Nhìn chồng và tình nhân hạnh phúc bên nhau như một gia đình, bà Cao tức tối liên tục làm chuyện điên cuồng.

Ở những diễn biến tiếp theo, tức giận khi cho rằng vợ luôn ức hiếp Mạnh Na, ông Cao lớn tiếng với bà Lệ Quân. Trong cơn nóng giận, Lệ Quân không ngừng nhiếc móc Ngọc Hoa đã phá nát gia đình mình, điều này đã khiến cô phải ép Ngọc Hoa rời đi để bảo vệ những đứa con khỏi sự dị nghị của xã hội. Tuy nhiên, những gì bà Cao nói chỉ càng khiến Chủ tịch Cao thêm tức giận. Sự tranh cãi càng lúc càng dữ dội đến mức không kiềm chế được cơn giận, ông Cao xô ngã vợ ngay lúc ba đứa con vừa đến.

Phim "Thời vàng son": Lệ Quân ngăn các con cứu con của tình địch, ông Cao đòi ly hôn

Nghĩ rằng mẹ bị ba ức hiếp khi chính ông là người đã gây ra lỗi, Tiêu Thiến đứng hẳn về phía mẹ. Chính vì thế nên khi ông Cao thông báo Thiên Minh đang bị bệnh ung thư cần các con đến bệnh viện thử máu và hiến tủy thì Tuấn Sinh và Tiêu Thiến ngay lập tức từ chối. Bà Cao cũng ủng hộ với lý do không muốn các con gặp nguy hiểm.

Không hề nhân nhượng vợ, ông Cao Vạn Lý cho rằng mình chỉ hỏi ý kiến của các con, tuy nhiên, sự cứng rắn của ông cũng chỉ nhận lấy những lời từ chối của Tuấn Sinh và Tiêu Thiến.

Phim "Thời vàng son": Lệ Quân ngăn các con cứu con của tình địch, ông Cao đòi ly hôn

Nhìn thấy nỗi tuyệt vọng trong mắt Ngọc Hoa, ông Cao hạ quyết tâm phải cứu bằng được Thiên Minh. Sau đó, ông nói: “Anh muốn ly hôn với em để lấy Dương Ngọc Hoa làm vợ”. Đây là câu nói từ ông Cao khiến bà Lệ Quân điếng người. Mặc cho bà Cao khóc lóc, ông Cao vẫn kiên quyết li hôn và khẳng định Ngọc Hoa chính là chủ nhân của căn nhà này trong tương lai.

Luôn đứng về phía mẹ khi cho rằng bà Cao quá thiệt thòi trong cuộc hôn nhân với ba, Tiêu Thiến quyết định đưa mẹ đến gặp Ngọc Hoa để xem “kẻ thứ ba” muốn gì. Vừa gặp Ngọc Hoa trong bệnh viện, bà Cao đã không nén được tức giận trước kẻ mà bà cho là loại phụ nữ phá hoại hạnh phúc gia can người khác. Vừa nói xong, bà lao vào Ngọc Hoa nhưng Tiêu Thiến đã kịp ngăn cản.

Phim "Thời vàng son": Lệ Quân ngăn các con cứu con của tình địch, ông Cao đòi ly hôn

Từ khi biết Thiên Minh chính là con trai của mình, ông Cao thường xuyên tìm đến thăm. Dù chưa thể cho cha con nhìn nhau nhưng Ngọc Hoa cũng không khỏi vui mừng khi Thiên Minh quấn quít với Cao Vạn Lý. Khí chất thông minh, nhân hậu của Thiên Minh khiến ông Cao cảm thấy tự hào vì không hổ danh là con của Cao Vạn Lý.

Biết Thiên Minh có năng khiếu âm nhạc, ông Cao hào hứng sẽ chăm sóc chu đáo cho cậu bé. Nghe ông Cao hứa mua đàn cho mình, Thiên Minh hết lời cảm ơn và hứa sẽ đàn cho ông Cao nghe.

Phim "Thời vàng son": Lệ Quân ngăn các con cứu con của tình địch, ông Cao đòi ly hôn

Nhìn chồng và tình nhân hạnh phúc bên nhau như một gia đình, bà Cao tức tối và nghĩ rằng Mạnh Na đang dùng đứa con để giữ chân Vạn Lý. Tức giận đến đánh mất lý trí, bà Cao cho rằng chỉ cần cô ta biến mất thì Vạn Lý sẽ quay lại bên mình. Ngay lập tức, bà lên xe, nhấn ga và lao thẳng về phía Ngọc Hoa. Liệu Ngọc Hoa có thoát khỏi cơn thịnh nộ của người đàn bà cuồng ghen này?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.