Đây là hoạt động vì cộng đồng nhằm giúp đỡ các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước của SAKOS.

Tháng 5 này, Công ty cổ phần SAKOS tiếp tục thực hiện dự án vì cộng đồng mang tên “Cặp mới đến trường” năm 2023 nhằm tiếp sức cho các học sinh hiếu học khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Theo đó, 432 balo với tổng trị giá lên đến 320 triệu đồng đã được SAKOS trao đến các em nhỏ vượt khó, có thành tích học tập tốt ở 3 tỉnh Lâm Đồng, Hà Giang, Đồng Tháp.

SAKOS tặng 432 balo với tổng giá trị 320 triệu đồng cho học sinh hiếu họcSAKOS trao tặng 82 balo trị giá 70 triệu đồng cho đại diện Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng.

Ngày 14/5, ông Lê Văn Phúc, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần SAKOS đã phối hợp với Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng trao tặng 82 balo trị giá 70 triệu đồng cho các em học sinh tiêu biểu của tỉnh.

Đồng chí Trần Diệp Mỹ Dung – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Lâm Đồng cho biết: “Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày thành lập đội TNTP Hồ Chí Minh, tuyên dương “Đội viên tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ” tỉnh Lâm Đồng năm 2023, chúng tôi đã nhận được sự quan tâm và đồng hành của công ty cổ phần SAKOS, trao tặng những món quà thiết thực đến các đội viên tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Hoạt động ý nghĩa này của SAKOS đã khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện đạo đức của các em”.

SAKOS tặng 432 balo với tổng giá trị 320 triệu đồng cho học sinh hiếu họcSAKOS tặng 150 balo trị giá 100 triệu đồng cho học sinh vượt khó tại trường PTDTBT Tiểu học Niêm Sơn.

Ngày 16/5, SAKOS đã đến thăm trường PTDTBT Tiểu học Niêm Sơn, xã Niêm Sơn, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Ông Nguyễn Phương Quốc Nam, Giám đốc kinh doanh toàn quốc Công ty cổ phần SAKOS và bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Giám đốc chi nhánh miền Bắc Công ty cổ phần SAKOS đã trao tận tay các em học sinh hiếu học của trường 150 balo với tổng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

SAKOS tặng 432 balo với tổng giá trị 320 triệu đồng cho học sinh hiếu họcCác em học sinh trường PTDTBT Tiểu học Niêm Sơn hạnh phúc khi nhận món quà ý nghĩa cho năm học mới.

SAKOS tặng 432 balo với tổng giá trị 320 triệu đồng cho học sinh hiếu họcDự án “Cặp mới đến trường” của SAKOS nhằm tiếp sức cho các em học sinh hiếu học khắp mọi miền đất nước.

Ngày 18/5, Công ty cổ phần SAKOS đã trao tặng 200 balo trị giá 150 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thường Thới Tiền 2, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

SAKOS tặng 432 balo với tổng giá trị 320 triệu đồng cho học sinh hiếu họcSAKOS tặng 200 balo trị giá 150 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Thường Thới Tiền 2.

Ông Lê Văn Phúc, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần SAKOS cho biết: “Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng được chúng tôi ưu tiên. Chương trình “Cặp mới đến trường” mang ý nghĩa động viên, khích lệ tinh thần hiếu học của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên hành trình chinh phục tri thức. Sắp tới, chương trình sẽ dừng chân tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước”.

Công ty cổ phần SAKOS có 2 thương hiệu hành lý SAKOS (vali, balo, cặp, túi xách, phụ kiện…) được chuyển nhượng độc quyền bởi Sakostyle (USA), và thương hiệu STARGO trẻ trung, năng động. Gần 30 năm trên hành trình mang sản phẩm chất lượng Mỹ đến với người Việt, ngoài để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng người tiêu dùng, SAKOS còn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng cho ra đời những bộ sưu tập độc đáo, tiện lợi với phong cách thời trang dẫn đầu. Hơn 800 cửa hàng, đại lý phân phối khắp cả nước, chính sách hậu mãi uy tín với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, SAKOS hi vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.