Tối 27/4, chương trình Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023, với chủ đề “LÂM ĐỒNG – CAO NGUYÊN HÙNG VĨ” diễn ra tại Quảng trường Lâm Viên – Đà Lạt với sự tham dự của hơn 2 ngàn người dân và du khách. 

Mới đây, chương trình Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023 có sự góp mặt của các đồng chí: Trần Đức Quận – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng; Trần Đình Văn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng Phạm Triều; các thành viên Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các sở, ngành, địa phương của tỉnh Lâm Đồng; Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia; Hiệp hội du lịch Perak (Malaysia); cùng đại diện các đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng.

Tại chương trình, ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Trực Tập đoàn Hoa Sen đã thay mặt các đơn vị tài trợ và đồng hành của các cơ quan, tổ chức, đơn vị kinh doanh du lịch có đôi lời phát biểu: “Tiếp nối ngay sau đêm khai mạc tối ngày hôm nay, tập đoàn Hoa Sen sẽ phối hợp cùng Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng; Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Lạt và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng tổ chức các chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup vào đêm 29 & 30/4 và Lễ hội Âm nhạc Quốc tế – Hoa Sen SoundFest 2023 vào đêm 02/5 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời để gửi tặng cho nhân dân Đà Lạt – Lâm Đồng cùng du khách trong và ngoài nước.

Năm thứ hai tập đoàn Hoa Sen đồng hành cùng Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng, nhiều năm liền đồng hành cùng Festival Hoa Đà Lạt, chúng tôi tin rằng các sự kiện văn hóa – nghệ thuật đặc sắc này sẽ góp phần quảng bá, kích cầu du lịch Lâm Đồng, quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Đà Lạt – Lâm Đồng đến với bạn bè quốc tế”.

Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023

Tuần lễ vàng Du lịch tỉnh Lâm Đồng sẽ được diễn ra trong vòng một tuần với mục đích tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch, thu hút du khách trong nước và quốc tế đến Lâm Đồng trong năm 2023.

Bên cạnh đó, vào ngày 29 – 30 của tuần lễ vàng sẽ diễn ra đại tiệc vũ đạo đầy hứa hẹn với quy mô hoành tráng và mang tầm quốc tế, Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup. Đây còn là sân chơi hữu ích cho giới trẻ thể hiện tài năng, lan tỏa đam mê với vũ đạo và đặc biệt là tạo đòn bẩy để đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao ở tỉnh Lâm Đồng nói riêng, cả nước nói chung. 

Đại diện đơn vị đồng hành cùng chương trình Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch tỉnh Lâm Đồng và đồng thời cũng là đơn vị thực hiện chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 và Hoa Sen SoundFest 2023, bà Phạm Ngọc Yến – Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông Bee (Bee Comm) cho biết: “Để có một sân khấu hoành tráng như ngày hôm nay. Chúng tôi đã có thời gian chuẩn bị 3 tháng, cùng ngồi chuẩn bị, cùng trao đổi với nhau để công tác tổ chức được diễn ra suôn sẻ như ngày hôm nay”.

Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023

Đồng thời, sự kiện khai mạc có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách như: NSƯT Tấn Minh, ca sĩ Ali Hoàng Dương, Khắc Minh, Phượng Vũ, Bảo Yến Rosie và Trọng Hải. Trước hàng nghìn khán giả tại Đà Lạt và khán giả xem đài, giai điệu thơ mộng của những ca khúc trữ tình hát về thành phố ngàn hoa qua giọng hát của các nghệ sĩ đã khiến chương trình Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023 trở nên hấp dẫn và đáng mong chờ hơn bao giờ hết.

Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023

Khai mạc Tuần lễ vàng Du lịch Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2023

Chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup do Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật và hoà nhạc quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng tổ chức, với sự đồng hành tài trợ của Hệ thống Siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen). Chương trình được tài trợ bởi Công ty Truyền thông Bee (Bee Comm).

Bài, ảnh: Bee Comm