Dịch vụ TVC – Viral video
TVC - Viral Video

TVC - VIRAL VIDEO

Phim Quảng cáo (TVC – Television Commercial) là một dạng phim được sản xuất đầu tư, lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau để quảng bá cụ thể một sản phẩm, dịch vụ. TVC thường có mức độ đầu tư cao bởi độ chỉn chu, độc đáo được thể hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết trong mọi khâu từ chuẩn bị trang phục đạo cụ, tới lựa chọn máy quay, góc quay, set up ánh sáng,…

Video viral được sử dụng trong các chiến dịch marketing để truyền tải thông điệp của nhãn hàng trên Internet. Các video này được đầu tư khá kỹ lưỡng và thực hiện dưới hình thức đoạn phim mang tính chất quảng cáo. Hiện tại video viral marketing là xu hướng được rất nhiều nhãn hàng quan tâm. Nếu được thực hiện đúng thời điểm, nắm bắt được xu hướng thì viral video sẽ trở thành vũ đắc lực cho thương hiệu lan truyền thông điệp theo cấp số nhân.

TVC - VIRAL VIDEO

BEE COMM hoàn toàn thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về: Kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp…

Vì vậy, bằng tất cả kinh nghiệm, sự đam mê và khối óc sáng tạo tuyệt vời của đội ngũ sản xuất TVC/ Video viral, BEE COMM sẽ mang đến cho doanh nghiệp những tư vấn hiệu quả nhất để phát huy tối đa ngân sách, đồng thời thực hiện những “quảng cáo vàng” tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Một số sản phẩm TVC/ Viral Video nổi bật mà BEE COMM đã thực hiện

Sakos – Hoàn hảo cho mọi trải nghiệm.

HLV Park Hang Seo “phát cuồng” với món xúc xích Đức Việt.

Sơn Spec miền Nam của 4 Oranges.

LOTTE: Màn trình diễn bóng đá “bá đạo nhất” từ trước đến nay cùng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng

LOTTE: “Team” Quang Hải trổ hết tài vẫn thua cháy lưới.

Đức Việt Foods: Vũ điệu xúc xích khuynh đảo làng giải trí | Dance MV

Đức Việt Foods: Cùng Mr. xúc xích_F5 trạng thái với vị ngon bùng nổ từ Đức Việt

Đức Việt Foods: Chúng ta từng hạnh phúc thế nào! – How Happy We Were

Giao Lưu Cùng HLV Park Hang Seo Và Bí Mật Buổi Tập Luyện Của Olympic Việt Nam

ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG

BEE COMM luôn là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, đài truyền hình, cơ quan thông tấn, báo chí lớn trên cả nước.