Tham gia Nàng dâu thời nay, các cặp đôi mẹ chồng – nàng dâu liên tục thể hiện sự yêu thương khiến khán giả thích thú.

Tập 45 chương trình Nàng dâu thời nay mùa 2 vừa lên sóng vào lúc 19h15 thứ năm ngày 09/11 trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper. Cùng với sự góp mặt của các cặp mẹ chồng nàng dâu đến từ hai gia đình Ổi nữ hoàngThanh long.

Mẹ chồng nàng dâu: Mẹ chồng tinh tế luôn thông cảm và thấu hiểu cho con dâu nhỏ

Đến với cuộc chơi hôm nay, gia đình Thanh long có sự góp mặt của nàng dâu Minh Tâm (21 tuổi, mẫu ảnh tự do), mẹ chồng Thanh Chi (58 tuổi, nội trợ) và anh chồng Trung Thông (20 tuổi, người mẫu). Tâm sự cùng MC Hoàng Rapper, nàng dâu tiết lộ cô và anh xã có duyên gặp gỡ vì thường xuyên đi làm mẫu ảnh cùng nhau và chỉ vừa mới về chung một nhà được hai tháng nay.

Sau khi trò chuyện cùng gia đình Thanh long, Hoàng Rapper chào đón gia đình Ổi nữ hoàng của mẹ Kim Trâm (68 tuổi, nội trợ), nàng dâu Hằng Ni (21 tuổi, chuyên viên trang điểm) và con trai Thành Trung (21 tuổi, lập trình viên). Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, nàng dâu tiết lộ: “Từ khi em về làm dâu, không có gì khó khăn cả. Tại vì mẹ chồng rất yêu thương và chiều chuộng con dâu”.

Có cơ hội lên sóng truyền hình, mẹ Trâm lập tức bày tỏ tình yêu thương đến con dâu nhỏ: “Lúc mà con trai mang bạn gái về nhà, tôi thấy tôi cũng đã thích rồi. Từ khi nhà có con dâu, cứ rảnh là tôi nấu cơm nấu nước kêu hai cháu về ăn để các mẹ con sum họp với nhau. Lâu lâu thì mẹ con xúm lại hát karaoke”.

Bước vào cuộc chơi, từng thành viên của hai đội thi chạm trán với nhau ở thử thách mang tên “Mẹ con hợp ý”. Sau 3 câu hỏi xoay quanh 3 chủ đề: ẩm thực, du lịch và đặc sản, gia đình Ổi nữ hoàng xuất sắc giành trọn 30 điểm từ chương trình.

Mẹ chồng nàng dâu: Mẹ chồng tinh tế luôn thông cảm và thấu hiểu cho con dâu nhỏ

Đến với vòng chơi thứ 2 mang tên “Con dâu của mẹ”, các cặp vợ chồng son và mẹ chồng sẽ cùng nhau thực hiện một dĩa gỏi ba khía vô cùng hấp dẫn. Sau 7 phút chế biến món ăn, cả hai gia đình đều nhận được lời khen từ MC Hoàng Rapper bởi sự khéo léo, nhanh nhẹn và vô cùng hòa hợp trong thử thách này. Cuối cùng, nam MC quyết định dành tặng điểm số vòng thi này cho cả hai gia đình bởi vì cả hai đều “ngang tài ngang sức”. Tuy nhiên, với điểm số cao hơn ở thử thách đầu tiên, gia đình Ổi nữ hoàng xuất sắc đi đến vòng thi cuối cùng.

Trước khi tạm biệt chương trình, mẹ Trâm cũng không quên nói lời cảm ơn chương trình vì đã tạo điều kiện cho gia đình mình gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn. “Các cháu vừa mới lập gia đình với nhau, thêm bận công việc nữa nên cũng bị cuốn hút thời gian nhiều. Thành ra là cũng không có nhiều thời gian vào bếp với mẹ cũng không thường xuyên. Hôm nay qua chương trình này, cũng biết thêm được tài của con dâu, con rất khéo tay và mẹ rất tự hào về con”, mẹ chồng nói lời yêu thương con dâu.

Ở vòng thi cuối cùng mang tên “Chung một mái nhà”, với những câu hỏi về con trai, mẹ Chi và con dâu vẫn rất xuất sắc mang về 4/5 câu trả lời trùng khớp. Kết thúc chương trình, gia đình Ổi nữ hoàng mang về giải thưởng trị giá 8 triệu đồng và thật nhiều kỷ niệm thú vị tại Nàng dâu thời nay.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.