Ca sĩ Khánh Phương thẳng thắn lên tiếng về việc không mặn mà đi hát vì quá giàu tại hậu trường “Mái ấm gia đình Việt”.

Tham gia tập 32 chương trình Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Khánh Phương và ca sĩ Quỳnh Trang đã cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn là em Nguyễn Thị Ngọc Yến (2008), em Lưu Kim Ngân (2011) đều đến từ Cai Lậy, Tiền Giang và em Đỗ Hoài Phương Uyên (2009) ở Long Thành, Đồng Nai.

Mái ấm gia đình Việt: Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng về tin đồn không mặn mà đi hát vì quá giàu

Khánh Phương, Quỳnh Trang và MC Quyền Linh vỡ òa hạnh phúc khi gia đình em Lưu Kim Ngân đã nhận được số tiền thưởng là 100 triệu đồng sau 2 lần rút logo. Còn gia đình em Đỗ Hoài Phương Uyên và em Nguyễn Thị Ngọc Yến lần lượt nhận được giải thưởng 15 triệu đồng và 20 triệu đồng.

Tại hậu trường Mái ấm gia đình Việt, ca sĩ Khánh Phương cho biết anh đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh éo le của các em nhỏ trong chương trình. Với tư cách là một người nghệ sĩ, anh mong muốn lan tỏa sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn.

Đến tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, Khánh Phương nhận được tình cảm yêu thương nồng nhiệt từ đông đảo khán giả. Khánh Phương chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì những ca khúc của mình đồng hành với thanh xuân của nhiều bạn trẻ và được yêu thích đến tận bây giờ. Đi đến đâu, tôi cũng được yêu cầu hát những ca khúc đó. Sắp tới, tôi sẽ phát hành nhiều sản phẩm âm nhạc mới cũng như tổ chức một liveshow để tri ân khán giả nhân dịp kỉ niệm 15 năm ca hát”.

Mái ấm gia đình Việt: Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng về tin đồn không mặn mà đi hát vì quá giàu

Nhận định về lớp ca, nhạc sĩ gen Z, Khánh Phương cho biết họ rất tài năng, tư duy âm nhạc hiện đại, nhanh nhạy với các xu hướng âm nhạc trên thế giới. Anh rất thích và không ít lần cover ca khúc của những ca sĩ trẻ. Nam ca sĩ Mưa thủy tinh cho biết anh thích giọng hát của Sofia, Đạt G… Sắp tới, anh sẽ kết hợp với một số nhạc sĩ trẻ để mang đến hình ảnh mới mẻ cho khán giả.

Ca sĩ Khánh Phương cũng thẳng thắn lên tiếng về tin đồn quá giàu nên không mặn mà với việc đi hát. Anh tâm sự: “Tình yêu âm nhạc luôn chảy trong máu của tôi. Nên dù gia đình có giàu hay nghèo thì tôi cũng sẽ đi hát cho đến khi không còn hát được nữa”.

Khánh Phương cho biết anh sẽ sớm chia sẻ tin vui tình cảm với khán giả. Anh thừa nhận đã bị gia đình giục về chuyện kết hôn.“Để chọn một người hợp với mình và có thể đi hết quãng đời còn lại không phải là chuyện dễ dàng, nhất là đối với người nghệ sĩ. Thêm vào đó, năm vừa qua, tôi cũng bận rộn với các dự án âm nhạc và công việc kinh doanh”, nam ca sĩ chia sẻ.

Mái ấm gia đình Việt: Ca sĩ Khánh Phương lên tiếng về tin đồn không mặn mà đi hát vì quá giàu

Khánh Phương sinh năm 1981 tại TP.HCM. Năm 2001, anh đứng ra thành lập nhóm nhạc MP5 với Trương Thế Vinh, Trần Tuyên, Phương Tài. Sau khi nhóm tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp solo. Thập niên 2000, anh là ca sĩ ăn khách với các bản hit như Chiếc khăn gió ấm, Mưa thủy tinh, Lặng yêu… Hiện tại, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, Khánh Phương còn tham gia kinh doanh.

Đón xem chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen).