ra mắt thương hiệu mì số 1 Hàn Quốc Nongshim tại Việt Nam

Xem thêm tại: https://bit.ly/3xGZX2G

Dự án cộng đồng F0 Không cô đơn với Bluescope

Xem thêm tại: https://bit.ly/3qVMQH8

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

BEE COMM luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, đài truyền hình, cơ quan thông tấn, báo chí lớn trên cả nước.