Bác sĩ Trần Thái Hưng chia sẻ cùng Lê Khánh về các phương pháp khắc phục khuyết điểm vòng 1 hiệu quả.

Tập 13 chương trình Chuyên gia sắc đẹp vừa lên sóng trên kênh THVL1 với chủ đề “Khắc phục khuyết điểm vòng 1”. MC Thu Hà làm nhiệm vụ kết nối, trò chuyện cùng với chuyên gia là Bác sĩ Trần Thái Hưng – Trưởng Khoa Bệnh viện phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ đã đưa ra những lời giải đáp tận tình về chủ đề trên.

Chuyên gia sắc đẹp: Diễn viên Lê Khánh hóa thân cô gái tự ti vì khuyết điểm vòng 1 tìm bác sĩ tư vấn

Trong tuần này, diễn viên Lê Khánh vào vai dì Hai, tự ti vì khuyết điểm vòng 1 hơi xệ (sa trễ). Những người bạn khác của cô cũng tự ti vì vòng ngực không đồng đều, người khác vì vòng 1 quá cỡ nên ngại giao tiếp. Vì vậy, nhân vật dì Hai cùng hội chị em quyết định tìm đến bác sĩ chuyên môn để được tư vấn về phương pháp khắc phục khuyết điểm vòng 1, lấy lại tự tin trong cuộc sống. Đến với Chuyên gia sắc đẹp, dì Hai cho biết cô đã có con nên vòng 1 bị xệ sau thời gian cho con bú khiến cô bị mặc cảm dẫn đến hạn chế trong giao tiếp xã hội.

Là chuyên gia đồng hành cùng với chương trình, bác sĩ Trần Thái Hưng cho biết: Phụ nữ sau khi mang thai thì vòng ngực sẽ căng cứng lên, làn da sẽ bị lão hóa sau thời gian cho con bú. Lúc này, bầu ngực sẽ bị chùng xuống dẫn đến chảy xệ khiến chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm.

Chuyên gia sắc đẹp: Diễn viên Lê Khánh hóa thân cô gái tự ti vì khuyết điểm vòng 1 tìm bác sĩ tư vấn

Theo bác sĩ, có 4 mức độ xệ của vòng 1 và tùy theo mức độ xệ mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp khắc phục khác nhau. Ví dụ mức độ 4 (mức độ xệ nặng nhất), trước tiên sẽ đánh giá nguyên nhân là do lão hóa da hay bên trong tuyến mà thực hiện phương pháp treo sa trễ để lấy lại vòng ngực như trước khi sinh con. Sau khi đánh giá sơ bộ, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ da dư để dời lên trên tạo độ gợi cảm cho vòng ngực.

Bác sĩ Trần Thái Hưng nói thêm, với người có quầng ngực quá to, sẫm màu thì nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ quầng ngực lại. Thời gian thực hiện tiểu phẫu thu quầng ngực khá nhanh, gây tê tại chỗ và đảm bảo vô trùng tuyệt đối nên phải thực hiện ở các cơ sở uy tín.

Chuyên gia sắc đẹp: Diễn viên Lê Khánh hóa thân cô gái tự ti vì khuyết điểm vòng 1 tìm bác sĩ tư vấn

Trường hợp khe ngực xa nhau là vì cơ địa mỗi người, phụ thuộc chủ yếu vào độ bám của xương ức. Trường hợp này phải thực hiện phẫu thuật nâng ngực, tạo khe ngực đẹp hơn. Đối với các chị em có ngực “quá khổ” nên đến bệnh viện thăm khám để đưa ra phương pháp cụ thể. Nếu quá to có thể phẫu thuật cắt bớt tuyến ngực để vòng 1 thon gọn hơn. Về trường hợp hai bên ngực không đồng điều có thể nâng ngực, bên ngực to hơn có thể sử dụng túi ngực nhỏ và ngược lại để tạo sự cân đối hai bên. Nghe xong tư vấn của bác sĩ Trần Thái Hưng, nhân vật dì Hai đã tìm được phương pháp khắc phục khuyết điểm vòng 1 hiệu quả.

Chương trình Chuyên gia sắc đẹp phát sóng lúc 16h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp với Đài Truyền hình Vĩnh Long thực hiện.