Nhận được lời cảm ơn từ Sùng Uy, Tiêu Thiến còn xao xuyến trước hành động ngọt ngào của anh là diễn biến mới nhất của bộ phim “Thời vàng son”.

Ở những diễn biến tiếp theo, Thiệu Vĩ không ngờ bộ mặt thật của anh trai càng khiến mình thêm đau khổ mặc dù mọi bí mật đã được phanh phui. Dã tâm độc chiếm nhà họ Cao khiến Tuấn Sinh không ngại ra tay với bất kì trở ngại nào, thậm chí là cả tình cảm anh em khiến Thiệu Vĩ vô cùng thất vọng. Bao nhiêu niềm tin và yêu thương cũng theo đó mà sụp đổ.

Phim "Thời vàng son": Thiệu Vĩ đau đớn khi nhận ra bộ mặt thật của anh trai

Trong khi đó, ông Cao Vạn Lý đang bắt đầu tin tưởng A Vĩ khi nhìn thấy anh có nhiều thay đổi tích cực trong phong cách làm việc. Ông dặn dò Tuấn Sinh nên tạo nhiều điều kiện hơn để Thiệu Vĩ có cơ hội thể hiện năng lực trong cuộc họp sắp tới. Tuy nhiên, niềm tin của ông Cao vừa bắt đầu đã ngay lập tức bị dập tắt khi ông tận mắt chứng kiến A Vĩ say xỉn nằm trong phòng khách sạn. Hiểu lầm con trai lại quay về thói ham chơi như ngày xưa, ông Cao Vạn Lý nổi giận không cho Thiệu Vĩ tham gia cuộc họp.

Tuy nhiên, chỉ có Tuấn Sinh hiểu rằng A Vĩ đang giả vờ say xỉn trước mặt ông Cao. Không chấp nhận bất cứ lời xin lỗi nào của anh trai, A Vĩ cho rằng anh đã làm mình tổn thương và tình anh em không bao giờ trở về như ngày xưa được nữa. Những lời nói của A Vĩ không chỉ khiến chính bản thân anh đau đớn mà Tuấn Sinh cũng nhói lòng.

Phim "Thời vàng son": Thiệu Vĩ đau đớn khi nhận ra bộ mặt thật của anh trai

Ở diễn biến khác, khi nghe Ngọc Hoa kể chuyện Tiêu Thiến đầu tư tiền vào sự nghiệp của Sùng Uy, ông Vạn Lý vô cùng tức giận và vội đi tìm con gái. Trong lúc này, Tuấn Sinh đang giúp em gái giải quyết việc biển thủ công quỹ 5 triệu để rót vốn cho Sùng Uy tổ chức ghi hình tập 2 cho chương trình “Đạt show”.

Trước sự chất vấn của ông Cao, Tiêu Thiến vẫn kiên quyết bảo vệ chuyện đầu tư cho Sùng Uy, thậm chí cô chấp nhận rời khỏi Cao gia chứ không rút lại tiền đã đầu tư. Quá tức giận vì con gái ương bướng, ông Cao thẳng tay tát Tiêu Thiến và đuổi cô khỏi nhà khiến ai cũng bất ngờ.

Phim "Thời vàng son": Thiệu Vĩ đau đớn khi nhận ra bộ mặt thật của anh trai

Tiếp tục, vì muốn cảm ơn Tiêu Thiến đã giúp mình tìm kiếm kẻ sản xuất đĩa lậu, Sùng Uy đến tìm cô nhưng chỉ gặp Tuấn Sinh. Không chỉ răn đe Sùng Uy đừng trục lợi em gái, Tuấn Sinh còn cho Sùng Uy biết sự thật về việc Tiêu Thiến đã âm thầm kiếm tiền đầu tư cho sự nghiệp của Sùng Uy.

Bàng hoàng tìm đến Tiêu Thiến, Sùng Uy không khỏi xúc động và xót xa khi nhìn thấy cô phải rời bỏ nhà và đến tá túc trong khách sạn nhưng vẫn cố gắng chứng tỏ bản thân rất ổn. Trong giây phút không kìm được cảm xúc, Sùng Uy đưa tay lên má Tiêu Thiến khiến cô cảm thấy xao xuyến. Liệu, Sùng Uy có vì ân nghĩa của Tiêu Thiến mà xao lòng khi anh và Khải Linh đang bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn?

Phim "Thời vàng son": Thiệu Vĩ đau đớn khi nhận ra bộ mặt thật của anh trai

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.