Trong chương trình “Sắc màu cuộc sống”, diễn viên Hải Nam tâm sự cùng MC Hoàng Rapper về những câu chuyện muôn thuở khi về quê ăn Tết.

Tập 2 Sắc màu cuộc sống vừa phát sóng vào lúc 22 giờ thứ sáu ngày 13/1 trên kênh HTV9. Chương trình được dẫn dắt bởi MC Hoàng Rapper cùng với sự xuất hiện của diễn viên – người mẫu Hải Nam đã giới thiệu đến khán giả những địa điểm “ăn chơi” về đêm hấp dẫn ở khu Chợ Lớn (quận 5, TP.HCM).

Sắc màu cuộc sống: Phản ứng của Hải Nam khi bị hối lấy vợ trong suốt mấy năm nay

Với không khí nhộn nhịp cận kề Tết, cả 2 nhân vật hào hứng ghé thăm con đường Hải Thượng Lãn Ông. Đây là một trong những con phố rộn ràng nhất mỗi dịp Tết nguyên đán, từ đầu phố đến cuối phố mỗi hàng quán đều ngập tràn sắc xuân.

Sau một hồi lượn lờ, mua sắm các sạp bán hàng trang trí Tết xong xuôi, Hoàng Rapper cùng khách mời ghé đến quán hủ tíu “Chà bá” siêu hấp dẫn. Đến đây, nam MC gọi “sương sương” 5 món ăn: hủ tiếu bò viên ngũ sắc, hủ tiếu xí quách, lòng bò, sụn gà mắm bơ tỏivú chiên mắm me. Gọi món “đã đời” là vậy, nhưng Hoàng Rapper vẫn chưa muốn dừng lại, anh chàng “than thở”: “Menu dài vậy sao mà ăn hết được. Chắc phải đến chục lần mới ăn được hết cái menu này”.

Sắc màu cuộc sống: Phản ứng của Hải Nam khi bị hối lấy vợ trong suốt mấy năm nay

Vừa thưởng thức “bữa tiệc nhỏ”, MC Hoàng Rapper cùng Hải Nam đã chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống và gia đình. Chia sẻ về sự thay đổi qua mối dịp năm mới, diễn viên Hải Nam cho biết: “Thật ra, mấy Tết năm nay của em nó chưa có gì khác mấy, nó cứ đều đều như vậy. Chắc là tới khi nào em lấy vợ rồi bắt đầu nó khác”.

Nhắc đến chủ đề “Khi nào lấy vợ?”, MC Hoàng Rapper thắc mắc rằng Hải Nam có hay gặp phải những câu hỏi tương tự từ người thân, bạn bè mỗi dịp về quê ăn Tết hay không. “Quá trời người hỏi luôn anh, năm nào cũng thế. Nhưng thường là bà nội em hay hỏi nhất, bà hối lấy vợ nhanh nhanh cho bà bế cháu”, nam diễn viên chia sẻ. Bên cạnh đó, MC Hoàng Rapper nhắc đến loạt câu hỏi “khó đỡ” ngày Tết như “Đi làm tháng được bao nhiêu tiền?”, “Có bạn gái chưa?”,… khiến Hải Nam lắc đầu ngán ngẩm.

Sắc màu cuộc sống: Phản ứng của Hải Nam khi bị hối lấy vợ trong suốt mấy năm nay

Ăn uống no nê, 2 nhân vật lại tiếp tục “phá đảo” khu chợ Bình Tây để tổ chức các hoạt động vừa giao lưu vừa gắn kết bà con. Với các trò chơi “Ăn dưa hấu” và “Trang trí cây mai”, MC Hoàng Rapper và diễn viên Hải Nam đã mang đến những giây phút vui vẻ, náo nhiệt cho bà con nơi này và thay mặt chương trình gửi tặng những món quà Tết đầy yêu thương đến cho mọi người.

Cuối cùng chương trình, Hoàng Rapper và Hải Nam tìm đến và trò chuyện cùng cô Mai (65 tuổi, sống tại quận 8). Tâm sự cùng cô Mai, cả 2 vô cùng khâm phục khi biết cô phải mưu sinh bằng công việc bán chè chuối, mỗi ngày cô đều đẩy xe chè từ quận 8 đến khu chợ này để buôn bán. “Mình còn buôn bán được, mình cứ buôn bán con ơi. Khi nào mình đi không nổi nữa thì lúc đó mới để con mình lo”, cô Mai chia sẻ về cuộc sống mưu sinh.

Sắc màu cuộc sống: Phản ứng của Hải Nam khi bị hối lấy vợ trong suốt mấy năm nay

Mặc dù đây đã là thời điểm cận kề năm mới nhưng cô vẫn phải lo buôn bán để mưu sinh, cũng không có nhiều thời gian để sửa soạn mua sắm bánh trái cho gia đình ngày Tết. Thấy vậy, MC Hoàng Rapper và chương trình đã mang đến giỏ quà Tết ý nghĩa dành tặng cô Mai và không quên gửi lời chúc mừng năm mới, cũng như những lời động viên tích cực.

Đón xem Sắc màu cuộc sống phát sóng vào lúc 22 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.