Dương Khắc Linh chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cùng vợ và hai con trai khi tham gia chương trình Ký ức bất ngờ. 

Tập 7 chương trình Ký ức bất ngờ đã lên sóng lúc 20h30 thứ 6 vừa qua trên kênh HTV7. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trần Anh Huy cùng sự duyên dáng của bộ ba khách mời đặc biệt là ca sĩ Lưu Hiền Trinh, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Sara Lưu đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Ký ức bất ngờ: Dương Khắc Linh, Sara Lưu chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên hai quý tử

Khi 3 khách mời vừa xuất hiện, Trần Anh Huy đã không khỏi bất ngờ vì có sự tham gia của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Nam MC bày tỏ: “Huy rất ít khi thấy anh Linh tham gia gameshow, mà các chương trình anh tham gia thì thường với vị trí giám khảo hay cố vấn âm nhạc chứ không phải người chơi”. Nam nhạc sĩ lập tức trả lời, nguyên nhân khiến anh nhận lời tham gia Ký ức bất ngờ là vì bị “dụ”, đồng thời vì bà xã cũng là một trong số những người muốn anh tham gia chương trình nên anh đã nhận lời. Đứng cạnh ông xã, Sara Lưu cũng tiết lộ, đã khoảng 3 năm hai vợ chồng mới có dịp cùng tham gia một chương trình truyền hình nên quyết không bỏ qua cơ hội này.

Ký ức bất ngờ: Dương Khắc Linh, Sara Lưu chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên hai quý tử

Không khác gì với Trần Anh Huy, ca sĩ Lưu Hiền Trinh cũng không khỏi bất ngờ khi biết em rể sẽ đối đầu với mình trong chương trình này. Nữ ca sĩ cho biết, khi thấy Dương Khắc Linh có mặt trong hậu trường, cô còn tưởng rằng nam nhạc sĩ chỉ “hộ tống” Sara Lưu đi làm chứ không nghĩ là em rể đi chơi gameshow.

Bước vào vòng chơi “Ngày này năm xưa”, tấm ảnh đầu tiên hiện lên là khoảnh khắc nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang cho con trai nhỏ uống sữa. Sara Lưu tiết lộ, tấm ảnh được cô chụp lén khi chồng đang làm nhiệm vụ của một “ông bố bỉm sữa” trong chính phòng làm việc của mình. Ở một tấm ảnh khác ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của nhạc sĩ Dương Khắc Linh bên cạnh vợ và hai con trai. Sara Lưu cho biết, bức ảnh được chụp trong dịp Tết năm 2019, cả gia đình có chuyến du lịch Đà Lạt để đón năm mới.

Ký ức bất ngờ: Dương Khắc Linh, Sara Lưu chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên hai quý tử

Trong hậu trường chương trình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh bật mí cậu con trai nhỏ quấn quýt bên mẹ, ngược lại cậu con lớn lại thích gần cha hơn. Tuy nhiên, khi cả nhà cho hai con chơi trò “lựa chọn”, đặt các nhóc tì ở giữa để xem các con sẽ chọn cha hay mẹ. Và điều khiến ai nấy cũng bất ngờ là cả hai lần chơi cũng là lúc hai con đặt bước đi đầu tiên, và đều lựa chọn đi về phía nhạc sĩ Dương Khắc Linh. “Bước đi đầu tiên của anh hai – Mickey là ở Mũi Né, Bình Thuận, còn bước đi đầu tiên của cậu em – Jerry là ở Đà Lạt”, Sara Lưu hào hứng kể những kỉ niệm về các con. Nữ ca sĩ nói thêm, dù bước đi đầu tiên các con chọn ba nhưng đến thời điểm hiện tại thì cả Mickey và Jerry chỉ thích chơi với mẹ hơn thôi, đã vậy các con còn chạy lon ton suốt ngày rất dễ thương.

Ký ức bất ngờ: Dương Khắc Linh, Sara Lưu chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên hai quý tử

Ở một bức ảnh khác, Sara Lưu trong trang phục truyền thống của Hàn Quốc hiện lên. Nữ ca sĩ cho biết đó là kỷ niệm khi cô du học 2 năm tại nước bạn và đại diện trường giành được giải “người đẹp Hanbok” tại đó. Cô nói thêm, khi đó cô nàng khá khó khăn khi luyện tập catwalk sao cho điêu luyện mới giành được giải. Nghe tới đây, Dương Khắc Linh lập tức trêu bà xã: “Em từng học catwalk hả? Anh hỏi vậy vì không nghĩ em biết catwalk, tướng đi của Sara trông buồn cười lắm”. Bắt được cơ hội, Trần Anh Huy ngay lập tức đề nghị nữ ca sĩ “làm vài đường” catwalk cho mọi người xem nhưng bị từ chối. Cho tới khi Dương Khắc Linh hứa cho vợ 10 triệu thì cô nàng lập thức nhập vai thành người mẫu ngay. Sau đó, nam nhạc sĩ còn diễn lại tướng đi ngây ngô của bà xã hằng ngày ngay tại chương trình khiến mọi người được phen cười không ngớt.

Ký ức bất ngờ: Dương Khắc Linh, Sara Lưu chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc bên hai quý tử

Trải qua 2 vòng chơi, Sara Lưu có được 4 triệu đồng, Dương Khắc Linh giành được 7 triệu đồng, Lưu Hiền Trinh may mắn hơn khi có được 8 triệu đồng trong tay và có cơ hội bước vào vòng đặc biệt mang tên “Ký ức bất ngờ”. Ở vòng cuối cùng, ca sĩ Lưu Hiền Trinh trả lời được 5 câu hỏi tương ứng với 5/10 bức ảnh được lật mở. Xuất sắc vượt qua câu hỏi đặc biệt vào giành được thêm 20 triệu, nâng tổng giải thưởng Lưu Hiền Trinh mang về là 28 triệu đồng.

Đón xem chương trình Ký ức bất ngờ lên sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.