Quyết tâm tin vào tình yêu và quay lại với chồng cũ, Khải Linh tổn thương khi biết tình địch đã mang thai.

Tiếp tục những diễn biến ở tập trước, khi Mỹ Uyên cố gắng thu xếp chuyện bê bối tình cảm của Sùng Uy thì bà Cao kiên quyết ép gia đình họ Cao trả lại công bằng cho Tiêu Thiến bằng cách li hôn với Khải Linh. Yêu cầu trái khoáy này đương nhiên không được bà Cao và Sùng Uy chấp nhận.

Phim “Thời vàng son”: Khải Linh tiếp tục chịu tổn thương khi kẻ thứ 3 đã mang thai

Ngây dại đến mức gần như đánh mất lý trí vì tình yêu cuồng si với Sùng Uy, Tiêu Thiến lên kế hoạch ép Sùng Uy phải cưới mình. Giả vờ đã bỏ qua mọi chuyện, Tiêu Thiến đưa Sùng Uy lên xe và đưa tờ đơn li hôn với vợ anh đã được soạn sẵn. Sùng Uy vẫn kiên quyết không ký, Tiêu Thiến bèn nhấn ga lao thẳng xuống dòng sông phía trước. Lúc này, Khải Linh đã kịp thời xuất hiện.

Tức giận khi thấy Khải Linh vẫn khăng khăng bảo vệ Sùng Uy, Tiêu Thiến phơi bày mối quan hệ giữa mình và Sùng Uy. Bàng hoàng và bất ngờ khi Sung Uy thừa nhận chuyện này, Khải Linh vô cùng đau khổ vì nghe được những lời phản bội này. Nhìn vẻ mặt đầy đau khổ của chính thất, Tiêu Thiến đắc ý vì tưởng rằng sau khi biết được sự việc thì cô sẽ không thể chấp nhận. Tuy nhiên, Khải Linh một lần nữa đứng ra bảo vệ và tin tưởng vào tình yêu của chồng, cô kiên quyết không li hôn.

Phim “Thời vàng son”: Khải Linh tiếp tục chịu tổn thương khi kẻ thứ 3 đã mang thai

Thái độ của Khải Linh không chỉ khiến Tiêu Thiến bất ngờ mà ngay cả Sùng Uy cũng ngạc nhiên. Mặc cảm vì là người chồng tội lỗi, vì quá kích động nên Tiêu Thiến bất tỉnh và được đưa vào bệnh viện.

Sau khi biết được mọi chuyện, Mỹ Uyên và A Đạt vô cùng lo lắng cho cuộc hôn nhân của Sùng Uy và vợ anh. Để đôi bên được thuận hoà, Mỹ Uyên tìm cách khuyên răn con dâu.

Dù trước mặt “tình địch” Khải Linh khẳng định là vậy, tuy nhiên cô cũng là một người vợ nên đâu thể dễ dàng quên được sự phản bội của chồng. Nhưng, với niềm tin vào tình yêu của chồng cùng tấm lòng bao dung, Khải Linh quyết tâm “hồi sinh” tình yêu với Sùng Uy. Cô chủ động hẹn gặp để nói chuyện với Tiêu Thiến.

Phim “Thời vàng son”: Khải Linh tiếp tục chịu tổn thương khi kẻ thứ 3 đã mang thai

Cuộc gặp mặt của chính thất và kẻ thứ 3 diễn ra rất êm đẹp vì vốn dĩ Khải Linh luôn chọn cách giải quyết ôn hòa mà dứt khoát. Một lần nữa khẳng định sẽ không li hôn Sùng Uy và bỏ qua tất cả mọi chuyện để cùng chồng tiếp tục vun đắp hạnh phúc gia đình, Khải Linh khiến Tiêu Thiến không vui.

Tiêu Thiến cố tình khơi gợi chuyện phản bội của Sùng Uy bởi vì anh đã có tình yêu thật sự với mình. Lúc này, Tiêu Thiến gặng hỏi Khải Linh chuyện vợ chồng cô thật sự không bị ảnh hưởng gì sau khi Sùng Uy đã trải qua một đêm chăn gối mặn nồng với mình?

Dù hơi lúng túng trước sự tấn công của Tiêu Thiến nhưng Khải Linh một lần nữa vững vàng khẳng định tình yêu của hai vợ chồng. Nhưng Tiêu Thiến vẫn chưa ngừng lại và tung ra bí mật cuối cùng. Bí mật đó là chiếc que thử thai chứng tỏ cô đã mang thai con của Sùng Uy. Khải Linh sẽ xử lý ra sao khi giờ đây kẻ thứ 3 đã mang giọt máu của chồng mình?

Phim “Thời vàng son”: Khải Linh tiếp tục chịu tổn thương khi kẻ thứ 3 đã mang thai

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.