Mong muốn khán giả gọi mình bằng tên thật, Lý Hạo Mạnh Quỳnh bất ngờ được Nam Thư khen ngợi giống nam tài tử Hồng Kông.

Tập 8 Úm Ba La Ra Chữ Gì? mùa 4 được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy ngày 4/2/2023 trên kênh VTV3. Diễn viên Quốc Khánh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Lê Nam và giảng viên Thái Kim Tùng tiếp tục chinh phục các ô chữ bí ẩn.

Úm ba la ra chữ gì: Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành nhắn nhủ khán giả gọi đúng tên thật của mình

Trong phần giới thiệu mở màn, diễn viên Lý Hạo Mạnh Quỳnh mong muốn khán giả hãy gọi mình bằng Lý Hạo Mạnh Quỳnh thay vì Quỳnh Lý. Nghe xong, MC Nam Thư liền cho biết: “Trước đó bạn có tên nghệ danh là Quỳnh Lý nhưng mà tên thiệt của bạn là Lý Hạo Mạnh Quỳnh. Rõ ràng là tên này hay hơn rất nhiều, đọc là nhớ liền và giống tên diễn viên Hồng Kông. Sau đây là sự xuất hiện của nam tài tử Lý Hạo Mạnh Quỳnh”. Vừa nói xong, Lý Hạo Mạnh Quỳnh liền vuốt tóc thể hiện vẻ đẹp trai trước ống kính của chương trình.

Được biết, Lý Hạo Mạnh Quỳnh sinh năm 1995, anh chàng từng giành giải quán quân ở chương trình Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội bởi sự duyên dáng và hài hước. Gần đây, nam diễn viên được chú ý với vai diễn bạn thân của John (Song Luân) từng cưa cẩm Nhi (Uyển Ân) nhưng không thành trong bộ phim Nhà Bà Nữ do Trấn Thành sản xuất. Ở đời thực, Lý Hạo Mạnh Quỳnh cũng nhận được nhiều lời đồn đoán về việc đang hẹn hò với Uyển Ân.

Úm ba la ra chữ gì: Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành nhắn nhủ khán giả gọi đúng tên thật của mình

Trở lại chương trình ở phần thi “Thử thách”, Thái Kim Tùng dừng thời gian quá sớm nên đã không trả lời được câu hỏi. Lúc này, Quốc Khánh liền cho biết: “Thầy khó trả lời thì thầy đợi cho nó hiện nhiều chữ rồi trả lời. Thầy dừng sớm quá”. Nghe xong, Lý Hạo Mạnh Quỳnh liền vạch mặt đồng đội: “Khánh đội em kêu dừng đó”. Trước sự vạch mặt trắng trợn này, Quốc Khánh được mọi người nhìn thấy sự “ba phải” trong hành động và cả lời nói của anh.

Khám phá những ô chữ ở Vòng 1, Quốc Khánh và Lý Hạo Mạnh Quỳnh với chiêu trò đánh đòn tâm lý với đội bạn nên đã giành được chiến thắng 5 triệu đồng. Chinh chiến ở vòng 2 “Thử thách”, Thái Kim Tùng và Lê Nam lội ngược dòng với số tiền thưởng 10 triệu đồng. Tuy nhiên, tổng số điểm ở 2 vòng thi, Quốc Khánh và Lý Hạo Mạnh Quỳnh là đội chơi tiếp tục bước vào vòng 3 “Umbala”.

Úm ba la ra chữ gì: Bạn trai tin đồn của em gái Trấn Thành nhắn nhủ khán giả gọi đúng tên thật của mình

Xuất sắc trả lời 4 được gợi ý vô cùng quý giá, tuy nhiên Quốc Khánh và Lý Hạo Mạnh Quỳnh lại không đủ thời gian để trả lời đáp án cho câu hỏi cuối cùng trị giá 35 triệu đồng. Đồng nghĩa cả 2 đã nhận về giá trị giải thưởng chung cuộc là 5 triệu đồng.

Đón xem Úm Ba La Ra Chữ Gì? mùa 4 được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện.