Huỳnh Hồng Loan tiết lộ biệt danh “Loan khờ” cũng có thể là một nickname thân thuộc mà khán giả dành cho cô nàng, Doãn Hoàng mong muốn bản thân mình tập trung vào diễn xuất nhiều hơn.

Tập 20 chương trình Ký ức bất ngờ đã lên sóng trên kênh HTV7 với sự dẫn dắt của MC Trần Anh Huy cùng với sự tham gia của bộ ba diễn viên khách mời là Doãn Hoàng, Đạt Nguyễn và Huỳnh Hồng Loan đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho chương trình.

Kí ức bất ngờ: Huỳnh Hồng Loan bất ngờ trước biệt danh khán giả đặt, Doãn Hoàng tiết lộ lý do “Nam tiến”

Mở đầu chương trình, bộ ba diễn viên đã có màn giới thiệu vô cùng sôi nổi và hào hứng. Ngay lúc đó, Doãn Hoàng tiết lộ mình đã xem chương trình Ký ức bất ngờ rất nhiều lần và ấn tượng với những bức ảnh trong quá khứ của người chơi. “Bất ngờ ở đây chính là câu hỏi không liên quan tới bức ảnh mà người chơi không có thể đoán ra được”, nam diễn viên chia sẻ.

Tiếp tục phần giới thiệu, MC Anh Huy tò mò trước những thành công của Huỳnh Hồng Loan sau vai diễn trong phim “Mẹ rơm”, anh chàng thổ lộ sự yêu thích và ngưỡng mộ dành cho cô nàng. Huỳnh Hồng Loan chia sẻ: “Sau khi vai Loan khờ trong phim Mẹ Rơm phát sóng có rất nhiều khán giả yêu mến. Bây giờ Loan đi đến đâu, mọi người cũng gọi là Loan khờ hết. Đó cũng có thể là một nickname mới dành cho Loan và hiệu ứng của bộ phim rất tốt nên cũng khá đắt show’.

Kí ức bất ngờ: Huỳnh Hồng Loan bất ngờ trước biệt danh khán giả đặt, Doãn Hoàng tiết lộ lý do “Nam tiến”

Đến với vòng thi “Ngày này năm xưa”, khác với hình ảnh quý ông lịch lãm thường thấy, khi đến với chương trình, Đạt Nguyễn khiến MC Trần Anh Huy phì cười với bức ảnh cực ngố cách đây hơn 10 năm được chụp tại miền Tây. Bên cạnh đó, MC Trần Anh Huy cũng tiết lộ với kinh nghiệm đi diễn thì chủ đề miền tây là một lợi thế cho cô nàng Hồng Loan. Tuy nhiên, mới câu hỏi đầu tiên bộ ba diễn viên đã rất hoang mang và không thành công vượt qua thử thách của chương trình.

Bên cạnh đó, diễn viên Doãn Hoàng cũng bất ngờ tiết lộ lý do quyết định “Nam tiến” trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: “Em muốn tự cho bản thân nhiều cơ hội hơn nữa để thử sức. Cũng như tập trung cho quá trình diễn xuất của mình. Con người ở đây rất gần gũi, thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt hơn, ở họ có gì đó rất là tình”.

Kí ức bất ngờ: Huỳnh Hồng Loan bất ngờ trước biệt danh khán giả đặt, Doãn Hoàng tiết lộ lý do “Nam tiến”

Trải qua 3 vòng chơi, tổng giải thưởng Hồng Loan mang về là 26 triệu đồng. Đồng thời, nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc trước khi chia tay chương trình: “Đúng với cái tên ‘Ký ức bất ngờ’, hôm nay em vô cùng ngạc nhiên vì những bức ảnh mình đã chôn giấu đều được gợi về. Nhất là bức ảnh trượt ván cùng với phong cách hiphop”.  Nữ diễn viên tiết lộ thêm vốn dĩ cô đã quên bức ảnh huyền thoại đó nhưng nhờ chương trình đã khiến cô nàng gợi nhớ về kỷ niệm năm xưa. Với hình ảnh đó của cô nàng, Trần Anh Huy thán phục trước sự “trẻ trâu” thời xưa của  Hồng Loan.

Kết thúc hành trình Ký ức bất ngờ mùa 2, MC Trần Anh Huy bày tỏ sự tiếc nuối và mong muốn khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nhiệt tình khi chương trình quay trở lại. Chương trình Ký ức bất ngờ do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài Truyền hình TP.HCM thực hiện.