MC Quyền Linh bất lực khi bị bà con đề nghị phải ăn hết một quả quýt trong vòng 5 giây khiến nam MC chảy cả nước mắt.

Tập 4 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng lúc 20h30 thứ 4 vừa qua trên kênh HTV7 với sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu, diễn viên Trần Anh Huy cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Các khách mời tuần này sẽ giúp đỡ cho hoàn cảnh: bé Thanh Tuyền (15 tuổi), bé Kim Ngân (13 tuổi) và bé Kỳ Hào (14 tuổi) cùng chịu nỗi đau mất đi cha, mẹ vì đại dịch.

Mái ấm gia đình Việt: Lần đầu tiên MC Quyền Linh bị bà con làm khó khiến nước mắt chảy dài?Ngoài những khoảnh khắc xúc động, lấy nước mắt người xem bởi thương cảm trước hoàn cảnh của các gia đình, chương trình còn mang những khoảnh khắc vui vẻ, xóa tan nỗi buồn cho các gia đình qua các thử thách ở Mái ấm gia đình Việt. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc hậu trường chưa được tiết lộ cũng khiến khán giả tò mò không kém.

Trong thử thách phụ, Trần Anh Huy và Ngọc Châu phải ăn 10 quả quýt trong thời gian 1:30 giây để giành quyền ưu tiên về cho các gia đình. Trong lúc hai khách mời đang ra sức ăn thì MC Quyền Linh cũng nhiệt tình thúc giục với mong muốn thử thách được hoàn thành đúng với thời gian quy định, giúp các gia đình giảm bớt khó khăn. Không chỉ thế, nam MC còn “phũ đẹp” Trần Anh Huy khi đàn em xin được nhả bã quýt.

Mái ấm gia đình Việt: Lần đầu tiên MC Quyền Linh bị bà con làm khó khiến nước mắt chảy dài?

Mái ấm gia đình Việt: Lần đầu tiên MC Quyền Linh bị bà con làm khó khiến nước mắt chảy dài?

Sau khi hai khách mời làm xong thử thách của mình, bà con đứng xem hai bên đồng lòng lên tiếng yêu cầu MC Quyền Linh cũng phải thực hiện thử thách ăn quýt. Thấy vậy, MC Quyền Linh cười khổ, bất lực la lên với giọng điệu trách móc: “Ủa mọi người khoái tôi ăn lắm hay sao?” khiến khán giả bật cười nắc nẻ.

Để “trị” lại đàn anh vì không cho mình được nhả bã quýt, diễn viên Trần Anh Huy đã đặt ra thử thách cho MC Quyền Linh rằng phải ăn hết 1 quả quýt trong vòng 5 giây. Nam khách mời vừa nói xong liền được bà con vỗ tay nhiệt tình ủng hộ khiến anh “MC Quốc dân” không thể nào từ chối. Không chỉ thế, hoa hậu Ngọc Châu còn lựa cho MC Quyền Linh quả xanh nhất dù cho anh nài nỉ lột quả vỏ vàng nhưng không được. “Quả vỏ vàng chua lắm, quả vỏ xanh mới ngọt”, Ngọc Châu thuyết phục.

Mái ấm gia đình Việt: Lần đầu tiên MC Quyền Linh bị bà con làm khó khiến nước mắt chảy dài?

Ngay khi Trần Anh Huy ra khẩu hiệu, MC Quyền Linh liền nhét nguyên một trái quýt đã được Ngọc Châu lột vỏ sẵn vào miệng, “nhắm mắt, nhắm mũi” ăn cực hài hước. 5 giây đã trôi qua, nam MC vẫn chưa ăn xong khiến Trần Anh Huy lên tiếng “xài xể”: “Hên cho 3 gia đình là anh Quyền Linh không trợ giúp đó, chứ anh Linh mà giúp là đâu có được”.

Hoa hậu Ngọc Châu hỏi đàn anh xem quýt có ngọt không thì đã thấy nam MC lấy tay lau nước mắt, dáng đứng bắt đầu chệnh choạng, ngã nghiêng khiến ai cũng bật cười. Ngay sau khi ăn xong, MC Quyền Linh la lớn: “Đứa nào hồi sáng đi mua chanh vậy? Ai đi mua chanh? Trời ơi nó chua có trời đất biết luôn. Chua lè. Ăn mà chảy hết nước mắt luôn vậy đó”. Nam MC còn hướng về phía bà con hài hước nói: “Vừa lòng mọi người chưa? Thấy tôi ăn phải quýt chua là khoái lắm”. Sau khi đích thân “nếm trải” mùi vị của việc ăn quýt trong quãng thời gian ngắn, nam MC thừa nhận đây là một thử thách khó.

Mái ấm gia đình Việt: Lần đầu tiên MC Quyền Linh bị bà con làm khó khiến nước mắt chảy dài?

Chính vì sự thể hiện xuất sắc của Trần Anh Huy, MC Quyền Linh đã phong tặng cho anh danh hiệu hoa khôi: “Đăng quang hôm nay là hoa khôi ăn quýt Trần Anh Huy”. Hoa hậu Ngọc Châu cũng trao cho anh chiếc vương miện “pha ke” là chiếc mũ khiến khán giả bật cười. Thấy vậy, nam khách mời còn hỏi nàng hậu cách hô tên – màn tạo nên thương hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp rồi sải từng bước catwalk trên sân và hô to “Trần Anh Huy – Sóc Trăng – Miss Mái ấm gia đình Việt”. Sự hài hước của anh khiến hoa hậu Ngọc Châu và MC Quyền Linh đứng cười nắc nẻ.

Trước khi bước vào thử thách chính, MC Quyền Linh đã “ghi điểm” bởi những lời căn dặn cực dễ thương. “Khi chơi tụi em phải nhảy qua bên này giúp người này một chút, qua bên kia giúp người kia một chút vì ba gia đình đang ngang nhau, đừng lỡ quên thì không công bằng cho các gia đình còn lại”, nam MC chia sẻ.

Mái ấm gia đình Việt: Lần đầu tiên MC Quyền Linh bị bà con làm khó khiến nước mắt chảy dài?

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.