Alan – thành viên nhóm nhạc Zero 9; Nguyễn Trà Như Nghĩa – Top 10 người đẹp du lịch tại Miss World Vietnam 2023; Dyan – học trò Thu Phương tại Giọng hát Việt 2018; Trung Hiếu – Quán quân Sao tìm sao 2021… là những thí sinh nổi bật giữa hàng trăm gương mặt tìm kiếm cơ hội toả sáng tại Đấu trường toàn năng 2023.

Vừa qua, chương trình về âm nhạc Đấu trường toàn năng mùa đầu tiên đã có hai ngày tuyển chọn trực tiếp tại TP.HCM thu hút hàng trăm thí sinh tham gia. Từ sáng sớm, nhiều trai xinh gái đẹp đã “đổ bộ” khiến buổi tuyển chọn nóng hơn bao giờ hết. Trong đó, một số gương mặt nổi bật có thể kể đến như: Alan Thanh Điền – cựu thành viên của nhóm nhạc Zero 9; Nguyễn Trà Như Nghĩa – Top 10 người đẹp du lịch tại Miss World Vietnam 2023; Dyan – học trò Thu Phương tại Giọng hát Việt 2018; Trung Hiếu – Quán quân Sao tìm sao 2021…

dau-truong-toan-nang-chinh-thuc-khoi-dong-quan-quan-se-nhan-giai-thuong-len-den-100-trieu-dong

Nếu như những gương mặt mới toanh như Nguyễn Trà Như Nghĩa thu hút sự chú ý của ban giám khảo bởi vẻ ngoài trong trẻo, khả năng thể hiện tốt những bài hát trẻ trung thì Trung Hiếu, Dyan và Alan (Zero 9) lại gây ấn tượng bởi chất giọng tốt, thể hiện bản lĩnh trong âm nhạc.

Chia sẻ về việc bất ngờ đến buổi casting của Đấu trường toàn năng, Alan – Cựu thành viên Zero 9 tiết lộ anh muốn chứng minh cho khán giả thấy được “nội lực” trong giọng hát, khả năng lột xác về hình ảnh cũng sự đầu tư nghiêm túc cho lần quay trở lại này. Trung Hiếu – Quán quân Sao tìm sao 2021 thì lại mạnh dạn “đánh đổi” danh hiệu mình đã có. “Chấp nhận tham gia Đấu trường toàn năng, mình không đặt nặng chiến thắng bởi mình tin, chương trình sẽ giúp mình hoàn thiện kỹ năng của một nghệ sĩ trình diễn toàn diện” – anh chàng trải lòng.

dau-truong-toan-nang-chinh-thuc-khoi-dong-quan-quan-se-nhan-giai-thuong-len-den-100-trieu-dong

Đấu trường toàn năng mùa đầu tiên có sự góp mặt của Giám đốc âm nhạc Thanh Lan. Nhận xét về chất lượng dàn thí sinh sau hai ngày tuyển chọn, cô cho biết: “Các bạn tham gia casting đa số còn rất trẻ, rất dễ tiếp cận với khán giả mới cũng như những người yêu âm nhạc. Các bạn khá đa năng khi đáp ứng hầu hết các yêu cầu từ ê-kíp chương trình đưa ra là hát đa dạng các thể loại âm nhạc cũng như vũ đạo rất tốt. Tôi tin là khán giả sẽ bất ngờ với chương trình năm nay, sẽ “đã” về phần nghe lẫn phần nhìn”.

Đấu trường toàn năng là chương trình truyền hình thực tế với mục đích tìm kiếm và đào tạo những tài năng trẻ toàn năng đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề, độ tuổi khác nhau và hội tụ đầy đủ những kỹ năng về trình diễn: Ca hát – Vũ đạo – Diễn xuất. Trong đó khả năng ca hát đóng vai trò chủ đạo, thông qua những phần biểu diễn đỉnh cao cùng những màn loại trừ gây cấn.

dau-truong-toan-nang-chinh-thuc-khoi-dong-quan-quan-se-nhan-giai-thuong-len-den-100-trieu-dong

Chương trình sẽ có 18 thí sinh chính thức tham gia chinh phục các thử thách của Đấu trường toàn năng, các thí sinh cùng nhau thể hiện tài năng, được luyện tập và đánh giá bởi các giám khảo – Ban tư vấn. Tùy theo thử thách của các vòng thi, thí sinh nào thấp điểm nhất sẽ phải loại khỏi chương trình. Sau các thử thách trình diễn và các vòng loại trừ, chương trình sẽ tìm ra được quán quân xuất sắc nhất giành lấy giải thưởng 100 triệu.

dau-truong-toan-nang-chinh-thuc-khoi-dong-quan-quan-se-nhan-giai-thuong-len-den-100-trieu-dong

Đấu trường toàn năng dự kiến lên sóng vào 21h tối thứ bảy hằng tuần trên kênh THVL bắt đầu từ ngày 06/11/2023.