Hải Nam khiến Trần Anh Huy và Mr.T hoang mang vì nhan sắc thời sinh viên khác xa với gương mặt điển trai của hiện tại. 

Tập 4 chương trình Ký ức bất ngờ đã lên sóng lúc 20h30 thứ 6 vừa qua trên kênh HTV7. Với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Trần Anh Huy cùng sự duyên dáng của cặp đôi khách mời đặc biệt là rapper Mr.T và diễn viên Hải Nam đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Ngô Hải Nam vượt mặt Mr.T giành được 25 triệu đồng của Ký ức bất ngờ

Ngô Hải Nam vượt mặt Mr.T giành được 25 triệu đồng của Ký ức bất ngờ

Mở đầu chương trình, Trần Anh Huy tiết lộ rất ngại đứng cạnh Hải Nam bởi nam diễn viên quá đẹp trai, khiến chàng MC ganh tị rất nhiều. Nghe vậy, Hải Nam cũng bày tỏ rằng Trần Anh Huy cũng rất đẹp trai: “Em nhìn anh Huy còn mê mà, nhìn là khoái khoái” khiến nam MC ngại ngùng.

Ở vòng chơi đầu tiên mang tên “Ngày này năm xưa”, tấm ảnh đầu tiên hiện lên là khoảnh khắc lưu lại kỷ niệm thời sinh viên của Hải Nam và những người bạn. Tuy nhiên, Hải Nam lại giả vờ như không biết và la lên: “Làm gì có Hải Nam đâu ạ, lộn rồi” khiến Trần Anh Huy không khỏi hoang mang. Nam MC tỏ ra lo lắng không biết chương trình có lấy nhầm ảnh hay không vì bản thân đã tìm mãi vẫn không thấy Hải Nam xuất hiện trong ảnh. Thậm chí, khi nhân vật chính tiết lộ rằng anh chàng mặc áo len đen, đeo kính cận chính là mình thì Trần Anh Huy vẫn kiên quyết không tin và cho rằng đàn em chỉ đang đánh lừa mọi người. Cả MC Trần Anh Huy và Mr.T đều “sốc” vì vẻ ngoài của Hải Nam trong quá khứ quá khác so với thời điểm hiện tại.

Ngô Hải Nam vượt mặt Mr.T giành được 25 triệu đồng của Ký ức bất ngờ

Trong một bức ảnh khác, kỷ niệm Hải Nam đưa cả gia đình đi xem bộ phim điện ảnh đầu tiên anh chàng tham gia là phim “1990” của đạo diễn Nhất Trung. Chàng diễn viên điển trai còn khẳng định, với mình thì gia đình là số 1, chính vì vậy mà những câu hỏi liên quan đến gia đình sẽ không làm khó được anh chàng. Không thừa tự tin, Hải Nam đã thật sự ghi điểm khi được hỏi về “Ngày gia đình Việt Nam” và tích lũy được thêm 2 triệu đồng cho bản thân.

Về phần Mr.T, tấm ảnh anh chàng mặc trang phục của lính đặc công hiện lên khiến anh chàng ấn tượng mãi. Mr.T cho biết, bức ảnh chứa đựng kỷ niệm của nam rapper khi tham gia một chương trình nhập ngũ: “Dù thời gian trong quân đội chỉ có một tuần nhưng những trải nghiệm ở đó chắc chắn mình không bao giờ quên được”. Dù có khoảng thời gian “rèn luyện” trong môi trường quân đội nhưng Mr.T vẫn đánh mất cơ hội ghi điểm ở chủ đề của mình. Cụ thể, trong câu hỏi về ca khúc “Trường Sơn đông, Trường Sơn tây”, nam rapper cho rằng chương trình sẽ không đưa ra câu hỏi đơn giản như vậy, không thể nào có đáp án trùng với câu hỏi nên đã chọn đáp án “Cây gậy Trường Sơn”, nhường cơ hội ghi điểm cho Hải Nam.

Ngô Hải Nam vượt mặt Mr.T giành được 25 triệu đồng của Ký ức bất ngờ

Trải qua 2 vòng chơi, Mr.T và Hải Nam giành được số tiền thưởng bằng nhau là 5 triệu đồng. Vì hai người chơi quá ngang tài ngang sức nên MC Trần Anh huy phải dùng đến câu hỏi phụ của chương trình để chọn ra người đi tiếp vào vòng trong. Với kinh nghiệm từng có ở mùa một, cùng sự nhạy bén của bản thân, Hải Nam đã chớp được cơ hội nhấn chuông trước và vượt qua câu hỏi phụ dễ dàng, chính thức giành quyền bước vào vòng đặc biệt mang tên “Ký ức bất ngờ”.

Ngô Hải Nam vượt mặt Mr.T giành được 25 triệu đồng của Ký ức bất ngờ

Ở vòng chơi cuối cùng, diễn viên Hải Nam đã trả lời được 5 câu hỏi tương ứng với 5/10 bức ảnh được lật mở. Dù không nhìn thấy rõ mặt nhân vật trong ảnh nhưng Hải Nam vẫn khẳng định chắc nịch đáp án nói về nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nam diễn viên cho biết, ngay từ những câu hỏi và một phần tấm ảnh đã hiện tên một ca khúc để đời của của cố nhạc sĩ nên không khó để đoán ra đáp án. Thậm chí, Hải Nam đã một lần nữa  hòa giọng với Trần Anh Huy ngân nga vài câu hát trong bài “Một cõi đi về” gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Giành được chiến thắng ở vòng đặc biệt, diễn viên Hải Nam đã mang về nhà tổng giải thưởng 25 triệu đồng.

Đón xem chương trình Ký ức bất ngờ lên sóng vào lúc 20h30 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.