Muốn lấy lòng nhạc mẫu, Thiên Bảo liều mình hiến thận để cứu bà Du Tú Anh qua cơn nguy kịch.

Tiếp tục những diễn biến ở tập trước, với xuất thân và gia thế quá bình thường, Gia Bảo luôn vấp phải sự phản đối quyết liệt của mẹ Hương Kì. Sau khi đưa ra lời giao ước sẽ giúp Hương Kì đạt thành tích học tập tốt hơn để đến được với nhau, Thiên Bảo đã miễn cưỡng thuyết phục được bà Du Tú Anh.

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng vinh hoa, Thiên Bảo chấp nhận đánh đổi tất cả

Tận dụng cơ hội này, Thiên Bảo cố gắng tiếp cận nhằm vun đắp tình yêu mạnh mẽ với Hương Kì và lấy lòng bà Du Tú Anh. Anh có mặt ở mọi nơi mẹ con Hương Kì xuất hiện. Trong một lần cùng Hương Kỳ và mẹ đi dạo phố, Thiên Bảo nhanh nhẹn mua thức uống cho họ. Lúc này, bà ta nhận ly nước của Thiên Bảo mời bằng một thái độ hững hờ, lạnh nhạt, nhưng anh vẫn cố gắng chịu đựng. Sự chu đáo của Thiên Bảo khiến nhiều người tưởng rằng anh là con rể tương lai của bà Du Tú Anh.

Không hề quan tâm đến sự kiên trì của Thiên Bảo, bà Du Tú Anh cố tình khẳng định với những người bạn rằng anh không xứng làm con rể của bà. Nhận thấy sự nỗ lực của mình bị bà Du Tú Anh xem thường, anh chàng vô cùng tức giận. Tuy vậy, anh ta vẫn không từ bỏ mục tiêu đã định.

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng vinh hoa, Thiên Bảo chấp nhận đánh đổi tất cả

Dù biết rõ mẹ của bạn gái không hề ưa thích mình, và ngược lại bản thân Thiên Bảo cũng chỉ oán giận bà Du vì đã xem thường anh, tuy nhiên, ngoài mặt anh chàng vẫn hết lòng chăm sóc và lo lắng cho gia đình Hương Kì.

Ở diễn biến khác, trên chuyến xe đi cùng mẹ con Hương Kì, bà Du Tú Anh sau khi dùng một thực phẩm chức năng đã bị đau bụng. Tuy nhiên, bác tài xế kiên quyết không ngừng xe. Thiên Bảo lại tranh thủ cơ hội để tiếp tục lấy lòng bà Du bằng cách đứng ra bảo vệ bà và gây gổ với tài xế. Vì bị phân tâm, bác tài xế thắng gấp khiến bà Du té ngã.

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng vinh hoa, Thiên Bảo chấp nhận đánh đổi tất cả

Trong bệnh viện, bà Du được bác sĩ thông báo bị suy thận và cách điều trị duy nhất là thay thế bằng một lá thận phù hợp. Bác sĩ Ngô Thanh Nguyên và Hương Kì đều không có thận phù hợp. Cho rằng đây là cơ hội để có thể chiếm trọn tình cảm của bà Du cùng gia đình Hương Kì, Thiên Bảo cũng thực hiện xét nghiệm. Kết quả là thận của anh chàng phù hợp với bà Du.

Bất chấp sự ngăn cản của mẹ và sự trách mắng của cha, Thiên Bảo kiên quyết hiến thận cho bà Du vì cho rằng đây là cơ hội duy nhất giúp mình đổi đời. Liệu Thiên Bảo có thật sự chấp nhận hiến thận cho người luôn xem thường anh ta?

Phim “Thời vàng son”: Tham vọng vinh hoa, Thiên Bảo chấp nhận đánh đổi tất cả

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.