Luna bất ngờ kết hợp cùng Huỳnh Lập trong Úm ba la ra chữ gì? để “qua mặt” bạn trai Lê Đức.

Tập 16 Úm ba la ra chữ gì? chào đón diễn viên Linh Kul, diễn viên Công Hiền và cặp đôi Lê Đức – Luna. Tuy nhiên, đến với chương trình hôm nay, Luna quyết định “tạm xa” bạn trai Lê Đức và đồng hành cùng cô bạn thân Linh Kul.

Úm ba la ra chữ gì?: Luna tuyên bố “Muốn bên nhau đến già” cùng với Lê Đức

Trước khi chính thức bước vào màn tranh tài “căng cực”, cặp đôi Lê Đức – Luna ngọt ngào dành tặng khán giả một đoạn trong bài hát mới Bên nhau đến già. Ngay sau đó, MC Huỳnh Lập duyên dáng chọc ghẹo cặp đôi: “Quá dễ thương, muốn bên nhau đến già luôn. Nhưng mà trong chương trình này lại không được bên nhau”. Ngay lập tức, Luna đáp trả: “Dạ đúng rồi, em tụi muốn bên nhau đến già. Nhưng mà hôm nay tách nhau ra cho chương trình kịch tính hơn”.

Về bên Linh Kul, Luna quyết định đặt tên đội là Em bé. Còn Lê Đức và Công Hiền lại “hơn thua” với đàn gái với tên gọi Con nít.

Úm ba la ra chữ gì?: Luna tuyên bố “Muốn bên nhau đến già” cùng với Lê Đức

Vừa bước vào vòng thi đầu tiên, Lê Đức đã vội cà khịa Em bé Luna. Khi cô nàng đang phân vân giữa 2 lựa chọn nhưng lại nghe lời Linh Kul chọn một đáp án khác, Lê Đức liền chọc ghẹo: “Phân vân giữa cái này với cái kia nhưng lại chọn cái khác”. Kết quả, Luna và Linh Kul chỉ biết cười trừ khi MC Huỳnh Lập thông báo “chúc bạn may mắn lần sau”. Sau khi cà khịa bạn gái, Lê Đức gặp “quả táo” ngay lập tức khi rất tự tin đưa ra kết luận nhưng đáp án hoàn toàn trật lất.

Chưa dừng lại, ở câu hỏi tiếp theo, Lê Đức đã nhanh tay bấm chuông trong khi Huỳnh Lập còn đang đọc câu hỏi khiến nam MC “cọc ngang”: “Đúng là con nít ha, lóc cha lóc chóc chưa có khẩu lệnh mà nhanh tay quá”. Thấy vậy, Luna liền nói: “Không có xin lỗi gì cả. Mất quyền trả lời luôn đúng không anh Lập?”. “Anh chấp nhận lời xin lỗi, nhưng không tha lỗi. Mời đội Em bé trước luôn”, Huỳnh Lập lên tiếng khiến Luna hả hê cười lớn.

Úm ba la ra chữ gì?: Luna tuyên bố “Muốn bên nhau đến già” cùng với Lê Đức

Sau nhiều lần “cà khịa” qua lại, cả hai đội trải qua nhiều vòng thi tràn ngập tiếng cười và tích lũy thêm một số kiến thức mới mẻ. Tuy nhiên, với điểm số cao hơn, đội Em bé vượt qua Con nít để góp mặt trong vòng thi cuối cùng của Úm ba la ra chữ gì. Xuất sắc vượt qua những câu hỏi khó nhằn cuối chương trình, Luna và Linh Kul mang về giải thưởng 35 triệu đồng. Nói về chiến thắng “ngoạn mục” của đội mình, Luna chia sẻ: “Thật sự đến với chương trình, em không nghĩ là em mang được giải thưởng gì về đâu. Nhưng mà khi tham gia rồi thì em cảm thấy rất vui khi phần thưởng lớn nhất mà em có được là biết thêm thật nhiều kiến thức và thông tin”.

Đón xem Úm ba la ra chữ gì? mùa 5 được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông: trang thông tin điện tử Saobiz.vn.