Tlong bất ngờ xuất hiện tại Tỏa Sáng Ước Mơ mùa hai và có màn hội ngộ “chấn động” cùng Nguyễn Đình Vũ.

Tập 3 chương trình Tỏa Sáng Ước Mơ sẽ lên sóng vào lúc 21h thứ 6 ngày 10/11 trên kênh HTV9 với sự dẫn dắt của nam MC Hoàng Rapper cùng bộ đôi ban giám khảo Thanh Ngọc và Nguyễn Văn Chung. Đồng thời, có sự xuất hiện của giám khảo khách mời – Nguyễn Đình Vũ.

Tỏa Sáng Ước Mơ: Nguyễn Đình Vũ bất ngờ hội ngộ Quán quân mùa đầu tiên

Quay lại Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 2 làm giám khảo khách mời, ca sĩ Nguyễn Đình Vũ vui vẻ chia sẻ: “Rất cảm ơn chương trình vì để Vũ quay lại với chương trình. Tỏa Sáng Ước Mơ có tình cảm đặc biệt với Vũ vì ở Việt Nam chúng ta còn rất nhiều bạn trẻ có tài năng đặc biệt nhưng lại ít có chương trình giúp các bạn tỏa sáng .Đây là một trong những chương trình có thể nói như là gieo mầm nên Vũ rất thích. Vũ hy vọng rằng chương trình của chúng ta sẽ luôn luôn được yêu thích để các bạn trẻ có sân chơi để tỏa sáng ước mơ của mình”.

Với vai trò giám khảo, nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ không chỉ đem đến những lời góp ý, nhận xét của một đàn anh đầy kinh nghiệm mà còn liên tục tung các “miếng hài” để tạo bầu không khí thoải mái cho các thí sinh trẻ. Nam nhạc sĩ cũng chia sẻ tiêu chí chấm điểm trong vòng thi lần này là “vừa đấm vừa xoa”, thẳng thắn nhận xét những khuyết điểm còn thiếu của các bạn thí sinh và dùng sự hài hước của mình để xóa tan khoảng cách giữa giám khảo và thí sinh.

Trong tập tuần này, TLong bất ngờ về thăm “ngôi nhà thân thương”, Quán quân Tỏa Sáng Ước Mơ mùa đầu tiên bồi hồi chia sẻ: “Em rất vui khi nhận được lời mời từ chương trình, cảm xúc vẫn còn bồi hồi và xúc động lắm. Em cảm ơn chương trình rất nhiều vì đã tạo cơ hội cho em được lắng nghe những lời nhận xét chân thành của ban giám khảo. Đó cũng là hành trang giúp em vững bước trên con đường ca hát của mình”.

Tỏa Sáng Ước Mơ: Nguyễn Đình Vũ bất ngờ hội ngộ Quán quân mùa đầu tiên

Ở vòng thử thách lần này, Top 16 thí sinh tiếp tục bước vào vòng 2 của chương trình. 8 cặp song ca sẽ thi đấu với chủ đề “Chắp Cánh Ước Mơ”. Đặc biệt, tổng số điểm của 3 vị giám khảo sẽ quyết định nhóm thí sinh tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Chính vì vậy, bộ 3 ban giám khảo vô cùng căng thẳng khi là người cầm cân nảy mực quyết định số phận của các tài năng trẻ trong cuộc thi này.

Hành trình Tỏa Sáng Ước Mơ vẫn tiếp tục với những màn đối đầu căng thẳng của 8 nhóm thí sinh xuất sắc nhất. Liệu những giọng ca tiềm năng nào sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình và chinh phục Tỏa Sáng Ước Mơ?

Đón xem Tập 3 Tỏa Sáng Ước Mơ mùa 2 phát sóng lúc 21h thứ 6 ngày 10/11/2023 trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế. Saobiz là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình.