Khải Linh quay trở lại cướp lấy Sùng Uy, Tiêu Thiến quyết tâm phá hoại cuộc hôn nhân này.

Ở những diễn biến tiếp theo, trong khi Tiêu Thiến chưa hết vui mừng vì những tín hiệu lạc quan trong mối quan hệ với Sùng Uy thì Khải Linh đã trở lại. Khi nghe được bài hát mà Sùng Uy từng viết tặng, Khải Linh xúc động và quyết định hủy bỏ chuyến đi Nhật và quay về tìm Sùng Uy.

Thời vàng son: Sự trở lại của Khải Linh đã đưa trái tim lạc lối của Sùng Uy về đúng vị trí

Vừa qua đêm với Tiêu Thiến, Sùng Uy bất ngờ trước sự trở về đột ngột của Khải Linh. Anh càng bất ngờ hơn khi cô vội vàng đưa mình đi đăng ký kết hôn bởi vì tình yêu quan trọng hơn tất cả mọi thứ. Cô chấp nhận rời bỏ hào quang, danh vọng chỉ để quay về bên người mình yêu. Sùng Uy không khỏi vui mừng, xúc động trước tình cảm của Khải Linh dành cho mình.

Khi nghe được tin Khải Linh và Sùng Uy kết hôn khiến Tiêu Thiến bàng hoàng, tức giận. Cho rằng việc này chỉ do Khải Linh níu kéo Sùng Uy, Tiêu Thiến quyết tâm đi đến lễ cưới để phá hoại cuộc hôn lễ này.

Thời vàng son: Sự trở lại của Khải Linh đã đưa trái tim lạc lối của Sùng Uy về đúng vị trí

Ở diễn biến khác, cuộc tình tay ba của Hương Kì, Thiên Bảo và A Kiều bắt đầu xuất hiện những rắc rối. Nhận thấy ba mẹ của Thiên Bảo và A Kiều quá thân thiết và thường xuyên qua lại nên Hương Kì không khỏi lo lắng. Cô không chỉ lo ba mẹ Thiên Bảo có tình cảm với A Kiều mà còn lo sợ anh sẽ nối lại tình xưa. Chính vì những áp lực kèm theo nỗi bất an đã khiến Hương Kì quyết định chia tay Thiên Bảo.

Không muốn chia tay với con gái Phó Viện Trưởng, Thiên Bảo quyết tâm níu kéo. Cách duy nhất Thiên Bảo nghĩ tới chính là chia tay A Kiều. Biết A Kiều sẽ vì tương lai của mình mà chấp nhận hi sinh nên anh đã chia tay cô. Tuy nhiên, khi lời chia tay còn chưa kịp nói thì A Kiều bị tai nạn vì dùng thân mình bảo vệ cho Thiên Bảo. Liệu anh có đành lòng chia tay người luôn hy sinh cho anh hay không?

Thời vàng son: Sự trở lại của Khải Linh đã đưa trái tim lạc lối của Sùng Uy về đúng vị trí

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.