“Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup” chính thức quay trở lại với 2 bảng thi Phong trào và Quốc tế đầy sôi động vào dịp lễ 29/4 và 30/4 tại Đà Lạt.

“Dalat Best Dance Crew 2023 - Hoa Sen Home International Cup” chính thức quay trở lại, mở rộng quy mô Quốc tế

Sau thành công của Dalat Best Dance Crew 2022 – Hoa Sen Home Cup với hơn 50.000 khán giả đến xem trực tiếp ở Quảng trường Lâm Viên và hàng triệu lượt xem thông qua livestream trực tiếp vào mỗi đêm thi. Chương trình tạo được tiếng vang lớn và nhận được sự phản hồi tích cực từ cộng đồng yêu thích nhảy múa, những người dân ở địa phương và khách du lịch đến Đà Lạt. Đặc biệt, chương trình là dự án cộng đồng với mục đích khuyến khích giới trẻ hưởng ứng, hoà nhập vào một môi trường tích cực trong không khí của âm nhạc và vũ đạo lớn nhất năm 2022.

Sau một năm tổ chức, giới trẻ trong cộng đồng nhảy múa chuyên nghiệp cũng như toàn thể thanh niên của Tỉnh đoàn Lâm Đồng có cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, nâng cao tinh thần và gặt hái được nhiều thành công trên con đường nhảy múa chuyên nghiệp. Điều này đã tạo động lực để đơn vị tài trợ Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục tổ chức sự kiện vào năm 2023 với quy mô mang tầm cỡ Quốc tế – Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup.

“Dalat Best Dance Crew 2023 - Hoa Sen Home International Cup” chính thức quay trở lại, mở rộng quy mô Quốc tế

Đây là cuộc thi nhảy với quy mô rộng lớn, sôi động, thu hút sự quan tâm của nhiều nhóm nhảy chuyên nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra, chương trình còn góp phần cổ vũ, khuyến khích tinh thần yêu thích nhảy múa, vận động của thanh niên tại tỉnh Lâm Đồng ở bảng Phong trào. Điểm đổi mới ở năm nay là chương trình đã mở rộng, tạo cơ hội cho các nhóm nhảy chuyên nghiệp ở Việt Nam có điều kiện giao lưu, cọ xát với những nhóm nhảy Quốc tế ngay trên chính sân nhà.

Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup có 2 bảng thi tương ứng với 2 đêm thi và chủ đề riêng biệt, bao gồm: bảng Phong trào và bảng Quốc tế dự kiến sẽ được diễn ra vào 2 ngày 30/04 và 01/05/2023 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt. Các đội thi tham gia sẽ trở thành những người tiên phong trong việc phát động phong trào yêu thích nhảy múa, lan truyền năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho toàn thể các bạn trẻ trên toàn quốc.

“Dalat Best Dance Crew 2023 - Hoa Sen Home International Cup” chính thức quay trở lại, mở rộng quy mô Quốc tế

Theo chia sẻ của đại diện Tập đoàn Hoa Sen – Đơn vị tài trợ và tổ chức chương trình, Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup là một lễ hội kết hợp âm nhạc và vũ đạo được diễn ra định kỳ vào dịp lễ 30/1 và 1/5. Nối tiếp sứ mệnh lan tỏa tình yêu nhảy múa đến với cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ tỉnh Lâm Đồng, chương trình năm nay còn quảng bá hình ảnh du lịch, con người của “Thành phố ngàn hoa” đến toàn thể người dân Việt Nam và cả bạn bè Quốc tế đến tham dự.

Mới đây, ê-kíp vừa công bố Việt Max và Viết Thành là 2 giám khảo đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Ngoài ra, Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup còn có thêm một giám khảo biên đạo quốc tế nổi tiếng cho đêm chung kết của bảng Quốc tế. Ông Trần Đình Phương – Giám đốc Sản xuất Bee Comm cũng cho biết: “Chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị và nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký của các đội nhóm ở Việt Nam. Nam nay, chúng tôi đã chuẩn bị từ âm thanh, ánh sáng, màn hình led,… mang tiêu chuẩn quốc tế để chào đón những đội tuyển của Quốc tế đến với chương trình. Chúng tôi hứa hẹn một mùa ‘Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup’ vô cùng hoành tráng”.

“Dalat Best Dance Crew 2023 - Hoa Sen Home International Cup” chính thức quay trở lại, mở rộng quy mô Quốc tế

Không chỉ thu hút bởi sự hấp dẫn, ý nghĩa nhân văn, quy mô “cực khủng” mà cơ cấu giải thưởng của chương trình cũng khiến các đội chơi mong đợi. Với tổng giá trị giải thưởng hơn nửa tỉ đồng, chương trình tạo được sức hút mạnh mẽ và hiện tại đã có nhiều nhóm nhảy chuyên nghiệp ở Việt Nam đăng ký tranh tài ở bảng thi Quốc tế.

Chương trình Dalat Best Dance Crew 2023 – Hoa Sen Home International Cup do Công ty TNHH tổ chức biểu diễn nghệ thuật và hoà nhạc quốc tế Hoa Sen (Hoa Sen Concert) phối hợp với Tỉnh đoàn Lâm Đồng và Công ty Truyền Thông Bee tổ chức.