Vũ Mạnh Cường trải lòng về phản ứng trái chiều của khán giả sau 10 năm cống hiến cho nghệ thuật trong vai trò người dẫn chương trình. 

Tập 4 Úm ba la ra chữ gì? mùa 5 vừa lên sóng trên kênh VTV3 với màn tranh tài của 2 đội chơi Vũ Mạnh Cường, Huỳnh Thơ và Hoàng Kim, Nguyễn Trường Lưu. 

Úm ba la ra chữ gì?: MC Vũ Mạnh Cường trải lòng về phản ứng trái chiều của khán giả

Ngay khi thấy dàn khách mời xuất hiện, MC Huỳnh Lập “lo sợ” nói: “Lập là một diễn viên lấn sân sang làm MC nên hơi run rẩy và hồi hộp nhẹ khi cả 4 người chơi hôm nay lại là những MC chuyên nghiệp”.

Ở vòng thi đầu tiên, cặp đôi ăn ý Vũ Mạnh Cường và Huỳnh Thơ xuất sắc trả lời chính xác liên tiếp các câu hỏi về kiến thức của chương trình. Và mang về chiến thắng đầu tiên đầy thuyết phục cho đội mình.

Đến với vòng chơi thứ hai mang tên “Thử thách”, các khách mời hào hứng tham gia trò chơi nhỏ để mang về những từ khóa gợi ý quan trọng cho đồng đội. Quay lại chương trình với format thú vị hơn, MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ: “Tôi rất vui vì mình được học hỏi thêm nhiều kiến thức và đặc biệt chương trình mùa 5 hấp dẫn hơn rất nhiều vì có thêm thử thách vận động nữa”.

Úm ba la ra chữ gì?: MC Vũ Mạnh Cường trải lòng về phản ứng trái chiều của khán giả

Kết thúc trò chơi đầy tiếng cười, đội Vũ Mạnh Cường tiếp tục giành chiến thắng và xuất sắc vượt qua đối thủ Hoàng Kim, Trường Lưu đến với “cửa ải” đặc biệt nhất của chương trình.

Ngoài những giờ phút giải trí trong chương trình, MC Vũ Mạnh Cường hào hứng chia sẻ về giải thưởng danh giá sau 10 năm hoạt động của anh – “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” tại giải Mai Vàng lần thứ 29. Nhớ lại khoảnh khắc vượt mặt Trấn Thành và Ngô Kiến Huy, Nam MC nói: “Cường có cảm giác mình bất ngờ nhiều hơn cả khán giả. Khi NSND Hồng Vân hỏi ‘Người nào sẽ đạt giải?’ Cường rất bất ngờ khi bên dưới có khán giả gọi tên chính mình”.

Úm ba la ra chữ gì?: MC Vũ Mạnh Cường trải lòng về phản ứng trái chiều của khán giả

Đối với Vũ Mạnh Cường, cảm giác được khán giả yêu thương và đón nhận là quý giá hơn tất cả. Tuy nhiên khi thấy phản ứng tiêu cực của khán giả, anh cũng có chút chạnh lòng. “Tôi cảm thấy nặng nề khi đọc các bình luận ‘Vũ Mạnh Cường là ai?’, ‘Không biết Vũ Mạnh Cường cho đến khi đoạt giải’. Cường thấy có rất nhiều phản ứng trái chiều, thậm chí còn nhiều hơn những phản ứng tích cực hay khen ngợi”.

“Tôi hiểu có thể ở lĩnh vực giải trí tôi chưa có nhiều khán giả. Nhưng tôi không buồn nhiều vì biết rằng khán giả của mình là những người trung thuỷ và họ sẽ không tham gia vào các cuộc chiến trên mạng xã hội để bảo vệ thần tượng”, nam MC trải lòng. 

Đón xem Úm ba la ra chữ gì? mùa 5 được phát sóng vào lúc 12h thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Với sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông: trang thông tin điện tử Saobiz.vn.