Tham gia Nàng dâu thời nay, các nàng dâu mới liên tục nhận về nhiều lời khen có cánh từ mẹ chồng.

Tập 50 chương trình Nàng dâu thời nay mùa 2 vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper. Cùng với sự góp mặt của các cặp mẹ chồng nàng dâu đến từ hai gia đình Kim cươngYêu thương.

Nàng dâu thời nay: Mẹ chồng ghi điểm trong mắt khán giả khi liên tục dành nhiều lời có cánh cho con dâu

Đến với cuộc chơi hôm nay, gia đình Kim cương có sự góp mặt của nàng dâu Nguyệt Anh (29 tuổi, nhân viên văn phòng), mẹ chồng Thuý Diệp (45 tuổi, nội trợ) và anh chồng Duy Ngọc (24 tuổi, nhân viên văn phòng). Khi được MC Hoàng Rapper hỏi về việc kết hôn được bao lâu bởi vì cả hai vẫn còn rất trẻ, nàng dâu tiết lộ cô và chồng đã kết hôn được hai năm.

Cặp đôi tiết lộ hiện tại cả hai vẫn còn tập trung cho công việc nên chưa sẵn sàng để có cháu cho mẹ ẵm bồng. “Mẹ vẫn rất mong có cháu cho nó vui nhà vui cửa”, mẹ Thuý Diệp bày tỏ. Đồng thời, mẹ chồng Thuý Diệp cũng dành lời khen cho nàng dâu của mình “Rất là tuyệt vời, dễ thương và lanh lợi”. Đáp lại lời có cánh từ mẹ Diệp, nàng dâu cũng khéo léo chia sẻ: “Mẹ em yêu thương gia đình và yêu thương em rất là nhiều”.

Sau đó, Hoàng Rapper chào đón gia đình Yêu thương của mẹ Ánh Hồng (55 tuổi, kinh doanh), nàng dâu Mỹ Hiền (27 tuổi, nhân viên văn phòng) và con trai Đăng Khoa (20 tuổi, người mẫu). Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, nàng dâu tiết lộ cô và anh xã chỉ vừa kết hôn được hai tháng và cô cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ với cuộc sống hôn nhân của mình. Chia sẻ về nàng dâu mới, mẹ Hiền tự hào: “Mẹ rất là thích con dâu nhà mẹ, ngoan ngoãn, dịu dàng”.

Nàng dâu thời nay: Mẹ chồng ghi điểm trong mắt khán giả khi liên tục dành nhiều lời có cánh cho con dâu

Bước vào cuộc chơi, từng thành viên của hai đội thi chạm trán với nhau ở thử thách mang tên “Mẹ con hợp ý”. Sau 3 câu hỏi xoay quanh 3 chủ đề: môi trường, đặc sản và động vật, cả hai gia đình Kim cương Yêu thương đều ngang tài ngang sức khi mang về số điểm cân bằng nhau là 10 điểm.

Đến với vòng chơi thứ 2 mang tên “Con dâu của mẹ”, các cặp vợ chồng son và mẹ chồng sẽ cùng nhau thực hiện một dĩa gỏi cuốn tôm thịt vô cùng hấp dẫn. Sau 7 phút chế biến món ăn, gia đình Yêu thương xuất sắc nhận về 40 điểm cùng nhiều lời khen từ MC Hoàng Rapper bởi sự khéo léo, nhanh nhẹn và vô cùng hòa hợp trong thử thách này. Với điểm số cao hơn qua hai thử thách, gia đình Yêu thương may mắn được đến với vòng thi cuối cùng. Còn gia đình Kim cương đành tiếc nuối tạm biệt chương trình với giải thưởng 2 triệu đồng và những phút giây ý nghĩa tại chương trình.

Trước khi tạm biệt, cặp vợ chồng Nguyệt Anh và Duy Ngọc cũng không quên gửi lời cảm ơn đến chương trình vì đã tạo điều kiện cho gia đình mình gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn. “Đây là lần đầu tiên gia đình em tham gia một cái gameshow chung như thế này, thì nó cũng sẽ giúp cho gia đình em hiểu nhau hơn và gắn kết nhau hơn. Cảm ơn chương trình rất nhiều”. Bên cạnh đó, mẹ Diệp cũng không quên nhắn nhủ đến các con: “Các con sẽ phải học hỏi, nấu ăn nhiều hơn để gia đình mình có những thời gian gần gũi bên nhau nhiều hơn nữa”.

Nàng dâu thời nay: Mẹ chồng ghi điểm trong mắt khán giả khi liên tục dành nhiều lời có cánh cho con dâu

Ở vòng thi cuối cùng mang tên “Chung một mái nhà”, với những câu hỏi về con trai, mẹ Ánh Hồng và con dâu vẫn rất xuất sắc mang về 4/5 câu trả lời trùng khớp. Kết thúc chương trình, gia đình Yêu thương mang về giải thưởng trị giá 8 triệu đồng và thật nhiều kỷ niệm thú vị tại Nàng dâu thời nay.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.