Mặc dù đang trong tình trạng sốt cao, A Vĩ bất chấp nguy hiểm tính mạng để tiến hành phẫu thuật hiến tủy cứu em trai.

Ở những diễn biến tiếp theo, nhận thấy sau khi Thiệu Vĩ đồng ý hiến tủy, ông Cao ngày càng thể hiện sự ưu ái và yêu thương em trai. Lúc này, Tuấn Sinh lo lắng địa vị của mình sẽ bị ảnh hưởng nên bắt đầu tìm cách ngăn cản.

Tìm cách ngăn cản Thiệu Vĩ hiến tủy, Tuấn Sinh suýt hại chết em trai

Biết A Vĩ trở thành Giám đốc Ẩm thực, Tuấn Sinh bèn gọi điện cho em trai thông báo các nhân viên bên bộ phận ẩm thực chuẩn bị một bữa tiệc nhỏ chào đón thành viên mới. Vì lo lắng cho chuyện hiến tủy, A Vĩ không muốn tham gia nhưng Tuấn Sinh hết lời động viên em.

Trong bữa tiệc, A Vĩ từ chối uống rượu và chỉ xin phép uống nước trái cây để giữ gìn sức khỏe. Dù đồng ý chuyện này nhưng các nhân viên lại hào hứng với trò chơi đón người mới bằng cách ném xuống hồ bơi. A Vĩ không biết bơi nên anh phải ngâm mình dưới dòng nước giá lạnh khá lâu, tuy nhiên anh được một cô gái xinh đẹp ứng cứu. A Vĩ không hề biết rằng cô gái này do Tuấn Sinh thuê đến và nhiệm vụ chính của cô ta là ngăn cản A Vĩ đến bệnh viện hiến tủy vào ngày mai.

Tìm cách ngăn cản Thiệu Vĩ hiến tủy, Tuấn Sinh suýt hại chết em trai

Vì ngấm nước và cả ngấm thuốc mê mà cô gái đã lén bỏ vào ly nước, A Vĩ nằm mê man trong khách sạn với nhiệt độ bị hạ thấp hết mức khiến anh bị sốt cao mà không một ai hay biết. Tuấn Sinh đã thành công với kế hoạch mà anh đã dàn dựng.

Khi ông Cao và Mạnh Na mỏi mòn chờ đợi Thiệu Vĩ đến hiến tủy thì anh lại nằm mê man trong khách sạn. Vì không liên lạc được với con trai nên ông Cao đã cho David đi tìm kiếm khắp nơi. David vội đến chỗ A Phương kịp thời tìm được A Vĩ. Khi A Vĩ đến bệnh viện cũng vừa đúng lúc Thiên Minh đang đứng trước nguy hiểm.

Tìm cách ngăn cản Thiệu Vĩ hiến tủy, Tuấn Sinh suýt hại chết em trai

Tuy nhiên, vì A Vĩ đang trong tình trạng sốt cao nên phẫu thuật hiến tủy có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của anh. Bà Cao ngay lập tức đứng ra ngăn cản và đặt ông Cao vào thế khó khi cả A Vĩ và Thiên Minh đều là con trai của ông. Trước tình hình này, Mạnh Na dù nôn nóng cứu mạng con trai cũng không nỡ ép A Vĩ. Chỉ có A Vĩ vẫn kiên quyết hiến tủy để cứu Thiên Minh vì sợ em trai không còn cơ hội nào để sống. Lúc này, Mạnh Na và A Phương xúc động với trái tim đầy thiện lương, nhân hậu của A Vĩ.

Tuấn Sinh vừa cầu hôn thành công Gia Giai nhưng chưa kịp khoe “thành tích” với mẹ thì đã bị bà Cao dò hỏi việc A Vĩ bị sốt có liên quan đến anh hay không. Dù cố gắng chối bỏ nhưng mỗi hành động của Tuấn Sinh đều không qua được mắt bà Cao. Điều này đã khiến bà Cao vô cùng tức giận vì suýt nữa anh đã hại chết em trai. Liệu A Vĩ có hiến tủy thành công để cứu Thiên Minh khi cơ thể đang sốt rất cao?

Tìm cách ngăn cản Thiệu Vĩ hiến tủy, Tuấn Sinh suýt hại chết em trai

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.