Bị ép đi xem mắt cô gái mình chưa từng quen biết, chàng thiếu gia đã có cuộc hẹn hò bất ngờ trong căn phòng 309 và thay đổi cả cuộc đời anh.

Bộ phim Phòng 309 của Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Với nội dung hấp dẫn, xoay quanh câu chuyện thừa kế của cải từ ông bà của một gia đình giàu có. Theo di chúc của người ông, đứa cháu đích tôn lấy vợ trước sẽ được nhận toàn bộ cổ phần trong công ty nên đã có những cuộc hẹn vội vàng với với các cô gái kéo theo những sự kiện bất ngờ trong gia đình.

Phòng 309: Cuộc chiến tranh giành gia sản chính thức bắt đầu

Sự ra đi của của ông Amet để lại một khối gia tài lớn khiến các con cháu đều muốn tranh giành. Tuy nhiên, không như trong đợi của các con, di chúc của ông Amet tuyên bố sẽ không để lại bất kỳ tài sản nào cho hai con trai mà sẽ trao cơ hội đó cho các cháu trai. Ông tuyên bố: “Các cháu trai thân yêu của tôi… Erol và Onur … bất kỳ ai trong số các cháu kết hôn và có con trước người kia, người đó sẽ nhận được toàn bộ cổ phần của tôi trong công ty, trị giá 600 triệu Lira Thổ Nhĩ Kỳ…”. Điều này đã khiến cho cả con trai cả của ông Amet là Fikret cùng vợ là Yidiz, và cả con trai thứ Sadi cùng vợ là Betul vô cùng lo lắng vì các con trai của họ vẫn chưa có bạn gái.

Quá bất ngờ vì nội dung di chúc, ông Fikret và vợ quyết tâm tìm bạn gái cho con trai Onur để giành được gia sản. Trong khi đó, Onur vẫn tập trung cho việc kinh doanh tốt công ty của gia đình mà chẳng màng đến nội dung di chúc của ông nội. Không khác với gia đình anh trai, ông Sadi và vợ Betul cũng ráo riết tìm gia đình có con gái phù hợp để giới thiệu cho con trai Erol của mình. Tuy nhiên, khác với anh họ Onur, Erol lại không mấy thích thú với việc của công ty mà thường xuyên trốn họp với các đối tác và rất tích cực nghe lời cha mẹ đi tìm bạn gái.

Phòng 309: Cuộc chiến tranh giành gia sản chính thức bắt đầu

Quyết định tự gây dựng sự nghiệp mà không cần tranh giành tài sản của ông nội để lại nhưng vì chiều ý cha mẹ nên Onur đồng ý đến buổi hẹn hò do bà Yidiz sắp xếp. Biết được việc cháu trai đang đi xem mắt, bà Betul đã cho con trai Erol tìm cách phá hoại cuộc hẹn khiến cô bạn gái không thể đến gặp Onur. Trùng hợp lúc này, Onur lại vô tình gặp được Lale và nhầm lẫn cô là người do mẹ mình sắp xếp, cả hai trò chuyện và sau đó bị Erol chuốt thuốc mê mà không hay biết. Cả hai đã say xỉn và vui vẻ cả đêm, cuối cùng là thiếp đi trong căn phòng số 309 của một khạch sạn.

Vào buổi sáng, không thể nhớ bất cứ điều gì về đêm điên rồ đó, họ quyết định rời đi và đồng ý không gặp lại nhau nữa. Trở về nhà, Onur đồng ý qua lại với Felinsu, một cô gái nhà giàu được mẹ anh giới thiệu cho. Cùng lúc đó, bà thím Betul của anh chàng đã thành công tác hợp cho con trai Enol với cô gái Filiz, con một gia đình môn đăng hộ đối với họ. Tưởng chừng con trai mình sẽ thuận lợi giành được phần gia sản khổng lồ của ông Amet, bà Betul hoàn toàn bất ngờ nhận được thông tin thú vị từ nhà anh trai. Ba tháng sau lần hẹn hò đặc biệt trong phòng 309, Lale phát hiện mình có thai và vô cùng lo lắng. Nhưng khi bà Ismet, bà nội của Onur biết tin đã lập tức tuyên bố rằng cháu trai mình phải kết hôn với Lale ngay lập tức.

Phòng 309: Cuộc chiến tranh giành gia sản chính thức bắt đầu

Liệu diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ đi về đâu? Bà Ismet có thể tác hợp cho Onur và Lale thành công hay không? Gia đình bà Betul và con trai Enol sẽ làm gì để ngăn cản số tài sản khổng lồ lọt khỏi tầm tay của mình?

Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Phòng 309 được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!