Để tác hợp cho Onur và Lale, bà Ismet quyết định dọn tới nhà con trai ở để có thể giám sát hai cháu nhiều hơn là diễn biến mới nhất của bộ phim Phòng 309.

Bộ phim Phòng 309 của Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Với nội dung hấp dẫn, xoay quanh câu chuyện thừa kế của cải từ ông bà của một gia đình giàu có. Câu chuyện được tiếp diễn khi cháu trai đức tôn Onur vô tình làm cho cô gái tên Lale mang thai và buộc phải kết hôn với nhau.

Phòng 309: Onur lén lúc qua lại với bạn gái sau lưng vợ sắp cưới

Sau khi biết Lale có thai với cháu nội Onur của mình, bà Ismet quyết định sẽ tác hợp cho hai người dìu chưa có tình cảm gì với nhau. Theo thời gian, Lale được đón vào nhà Onur sống cùng anh và cha mẹ mình là ông Fikret cùng bà Yidiz. Mặc dù vậy, bà Yidiz vẫn không từ bỏ ý định kết thân với gia đình giàu có nên tiếp tục tác hợp cho Onur với tiểu thư Felinsu. Mặc cho Lale mang thai đứa con của mình, Onur vẫn nghe theo lời mẹ mình và tiếp tục hẹn hò với Felinsu mà không để cho Lale cùng bà nội biết được.

Sau một khoảng thời gian, bà nội quyết định cho Onur và Lale kết hôn và được gia đình hai bên đồng ý, dù thật ra trong lòng mẹ Onur vẫn khá bất mãn nhưng không thể cãi lại mẹ chồng mình. Tưởng chừng Onur không có tình cảm gì với vợ sắp cưới nhưng khi vô tình biết được Lale đi cùng với anh chàng bác sĩ, Onur đã vô cùng lúng túng và suy nghĩ rất nhiều về việc vợ sắp cưới liệu có yêu người khác không. Thậm chí, khi ở cùng Felinsu, anh chàng còn bỏ về nhà với lý do để chuẩn bị phòng ngủ cho Lale chứ không chịu ở lại bên cạnh bạn gái.

Phòng 309: Onur lén lúc qua lại với bạn gái sau lưng vợ sắp cưới

Không khác Onur là mấy, khi biết chồng sắp cưới vẫn lén lúc hẹn hò với Felinsu thì Lale đã suy nghĩ rất nhiều và tỏ ra ghen tuông vì bị phản bội. Cô đã tỏ thái độ lạnh nhạt với Onur ngay trong lúc đi chọn thiệp cưới, Lale nói: “Có quan trọng gì đâu, làm đám cưới cho có thôi mà, tôi thấy không cần chọn thiệp kỹ càng như vậy!”. Ngoài ra, Lale còn cho rằng vì bản thân để xảy ra chuyện có thai trước hôn nhân nên sẽ cẩn trọng trong mọi việc để giữ thể diện cho gia đình. Cô nàng không quên yêu cầu Onur nên làm tương tự, cô sẽ không can thiệp vào việc hẹn hò của chồng sắp cưới và Felinsu nhưng mong cả hai phải cẩn trọng giống như mình đã làm.

Biết được Onur và Lale chỉ giả vờ đồng ý kết hôn nhưng lại thường xuyên mâu thuẫn, bà nội Ismet quyết định dọn đến nhà con trai cả Fikret sống để gần gũi con cháu nhưng thực chất là giám sát cháu nội khiến cho ai nấy cũng hoang mang. Về phần bà Betul, thím của Onur khi biết tin mẹ chồng sẽ dọn đến nhà anh chị đã tỏ ra lo lắng vì sợ bà sẽ giúp cho Onur với Lale nên duyên. Vì vậy, Betul đã tìm đến báo tin cho mẹ con Felinsu để họ cùng nghĩ cách ngăn cản việc này xảy ra.

Phòng 309: Onur lén lúc qua lại với bạn gái sau lưng vợ sắp cưới

Vừa dọn đến nhà con trai, bà Ismet đã đưa Lale đi thử váy cưới, mua sắm trang sức cho lễ cưới của hai cháu. Đặc biệt, bà còn tạo cơ hội cho Onur và vợ sắp cưới gần gũi hơn bằng cách đăng ký cho cả hai tham gia lớp học dành cho cặp vợ chồng sắp sinh con. Tại đây, cả hai đã có dịp cùng nhau ôn lại kỷ niệm của ngày đầu tiên gặp gỡ, dù vậy cả Onur và Lale đều cứng miệng không chịu thừa nhận thích đối phương.

Cùng lúc này, Filiz, vợ của Enol cũng phát hiện ra mình có thai khiến bà Betul vô cùng vui mừng. Như vậy, cả hai cô cháu dâu đều có thai cùng một lúc, liệu gia sản sẻ thuộc về ai? Chuyện tình của Onur và Lale sẽ tiến triển ra sao?

Phòng 309: Onur lén lúc qua lại với bạn gái sau lưng vợ sắp cưới

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Phòng 309 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!