Vì muốn đổi đời, Thiên Bảo chấp nhận quay lại với Hương Kì mặc dù trước đó vì A Kiều mà cả hai đã chia tay.

Ở những diễn biến tiếp theo, mối tình đơn phương với Sùng Uy ngày càng khiến Tiêu Thiến cuồng si. Đặc biệt là sau khi cả hai đã phát sinh quan hệ. Lúc này, Tiêu Thiến càng tin rằng Sùng Uy rất yêu cô nhưng vì Khải Linh đeo bám mà cả phải xa cách nhau.

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng đổi đời, Thiên Bảo không thể chia tay Hương Kì

Những suy nghĩ này ám ảnh đến mức khiến Tiêu Thiến nằm mơ thấy Sùng Uy thừa nhận tình cảm dành cho mình trước mặt Khải Linh. Anh ta còn phũ phàng rũ bỏ cô vợ mới cưới. Cảm giác hạnh phúc và chiến thắng tình địch khiến Tiêu Thiến không muốn tỉnh dậy. Trong cơn mơ màng, Tiêu Thiến đã dùng hết hộp thuốc an thần dẫn đến nguy kịch để tiếp tục được hạnh phúc.

Lo sợ con gái vì tình yêu lại làm điều dại dột, bà Cao ngay lập tức báo cho Sùng Uy chuyện này. Dù không yêu Tiêu Thiến nhưng Sùng Uy không khỏi đau lòng khi cô không còn đủ tỉnh táo để làm chủ cảm xúc.

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng đổi đời, Thiên Bảo không thể chia tay Hương Kì

Khi đến bệnh viện thăm Tiêu Thiến, Sùng Uy không ngờ Khải Linh cũng đến đây để thăm A Kiều. Nhìn thấy bóng dáng của chồng đang bước vội vã, Khải Linh vội vàng đi theo. Tuy nhiên, cô bị mất dấu và bị bà Cao ngăn lại trước cửa phòng bệnh của Tiêu Thiến.

Ở diễn biến khác, Thiên Bảo không đành lòng rời bỏ A Kiều nên anh đã nói lời chia tay với Hương Kì. Thế nhưng anh cũng không còn tha thiết gắn bó với cô. Hơn hết, việc anh trai A Kiều đến nhà ăn vạ đã khiến cô gặp nạn và càng khiến Thiên Bảo thêm tức giận. A Kiều còn xót xa khi nhận ra sự lạnh nhạt của Thiên Bảo đối với mình.

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng đổi đời, Thiên Bảo không thể chia tay Hương Kì

Từ khi không còn thân thiết với Hương Kì, Thiên Bảo nhận thấy có rất nhiều chàng trai đeo đuổi cô. Khi cha của Hương Kì đến thuyết giảng tại trường của Thiên Bảo, Hương Kì ý tứ nhường vị trí Trợ lý cho Thiên Bảo một cách rất tinh tế. Lúc này, Thiên Bảo cảm thấy khâm phục Hương Kì và càng ko muốn từ bỏ cô. Cuối cùng, Thiên bảo chính thức theo đuổi Hương Kì, liệu cô có đồng ý quay lại hay không?

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng đổi đời, Thiên Bảo không thể chia tay Hương Kì

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.