TƯ VẤN SÁNG TẠO FORMAT
TƯ VẤN SÁNG TẠO FORMAT

TƯ VẤN SÁNG TẠO FORMAT

TƯ VẤN SÁNG TẠO FORMAT

BEE COMM không những là nhà sáng sáng tạo các nội dung giải trí dẫn đầu thị trường mà còn là công ty phân phối format đến với thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi phân phối nội dung phù hợp cho người mua nội dung phù hợp.

Sức mạnh của BEE COMM đến từ việc am hiểu sâu sắc về ngành công nghiệp giải trí và hiểu được sự đa dạng của khán giả thông qua thị trường và văn hóa, đó là bí quyết tạo nên sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi có đội ngũ làm việc chăm chỉ, hiểu đúng thị hiếu khán giả và có cái nhìn tổng quan về thị trường giải trí để đưa ra nội dung format phù hợp với đúng người mua.

Thế mạnh của chúng tôi là các format chương trình thực hiện “Trách nhiệm xã hội” của doanh nghiệp (CSR Program) theo nhu cầu và định hướng phát triển của doanh nghiệp. Các chương trình nổi bật như: Cơ hội đổi đời, Hát cho ngày mai, Mái ấm gia đình Việt, Cùng nhau hái lộc…

Với đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm, chúng tôi phân phối các sản phẩm do chính chúng tôi sáng tạo và các dự án được tuyển chọn kỹ càng như Truyền hình thực tế, Game show, Phim truyện, Sitcom,…

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

BEE COMM luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, đài truyền hình, cơ quan thông tấn, báo chí lớn trên cả nước.