Filiz kết hôn giả để đòi quyền giám hộ các em, bật khóc nức nở khi biết mẹ bị rối loạn cảm xúc còn cha bị bệnh gan giai đoạn cuối.

Bộ phim Câu chuyện tình yêu của Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Với nội dung hấp dẫn, xoay quanh câu chuyện của Filiz, cô chị cả của 5 đứa em trong khu chung cư nghèo ở trung tâm thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Phim "Câu chuyện tình yêu": Cha mẹ bỏ mặt, cô gái kết hôn giả để đòi quyền giám hộ các em

Một lần nữa, mẹ của Filiz lại bỏ con mà rời đi và để con trai bị thương. Người ở trung tâm bảo trợ biết được và đã đưa các em nhỏ của Filiz đi. Các chị em phải xa nhau khiến Filiz bật khóc nức nở mà cha mẹ của nữ chính đều không có mặt để bảo vệ con mình. Thì ra, chuyện này là do Chenmin –  anh chàng cảnh sát đang theo đuổi Filiz tạo ra để uy hiếp Basic rời đi.

Về phần Basic, sau khi được thả, anh chàng quyết định thay đổi và làm lại từ đầu để xứng đáng với nữ chính hơn. Basic cũng quyết định sẽ đi học lại dù tuổi không còn nhỏ nữa, sự hiểu chuyện của anh chàng khiến mẹ ruột không rất vui mừng. Bên cạnh đó, để giúp đỡ Filiz và các em của cô, Basic chấp nhận rời đi để anh chàng cảnh sát giúp đưa các em của nữ chính quay về.

Trong lúc này, Filiz hoàn toàn không biết chuyện này, để được gần các em của mình, cô nàng đã cầu hôn chàng cảnh sát, muốn kết hôn giả để đòi quyền giám hộ các em. Vì không biết chuyện kết hôn giả nên mẹ Chenmin đã rất vui mừng khi Filiz sắp trở thành con dâu của mình. Bất ngờ, mẹ của Filiz lại trở về, một lần nữa khiến các con tức giận vì sự vô tâm của mình. Không lâu sau, với sự cố gắng của mình đã giúp Filiz đưa em trai em gái thành công rời khỏi trung tâm bảo trợ.

Phim "Câu chuyện tình yêu": Cha mẹ bỏ mặt, cô gái kết hôn giả để đòi quyền giám hộ các em

Vừa giải quyết xong chuyện của các em, Filiz tiếp tục gặp cản trở ở phía gia đình chồng khi mẹ Chenmin nhất quyết bắt con dâu dọn đến ở cùng mình và làm đúng bổn phận làm dâu trong nhà. Yêu cầu bất ngờ của “mẹ chồng hờ” khiến Filiz rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, vì nếu cô không nghe lời có thể khiến mẹ Chenmin tức giận và làm cô mất đi quyền giám hộ em một lần nữa.

Lúc này, mẹ Filiz bất ngờ tự làm mình bị thương và phải nhập viện phẫu thuật. Sau đó, Filiz mới biết, nguyên nhân bấy lâu nay mẹ thay đổi tính tình thất thường và không mấy quan tâm các con là vì bị chứng rối loạn cảm xúc. Filiz cảm thấy có lỗi khi đã hiểu lầm mẹ, cô nhanh chóng động viên tinh thần và dành tình cảm nhiều hơn để giúp mẹ nhanh chóng hồi phục bệnh tình.

Không lâu sau, nữ chính và các em lại phát hiện cha bị sơ gan cấp độ nặng vì uống rượu bia quá nhiều. Bác sĩ khuyên hãy tập trung chữa trị và chăm sóc tốt cho ông ấy vì ở giai đoạn này khó có loại thuốc nào có tác dụng. Đặc biệt là gia đình nên bắt đầu các thủ tục để ghép gan vì bệnh tình đã khá nghiêm trọng, ghép gan là hy vọng duy nhất.

Phim "Câu chuyện tình yêu": Cha mẹ bỏ mặt, cô gái kết hôn giả để đòi quyền giám hộ các em

Dù bấy lâu nay cha không quan tâm các chị em Filiz nhưng cô nàng và các em đã khóc rất nhiều khi biết chuyện. Filiz ngay lập tức đòi hiến gan cho cha, các em của cô cũng như vậy. Liệu Filiz sẽ làm gì để đối mặt với chuyện gia đình, cô sẽ làm thế nào để vừa chăm sóc tốt cho cha mẹ, vừa giải quyết chuyện kết hôn giả một cách êm ấm nhất? Hãy cùng theo dõi diễn biến những tập tiếp theo của bộ phim Câu chuyện tình yêu được phát sóng lúc 22h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3 nhé!