Trần Anh Huy, Yeye Nhật Hạ và Tuyền Mập “nổi gai ốc” khi nghe Phúc Zelo kể chuyện cho Võ Tấn Phát mượn con còn sơ sinh lên sân khấu biểu diễn.

Tập 8 chương trình Ký ức bất ngờ đã lên sóng lúc 20h30 thứ 6 vừa qua trên kênh HTV7. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trần Anh Huy cùng sự duyên dáng của bộ ba khách mời đặc biệt là diễn viên Tuyền Mập, Yeye Nhật Hạ và Phúc Zelo đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Ký ức bất ngờ: Yeye Nhật Hạ tái hiện nhạc phim “Mùi ngò gai”

Bước vào vòng chơi “Ngày này năm xưa”, tấm ảnh đầu tiên hiện lên là khoảnh khắc Phúc Zelo đang hóa thân vào nhân vật Trần Thủ Độ khi dự Hội thi sân khấu ở Hà Nội. Với nam diễn viên, kỷ niệm đó rất đặc biệt vì là lần đầu tiên anh diễn độc thoại trên sân khấu. “Điều đáng nhớ nhất trong kỷ niệm đó là Võ Tấn Phát dự thi trước Phúc, và tiểu phẩm của cậu ấy là về Chí Phèo – Thị Nở, trong cảnh cuối là Thị Nở sinh ra đứa con. Thông thường là diễn với búp bê, nhưng lần đó Phúc chơi lớn luôn cho mượn con mới 4 tháng tuổi ra diễn. Kim Đào diễn vai Thị Nở bồng con của Phúc ra sân khấu, tiếng khóc của em bé khiến ai cũng nổi gai ốc hết”, Phúc Zelo chia sẻ về lần cho đồng nghiệp mượn con. Câu chuyện của nam diễn viên khiến Trần Anh Huy nghe lại vẫn “nổi da gà”. Tuy nhiên, khi biết kết quả của hội thi là Võ Tấn Phát giành được giải Bạc, còn Phúc Zelo thì không có giải gì khiến dàn nghệ sĩ khá tiếc nuối.

Ký ức bất ngờ: Yeye Nhật Hạ tái hiện nhạc phim “Mùi ngò gai”

Ở tấm ảnh của diễn viên Tuyền Mập đứng tạo dáng trên cầu khỉ của một đoàn phim khiến ai cũng thích thú. Nữ diễn viên cho biết, cây cầu được dựng để làm bối cảnh quay phim nên rất chắc chắn, tuy nhiên vì thấy Tuyền Mập đi qua cầu nên đoàn phim phải dựng thêm nhiều cây để cầu chắc chắn hơn. Ngoài ra, khi cô nàng chụp tấm ảnh này đã có rất nhiều người “cứu hộ” đứng chờ sẵn, phòng ngừa gãy cầu sẽ kịp giải cứu vì cô không biết bơi. Kỷ niệm của Tuyền Mập với chiếc cầu khỉ khiến Trần Anh Huy và hai đối thủ vừa bất ngờ vừa không nhịn được cười.

Với tấm ảnh của Yeye Nhật Hạ, đó là kỷ niệm mà lần đầu tiên cô nàng tổ chức họp fan vào đúng ngày sinh nhật của mình. Trong ảnh là khoảnh khắc nữ diễn viên đang tập hát cùng với ban nhạc ca khúc “Dòng thời gian” là nhạc phim “Mùi ngò gai”. Được dịp, Yeye Nhật Hạ đã ngay lập tức khoe giọng tái hiện lại ca khúc này một cách ngọt ngào khiến người nghe mê mẩn.

Ký ức bất ngờ: Yeye Nhật Hạ tái hiện nhạc phim “Mùi ngò gai”

Thưởng thức giọng hát của nữ diễn viên, Trần Anh Huy vô cùng thích thú bởi ca khúc khiến anh nhớ về bộ phim yêu thích một thời có sự góp mặt của Yeye Nhật Hạ và Angela Phương Trinh. Nhắc tới người chị em thân thiết, Yeye Nhật Hạ còn tiết lộ lý do vừa thực hiện một bộ ảnh cùng nhau gần đây là để ôn lại kỷ niệm xưa. Đồng thời, cả hai cũng muốn cùng đu trend “Năm chín mươi mấy tôi là diễn viên đóng tivi nổi tiếng” và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khán giả.

Trải qua 2 vòng chơi, Phúc Zelo có được 3 triệu đồng, Tuyền Mập và Yeye Nhật Hạ ngang tài ngang sức giành được 6 triệu đồng cho mỗi người. Sau khi giành chiến thắng ở câu hỏi phụ, Yeye Nhật Hạ chính thức vượt qua Tuyền Mập giành được cơ hội bước vào vòng đặc biệt mang tên “Ký ức bất ngờ”. Ở vòng cuối cùng, Yeye Nhật Hạ trả lời được 7 câu hỏi tương ứng với 7/10 bức ảnh được lật mở. Xuất sắc vượt qua câu hỏi đặc biệt và giành được thêm 20 triệu, nâng tổng giải thưởng mang về là 26 triệu đồng.

Đón xem chương trình Ký ức bất ngờ lên sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.