Đến với chương trình “Nàng dâu thời nay”, cặp vợ chồng son khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi thú nhận sự thật sự khác biệt “một trời một vực” giữa yêu và cưới.

Tập 14 chương trình Nàng dâu thời nay mùa 2 vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper cùng với sự đối đầu của hai đội thi “Thể thao” và “Ẩm thực”.

Nàng dâu thời nay: Chàng trai ngỡ ngàng khi phát hiện lúc yêu nhau và cưới nhau về khác nhau “một trời một vực”

Đến với chương trình, gia đình “Thể thao” có sự góp mặt của nàng dâu Ngọc Ngân (32 tuổi, kinh doanh online), mẹ chồng Tuyết Nhung (64 tuổi) và anh chồng Văn Minh (31 tuổi, nhân viên văn phòng). Chia sẻ cùng MC Hoàng Rapper, anh chồng tiết lộ: “Thời gian hai đứa yêu nhau và sau khi cưới về, nó khác nhau một trời một vực nhưng cả hai vợ chồng cùng cố gắng thích nghi với điều này”. Mặc dù vậy, nhưng cô vợ Ngọc Ngân lại rất hạnh phúc vì có một người mẹ chồng luôn thấu hiểu và cảm thông cho con dâu.

Bên cạnh đó, anh chồng cũng thừa nhận rằng mẹ rất công bằng, con trai hay con dâu mẹ đều yêu thương, mỗi lần hai vợ chồng có cãi vã mẹ đều đứng ra giải quyết giúp. “Ai đúng thì mẹ bênh thôi, đúng thì nhận còn sai sao mà cãi được”, anh Minh chia sẻ.

Nàng dâu thời nay: Chàng trai ngỡ ngàng khi phát hiện lúc yêu nhau và cưới nhau về khác nhau “một trời một vực”

Đối đầu với gia đình “Thể thao” là gia đình “Ẩm thực” của mẹ Trà My (46 tuổi), nàng dâu Hồng Cẩm (26 tuổi, kinh doanh trà sữa) và anh con trai Nhựt Trường (26 tuổi). Có mặt tại sân chơi này, nàng dâu đã phải “giấu diếm” anh chồng để đến đăng ký tham gia chương trình với mong muốn tạo cơ hội gắn kết cho các thành viên trong gia đình. Cũng chính vì có một nàng dâu hết sức tâm lý và luôn quan tâm, chăm sóc gia đình tận tâm như vậy nên mẹ My thổ lộ rằng mẹ rất thương cô con dâu này.

Khởi động cho cuộc đối đầu hôm nay, đội “Thể thao” giành được lợi thế với chiến thắng đầu tiên và mang về 20 điểm, còn gia đình “Ẩm thực” mang về điểm số thấp hơn với 10 điểm.  Sau đó, với thử thách làm món gỏi tại vòng thi thứ 2 mang tên “Con dâu của mẹ”, gia đình “Ẩm thực” lội ngược vòng thành công và giành trọn 30 điểm từ chương trình. Như vậy, với điểm số cao hơn, gia đình “Ẩm thực” bước vào vòng thi cuối cùng mang tên “Chung một mái nhà”.

Nàng dâu thời nay: Chàng trai ngỡ ngàng khi phát hiện lúc yêu nhau và cưới nhau về khác nhau “một trời một vực”

Trải qua vòng chơi hiểu ý, mẹ chồng – nàng dâu xuất sắc trả lời được 4/5 câu hỏi thể hiện sự thấu hiểu của cả hai về anh Trường và ra về với tiền thưởng trị giá 8 triệu đồng. Đặc biệt, có cơ hội đến với Nàng dâu thời nay, chị Hồng Cẩm chia sẻ: “Mục đích ban đầu của hai mẹ con là muốn tạo sự khắng khít của gia đình tại vì chồng tôi đi làm suốt. Nhưng mà đến với chương trình thì tôi cũng biết được là mặc dù chồng đi làm suốt nhưng vẫn âm thầm quan tâm đến mẹ và vợ”.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.