Bà Hồng thú nhận mọi chuyện; Khải Linh không ngờ kẻ ném đá giấu tay chính là Tiêu Thiến là những diễn biến mới của bộ phim “Thời vàng son”.

Ở những diễn biến tiếp theo, Khải Linh vừa chập chững bước vào giới giải trí đã phải đối mặt với những scandal. Cô hứng chịu nhiều mỉa mai, chỉ trích từ việc chụp ảnh quảng cáo thực phẩm dành cho nam giới. Điều này đã ảnh hưởng cả đến tình cảm giữa cô và Sùng Uy.

Khải Linh trở thành học trò đầu tiên của Mỹ Uyên

Chưa có kinh nghiệm đối phó nên Khải Linh chỉ biết tránh né nhóm phóng viên và khóc. Nhìn thấy Khải Linh yếu đuối, bà chủ Mỹ Uyên thẳng thắn nói: “Nếu con còn khóc thì từ nay đừng hẹn hò với Sùng Uy nữa! Con ko dũng cảm đối mặt sẽ có người thứ 2, thứ 3 chịu khổ vì con. Con hãy biến nước mắt thành dưỡng chất kiên cường nhất”. Những lời nói tưởng chừng như trách móc nhưng lại đầy ẩn ý động viên, cổ vũ của bà Mỹ Uyên đã vực dậy tinh thần Khải Linh và giúp cô dũng cảm bước ra trả lời phóng viên.

Sự khéo léo và đĩnh đạc của Khải Linh đã thay đổi được ngòi bút của cánh phóng viên và nhận được nhiều lời ngợi khen. Nhân lúc này, bà chủ Mỹ Uyên ôn tồn đứng trước mọi người và tuyên bố nhận Khải Linh làm học trò đầu tiên của mình. Tưởng bà Mỹ Uyên chỉ cố tình “đánh lừa” ký giả nhằm để họ vì nể mặt bà mà nương tay với mình, cô vô cùng bất ngờ khi bà khẳng định những gì mình nói là sự thật.

Khải Linh trở thành học trò đầu tiên của Mỹ Uyên

Không chỉ thế, Mỹ Uyên còn đi cùng Khải Linh đến gặp bà chủ Khâu để bàn về vấn đề hợp đồng và quảng cáo của cô. Nhẹ nhàng nhưng sắc sảo, bà chủ Mỹ Uyên đã khiến bà chủ Khâu không dám ức hiếp Khải Linh. Tuy nhiên, điều này đã giúp Khải Linh phát hiện việc bà chủ Khâu đang làm việc theo lệnh của một người giấu mặt.

Ở diễn biến khác, tình cờ nhìn thấy bà Hồng Tuệ Trân đến gặp bà chủ Khâu, Khải Linh không khỏi thắc mắc và nghi ngờ. Đúng như cô dự đoán, cuộc trò chuyện đầy căng thẳng của bà Tuệ Trân và bà chủ Khâu đã cho cô biết họ đã hợp tác với nhau để hãm hại danh tiếng của cô.

Khải Linh trở thành học trò đầu tiên của Mỹ Uyên

Thẳng thắn và mạnh mẽ, Khải Linh đã đẩy cửa bước vào hỏi thẳng cả hai. Bà chủ Khâu ngay lập tức đẩy tất cả mọi ân oán sang Giám đốc Hồng. Không phải là kẻ dễ bị ức hiếp, bà Tuệ Trân khẳng định mình không liên quan đến những bê bối vừa qua của Khải Linh. Chỉ đến khi, Khải Linh hăm dọa sẽ gọi cho Gia Hào biết chuyện này thì bà Hồng mới thú nhận. Điều này đã khiến Khải Linh không ngờ kẻ ném đá giấu tay sai khiến bà Tuệ Trân chính là Tiêu Thiến.

Không ngờ rằng Khải Linh đã biết mọi chuyện, Tiêu Thiến vẫn tỏ vẻ ân cần, quan tâm đến Khải Linh khi vừa gặp mặt. Lúc này, Khải Linh bật cười trước sự giả dối và giả tạo của Tiêu Thiến. Bị Khải Linh vạch mặt, Tiêu Thiến toan hất nước vào Khải Linh. Không để Tiêu Thiến ức hiếp, Khải Linh giằng lại và hất ngược vào tình địch cùng lời khẳng định sẽ bảo vệ tình yêu của mình và Sùng Uy đến cùng. Liệu, Tiêu Thiến có chấp nhận bỏ cuộc?

Khải Linh trở thành học trò đầu tiên của Mỹ Uyên

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son được phát sóng vào lúc 17h30 từ thứ hai đến thứ sáu và 17h từ thứ bảy đến chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.