Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 28 – 2022 diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2022 do Báo Người Lao Động tổ chức. Năm nay, Công ty Golden Moon sẽ tham gia giải với 2 hạng mục đề cử, bao gồm: Chương trình trên nền tảng số và truyền hình (bao gồm YouTube, TikTok…) được yêu thích nhất và Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất.

"Hát cho ngày mai" tham gia cuộc đua tại vòng đề cử Giải Mai Vàng 2022“Hát cho ngày mai” là chương trình truyền hình nhân văn nhằm tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch. Các nhân vật đến tham gia chương trình là những bác sĩ, y tá, điều dưỡng, giáo viên, công an, bộ đội, tình nguyện viên… Họ mang đến những câu chuyện và ký ức từ trong đại dịch Covid-19 và chữa lành mọi vết thương bằng lời ca, tiếng hát của mình.

"Hát cho ngày mai" tham gia cuộc đua tại vòng đề cử Giải Mai Vàng 2022

"Hát cho ngày mai" tham gia cuộc đua tại vòng đề cử Giải Mai Vàng 2022

Qua 33 tập phát sóng, “Hát cho ngày mai” đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với các con số ấn tượng như: Hơn 100 câu chuyện truyền cảm hứng, hơn 30 triệu lượt xem trên YouTube với hàng nghìn bình luận,… Hơn thế, với số tiền thưởng nhận được, các nhân vật đã thực hiện các hoạt động ý nghĩa dành cho cộng đồng.

"Hát cho ngày mai" tham gia cuộc đua tại vòng đề cử Giải Mai Vàng 2022

Với những ý nghĩa thiết thực đó, “Hát cho ngày mai” chính thức bước vào cuộc đua tại Vòng đề cử Giải Mai Vàng năm 2022 (Diễn ra từ nay đến hết ngày 30/11/2022) do Báo Người Lao Động tổ chức, với 2 hạng mục đề cử:

  • Đề cử 1: Chương trình trên nền tảng số và truyền hình (bao gồm YouTube, TikTok…) được yêu thích nhất: Chương trình “Hát cho ngày mai”.
  • Đề cử 2: Người dẫn chương trình (MC) được yêu thích nhất: MC Quyền Linh.

Đề cử các hạng mục: Tại đây.