Bị đả kích vì thân phận “con gái xã hội đen”, Tuyết Cầm phải nghe theo sự sắp xếp của cha chồng.

Khi biết chủ tịch Quách và chủ tịch Lâm có giao tình thân thiết với nhau, Tuyết Cầm hoài nghi những sự cố của công trình nằm trong kế hoạch của hai người. Không thể trực tiếp đối đầu với họ, Tuyết Cầm đến nhờ bố giúp đỡ. Vì thương con, cũng hiểu tình cảnh khi làm dâu hào môn của con gái, A Dũng hứa sẽ giúp Tuyết Cầm đối đầu với Kiến Hưng.

Phim “Thời Vàng Son”: Tú Hiền nhu nhược mắc sai lầm gọi Tuyết Cầm đến giải cứu

Tuy nhiên, A Dũng biết được Kiến Hưng vốn là người không dễ đối phó, chưa kịp thương lượng đã bị Kiến Hưng đâm bị thương. Nghe tiếng còi xe cảnh sát đến, Thế Kiệt vội đưa Kiến Hưng bỏ trốn. A Dũng dù đang bị thương cũng ráng bò ra ngoài vì sợ khi bị cảnh sát bắt được thì mọi chuyện sẽ bại lộ. May mắn, Gia Hào và Nhã Đình đã kịp đưa ông đến bệnh viện.

Người báo cảnh sát chính là Gia Giai. Vì hoài nghi những việc làm của Chủ tịch Lâm, Gia Giai đã báo cho cảnh sát điều tra. Vụ việc này ngay lập tức bị phanh phui trên các trang báo, kể cả thân phận của Tuyết Cầm. Bà Tú Anh nhân cơ hội này đả kích Tú Hiền không chỉ “qua lại” với xã hội đen mà còn cưới con gái “đại ca xã hội đen” làm vợ.

Phim “Thời Vàng Son”: Tú Hiền nhu nhược mắc sai lầm gọi Tuyết Cầm đến giải cứu

Trước sự đả kích dữ dội của bà Tú Anh vào sản nghiệp của gia đình chồng, Tuyết Cầm buộc phải nghe theo lời sắp xếp của cha chồng đến gặp Quách Kiến Hưng để giải quyết chuyện này. Tuyết Cầm bắt buộc phải đi gặp Quách Kiến Hưng dù căm hận ta đã gián tiếp hủy hoại sự nghiệp của chồng và làm bị thương bố của mình. Để cứu vãn mọi chuyện, cũng như vực dậy dự án Trung tâm dưỡng sinh, Tuyết Cầm phải tuyên bố nhường lại chiếc ghế Đổng sự cho Quách Kiến Hưng.

Trong khi vợ phải bôn ba ngược xuôi, thậm chí đánh mất tất cả để cứu vãn sự nghiệp thì Tú Hiền lại tìm đến quán bar giải sầu. Sự nhu nhược khiến anh ta lại tiếp tục mắc sai lầm. Khi tỉnh dậy nhận thấy có nhiều phóng viên ở dưới sảnh chờ săn tin scandal, Tú Hiền vô cùng hoảng sợ và đã gọi cho vợ cầu cứu.

Phim “Thời Vàng Son”: Tú Hiền nhu nhược mắc sai lầm gọi Tuyết Cầm đến giải cứu

Tức giận lẫn thất vọng khi Tú Hiền đã phản bội lại còn kêu mình đến “cứu”, Tuyết Cầm kiên quyết không giúp anh giải quyết chuyện đáng xấu hổ này. Nhưng, liệu cô có thể bỏ mặc chồng, bỏ mặc danh tiếng và uy tín của bệnh viện hay không?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.