Nhân tố gây hài mới thuộc đội “Bên kia thua” của Tranh Tài Đoán Ý khiến người xem chắc chắn sẽ không thể ngừng cười khi xem tập phát sóng lần này.

Tập 17 chương trình Tranh Tài Đoán Ý vừa được lên sóng trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa. Lần này, chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội chơi sở hữu ngoại hình, nhan sắc siêu mê của dàn trai tài, gái sắc là đội “Bên này thắng” (Cù Thị Trà, Mỹ Duyên, Thảo Trang, Phi Linh) và đội “Bên kia thua” (Mi An, Dương Nguyễn, Đoàn Thế Vinh, Mậu Đạt).

tranh-tai-doan-y-mc-dai-nghia-cung-nu-cuoi-bat-luc-voi-doi-choi-sieu-on-ao-va-hon-loan

Trải qua màn chào hỏi có phần “hiếu thắng” của hai đội chơi, MC Đại Nghĩa nhanh chóng cho các đội viên bước vào vòng đầu tiên có tên “Lắng nghe hiểu ý”. MC Đại Nghĩa muốn chứng kiến được khả năng, sức chịu chơi của “Bên này thắng” và “Bên kia thua” với cuộc chiến đầy cam go sắp tới.

Mở đầu cho những thử thách đầy thú vị, bốn “nàng thơ” của đội “Bên này thắng” sẽ bắt đầu thử thách trước. Sau một vòng thực hiện nhiệm vụ truyền các từ khóa đến cho đội viên, dù có một xíu “bất lực” nhưng đội của các cô nàng vẫn hoàn thành tốt vòng thi của mình. Bên cạnh đó, MC Đại Nghĩa cũng cực kỳ trông chờ vào đội bên, xem “Bên kia thua” sẽ hoàn thành thử thách như thế nào. Đội bạn đã thành công gây được sự chú ý mạnh khi thực hiện vòng thi này trong sự ồn ào và hỗn loạn, khiến người xem không thể nào ngừng cười. Tuy nhiên, “Bên kia thua” đã chưa vượt qua được “Bên này thắng” trong thử thách đầu tiên này.

Tiếp đến sẽ là vòng thi thứ hai mang tên “Nét vẽ hợp ý”, thử thách luôn được MC Đại Nghĩa đánh giá rằng không hề dễ để các đội có thể hoàn thành xuất sắc. Tuy nhiên cả hai đội đã chơi cực kỳ mượt mà và chỉ cách nhau có 1 câu duy nhất và kết quả là bốn cô nàng xinh đẹp “Bên này thắng” sẽ là người phải chịu hình phạt sau vòng chơi này.

tranh-tai-doan-y-mc-dai-nghia-cung-nu-cuoi-bat-luc-voi-doi-choi-sieu-on-ao-va-hon-loan

Không ngờ rằng, hình phạt này hơi “bá đạo” với các cô gái khi 2 người phải lắc vòng, 2 người phải thụt dầu và đội “Bên kia thua” sẽ phải hát một hát thiếu nhi cho đến hết thì hình phạt mới được ngưng. Đội bạn còn khiến khán giả được một phen “cười vỡ bụng” khi cố tình hát thật chậm, tranh luận trong lúc hát để kéo dài thời gian của hình phạt.

Bước vào vòng thi cuối cùng chính là “Khẩu hình đúng ý”, “Bên kia thua” là đội “may mắn” được trải nghiệm đầu tiên và sau khi hoàn thành lượt chơi thứ nhất, MC Đại Nghĩa hỏi thăm: “Mậu Đạt, cái gì mà em bị thổi té văng xuống ghế luôn là sao vậy?. “Nó như cái đại bát vậy đó!”, anh chàng “nửa tỉnh nửa mơ” đáp khiến MC cũng đành cười “bất lực” theo.  Tiếp nối là lượt chơi của “Bên này thắng”, mặc dù các cô nàng thật sự rất “rén” về hình phạt của chương trình đưa ra nhưng vẫn xuất sắc mang về chiến thắng toàn tập với số tiền thưởng là 30 triệu 500 nghìn đồng, còn “Bên kia thua” tổng kết lại được 7 triệu đồng và cùng với đó là tiếng cười giòn giã của các khách mời cùng khán giả theo dõi tập lần này.

Cùng đón xem chương trình Tranh tài đoán ý được phát sóng vào lúc 12h00 thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền: trang thông tin điện tử Saobiz.vn.