MC Kim Tử Long vô cùng hào hứng nghe khách mời chia sẻ về người chồng nấu ăn ngon, nhưng khi nghe đến tên món ăn thì MC Kim Tử Long mới ngã ngửa.

Tập 43 chương trình Nàng dâu thời nay vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự tham gia của 2 gia đình hết sức dễ thương “Bí xanh” và “Bí đỏ”, được dẫn dắt bởi MC, NSƯT Kim Tử Long.

Đến với chương trình, đội “Bí xanh” có sự góp mặt của nàng dâu Phương Nhi (36 tuổi, kinh doanh online), mẹ chồng Hồng Sen (57 tuổi, nội trợ) và anh chồng Hoàng Phú (kinh doanh).

Kim Tử Long “cạn lời” khi nghe khách mời kể tên món ăn ngon nhất

Chia sẻ với MC Kim Tử Long, nàng dâu bật mí anh chồng Hoàng Phú nấu ăn rất ngon, đặc biệt anh nấu món bí xanh luộc là ngon nhất. Tưởng chừng là một món ăn hết sức cầu kỳ thì anh chồng mới có thể chinh phục được vợ, nhưng khi nghe đến món bí xanh chấm nước mắm đơn giản như vậy khiến MC Kim Tử Long cũng phải cạn lời.

Đối đầu với đội “Bí xanh” là đội “Bí đỏ”, có sự tham gia của nàng dâu Trà My (29 tuổi, kinh doanh online), mẹ chồng Thu Hương (52 tuổi, kinh doanh online) và chồng là anh Phước Tín. Giống với gia đình đối thủ, gia đình “Bí đỏ” cũng rất thích ăn món canh bí đỏ, thậm chí từ nhỏ anh Phước Tín đã có tên gọi ở nhà là Bí đỏ bởi vì lúc nào cũng đòi ăn món ăn này.

Bước vào cuộc chơi, sau ba câu hỏi của vòng đầu tiên, hai gia đình mang về kết quả hòa. Và tiếp tục đến với vòng chơi thứ 2 mang tên “Con dâu của mẹ” với thử thách “gọt thơm”. Với đề bài gọt thơm nhưng MC Kim Tử Long yêu cầu các thành viên cần phải kết hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn nhất: “Vừa gọt, vừa tỉa, vừa cắt mắt, vừa bỏ lõi”.

Với thử thách đòi hỏi nhiều sự khéo léo, đội “Bí đỏ” đã thành công chinh phục được đôi mắt nghệ thuật của khám giảo Kim Từ Long và bước tiếp cùng chương trình. Như vậy, đội chơi “Bí xanh” phải chia tay chương trình với số tiền thường 2 triệu đồng và những kỷ niệm vui vẻ tại sân chơi này. “Nhờ chương trình, em mới có cơ hội vào bếp phụ mẹ gọt trái thơm. Đây cũng là lần đầu tiên em dám gọt trái thơm”, nàng dâu của gia đình “Bí xanh” thổ lộ.

Kim Tử Long “cạn lời” khi nghe khách mời kể tên món ăn ngon nhất

Bước vào vòng thi cuối cùng “Chung một mái nhà”, hai mẹ con cô Thu Hương của gia đình “Bí đỏ” sẽ phải trả lời đúng các câu hỏi liên quan đến nàng dâu Trà My. Dù mẹ chồng và chồng cũng đã rất xuất sắc nhưng chỉ trả lời trùng khớp 4/5 đáp án, mang về số tiền thưởng 8 triệu đồng.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.