Tập 6 chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 2, Nguyễn Văn Chung xúc động rơi nước mắt, Hải Yến Idol vui mừng vì gặp lại thí sinh cũ.

Tập 6 chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 01/12/2023 trên kênh HTV9 với sự dẫn dắt của nam MC Hoàng Rapper cùng giám khảo Nguyễn Văn Chung. Đặc biệt, trong tập tuần này đánh dấu sự trở lại của giám khảo Hải Yến Idol – người đồng hành cùng Tỏa Sáng Ước Mơ mùa đầu tiên và nữ ca sĩ xinh đẹp Thu Thủy.

Tỏa Sáng Ước Mơ: Nguyễn Văn Chung xúc động rơi nước mắt vì lý do này!

Tuần trước, 6 thí sinh đầu tiên trong Top 12 đã hoàn thành phần thi của mình trong thử thách “Bài Hát Tôi Yêu”. 6 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục hoàn thành phần thi cá nhân để thuyết phục ba vị giám khảo khó tính để bước chân vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất của chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ.

Mở đầu chương trình, để ủng hộ tinh thần các bạn thí sinh trước khi bước vào phần thi, giám khảo Hải Yến Idol thể hiện ca khúc “Đã Hơn Một Lần”. Tiếp đến là phần dự thi của thí sinh Đăng Châu, gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo qua hình ảnh chàng trai cầm cây đàn ghita trên tay hát bài “Daydreams” của Soobin Hoàng Sơn và Bigdaddy. Nguyễn Văn Chung dành nhiều lời khen cho Đăng Châu vì màn kết hợp nhịp nhàng với vũ đoàn, làm nóng sân khấu hơn bao giờ hết.

Được mệnh danh là “hoàng tử dân ca” trong chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ, Huy Hoàng thay đổi hình ảnh bằng ca khúc “Tiếng Gió Xôn Xao” của nhạc sĩ Tường Vân. Phần trình diễn của Huy Hoàng đã nhận được phần nhận xét thẳng thắn của ban giám khảo vì chưa chạm được vào cảm xúc của bài hát.

Tỏa Sáng Ước Mơ: Nguyễn Văn Chung xúc động rơi nước mắt vì lý do này!

Giữ vững phong độ từ những ngày đầu, nếu nói Huy Hoàng là “hoàng tử dân ca” thì có thể nói Quỳnh Anh là “cô bé dân ca” trong chương trình. Tiếp tục giữ vững thế mạnh của mình Quỳnh Anh thể hiện “Thím Hai Lúa” của nhạc sĩ Minh Vy. Khiến ban giám khảo thích thú không ngừng vì sự nhí nhảnh và đáng yêu của “em út” thể hiện.

Cuối cùng là phần dự thi của ba thí sinh Cẩm Trúc, Đăng Khoa, Viết Đồng qua ca khúc “Cho Em Gần Thêm Anh Chút Nữa”, “You Are My Crush”, “Xuân Thì”. Đặc biệt, thí sinh Viết Đồng còn gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo về phần rap tự sáng tác và lời cảm ơn đặc biệt gửi đến ekip chương trình. Là giám khảo đồng hành từ những ngày đầu, Nguyễn Văn Chung bất ngờ rơi nước mắt, anh chia sẻ: “Chứng kiến sự tiến bộ từng ngày của Viết Đồng, anh thấy bạn có cố gắng. Hơn nữa, trong bài hát này bạn đã thật sự chạm vào cảm xúc của anh khiến anh không thể kiềm chế cảm xúc”.

Tỏa Sáng Ước Mơ: Nguyễn Văn Chung xúc động rơi nước mắt vì lý do này!

Giám khảo Hải Yến Idol ngạc nhiên vì sự quay trở lại của Viết Đồng tại chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ mùa hai, nữ ca sĩ chia sẻ: “Viết Đồng đã thay đổi rất nhiều, tự tin và tìm được thế mạnh của mình. Mùa một chị đã ấn tượng rất nhiều với em nhưng hơi tiếc vì lựa chọn bài hát không phù hợp với giọng hát nên phải chia tay chương trình sớm.Chị đánh giá cao sự thay đổi của Viết Đồng tại mùa 2 của Tỏa Sáng Ước Mơ”.

Kết thúc phần thi thứ 3 của chương trình, Tỏa Sáng Ước Mơ phải chia tay với Thanh Thanh và Huỳnh Thanh. Top 10 thí sinh đã lộ diện: Quỳnh Anh, Mai Anh, Lục Hoa, Viết Đồng, Đăng Châu, Trọng Bằng, Minh Khôi, Cẩm Trúc, Huy Hoàng, Đăng Khoa.

Tỏa Sáng Ước Mơ phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz hân hạnh đồng hành với vai trò bảo trợ truyền thông của chương trình.