Nghệ sĩ Phi Phụng rủ Võ Tấn Phát “đại náo” chợ, không chỉ trổ tài trả giá mà còn được khán giả yêu quý tặng đồ ăn.

Trong tập 4 chương trình Quán ăn hạnh phúc, hai “chủ quán” nghệ sĩ Phi Phụng và diễn viên Võ Tấn Phát đã hẹn nhau đến công viên Bình Phú để trổ tài nấu ăn và chiêu đãi thực khách ở đây. Và những màn giao lưu duyên dáng của hai nghệ sĩ với đầu bếp khách mời cũng như với các khán giả trong quá trình đi chợ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Quán ăn hạnh phúc: Võ Tấn Phát thán phục tài trả giá khi đi chợ của nghệ sĩ Phi Phụng

Sau một tháng Quán ăn hạnh phúc mùa 3 phát sóng, Võ Tấn Phát vui mừng cho biết “chiếc xe hạnh phúc” đã nhận được rất nhiều sự yêu quý của khán giả và “bán rất đắt” mỗi lần ra món mới. Nghệ sĩ Phi Phụng cũng vui vẻ cho hay: “Gia đình của má Phụng cũng khen quá trời khen, khen má Phụng xinh gái nè, nấu ăn ngon và nhìn các món ăn là thấy thèm ngay”. Chính vì vậy, mà tập này hai nghệ sĩ đã quyết định thay đổi thực đơn và mời đầu bếp Viết Nam, bếp trưởng tại nhà hàng The Thai Cuisine đến để cùng thực hiện món ngon tuần này.

Là khách mời tuần này, đầu bếp Viết Nam sẽ mang đến một món ăn chuẩn vị ẩm thực Thái Lan vô cùng đặc biệt là “Cơm chiên ruốc hải sản”. Để có nguyên liệu thực hiện món ăn tuần này, nghệ sĩ “Phi Phụng đã rủ Võ Tấn Phát cùng “đại náo” chợ để chọn đồ. Nữ nghệ sĩ còn đùa rằng “Chưa chắc mình đi chợ phải trả tiền đâu, không chừng người ta thích người ta cho không mình thì sao”. Võ Tấn Phát cũng hào hứng tiếp lời: “Cái này thì con yên tâm, chuyện xin xỏ hay trả giá khi đi chợ thì con biết má rành lắm” khiến đầu bếp khách mời bật cười.

Quán ăn hạnh phúc: Võ Tấn Phát thán phục tài trả giá khi đi chợ của nghệ sĩ Phi Phụng

Không hổ là người thường xuyên đi chợ nấu cơm, nghệ sĩ Phi Phụng vừa vào chợ đã trả giá không ngừng khiến Võ Tấn Phát chỉ biết sửng sốt ngưỡng mộ. Cụ thể, khi ghé mua mực nữ nghệ sĩ đã trổ tài trả giá nhưng bất thành. Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã khen tấm tắc mực tươi ngon và muốn chủ hàng đích thân lựa mực cho mình vì tin tưởng họ sẽ lựa được mực ngon cho mình. Tiếp sau, bà chủ hàng mực liên tục khen nghệ sĩ Phi Phụng đời thường quá đẹp khiến nữ nghệ sĩ thích thú. Và cô cũng không quên nhân cơ hội mở lời: “Khen đẹp mà sao không bớt gì hết vậy” khiến chủ hàng chào thua phải bớt ngay 20 ngàn cho hai nghệ sĩ. Không những vậy, vừa đi qua hàng bán chả cá đã được chủ sạp tay bắt mặt mừng bày tỏ sự hâm mộ với nghệ sĩ Phi Phụng và còn tặng ngay cho nữ nghệ sĩ một ít chả cá mang về.

Quán ăn hạnh phúc: Võ Tấn Phát thán phục tài trả giá khi đi chợ của nghệ sĩ Phi Phụng

Sau một hồi “đại náo” chợ và nhận về nhiều tình cảm của khán giả, hai nghệ sĩ đã mang đủ nguyên liệu về và bắt tay cùng với đầu bếp Viết Nam thực hiện món tuần này. Từ công đoạn gọt xoài, trộn trứng đến chiên cơm với ruốc, cả ba đã nhanh chóng hoàn thành bữa ăn siêu ngon để phục vụ thực khách.

Đón xem chương trình Quán ăn hạnh phúc mùa 3 sẽ lên sóng vào lúc 19h thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.