Quang Tuấn tiết lộ yêu Linh Phi ngay từ lần đầu tiên đóng phim chung, quyết theo đuổi và hết mình lấy lòng cô nàng cho bằng được; Đức Thịnh tiết lộ chuyện từng bị người yêu cũ “động tay” vì buột miệng khen Thanh Thúy xinh đẹp.

Tập 20 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng trên kênh HTV9 với chủ đề “Có tình yêu sét đánh hay không?”. Cuộc trò chuyện của đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh và diễn viên Quang Tuấn cùng khách mời đặc biệt diễn viên Thùy Dương tạo nên những góc nhìn thú vị về vấn đề này.

Đức Thịnh từng bị người yêu cũ đánh vì khen Thanh Thúy xinh đẹp

Với chủ đề này, Quang Tuấn cho biết mình tin vào tình yêu sét đánh và tình yêu của anh dành cho vợ là một ví dụ. Nam diễn viên cho biết, bản thân đã đóng phim với nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp và luôn phân biệt rõ ràng giữa đóng phim với đời thật nên anh chưa từng rung động với ai. Tuy nhiên, lần đầu tiên đóng cùng Linh Phi đã làm anh chàng rung động đến nỗi mất tập trung trong diễn xuất khiến đạo diễn phải nhắc nhở nhiều lần. Từ đó, Quang Tuấn đã xác định sẽ theo đuổi bà xã và tìm cách lấy lòng cô ấy cho bằng được.

Quang Tuấn cho biết, anh đã phải mượn cớ thuận đường để được đưa đón Linh Phi về nhà dù rằng cô nàng ở tận khu Thanh Đa trong khi anh chàng ở tận quận 8 xa lắc. Hay một lần khác, anh ngỏ lời mời Linh Phi đi xem mình diễn kịch nhưng bất ngờ là cô ấy lại nhường vé cho ba mẹ cô ấy đến xem. “Dù cô ấy không đến xem em diễn nhưng đổi lại vai em diễn khá hiền lành nên cũng lấy được cảm tình từ ba mẹ cô ấy và tụi em cũng chính tìm hiểu nhau”, nam diễn viên tâm sự. Quang Tuấn cho biết, vì gặp đúng “tình yêu sét đánh” nên anh chàng và bà xã đã chính thức yêu nhau chỉ sau một tuần gặp gỡ.

Về phần Lê Hoàng, anh cho biết chuyện tình với bà xã của anh khá “phổ thông” khi có cảm tình rồi mới bắt đầu tìm hiểu nhau. Với nam đạo diễn thì tình yêu của anh và bà xã cũng bắt đầu từ cái nhìn đầu tiên nhưng không quá mãnh liệt đến nỗi choáng váng, hay vừa nhìn đã muốn đối phương là của mình như tình yêu sét đánh được.

Đức Thịnh từng bị người yêu cũ đánh vì khen Thanh Thúy xinh đẹp

Lê Hoàng nói thêm: “Nhiều người nghĩ tình yêu sét đánh có thể không bền vì có thể nó xuất phát từ ngoại hình, mà ngoại hình trong tình yêu thì không thể bảo đảm được gì cả”. Đồng tình với đàn anh, Đức Thịnh cho rằng tình yêu sét đánh có thể bắt đầu vì nhìn gương mặt cảm thấy “hợp nhãn”, tạo nên cảm xúc nhất thời nào đó nhưng khi tìm hiểu lâu dài lại thấy không hợp nên chia tay là điều bình thường.

Đức Thịnh cho biết thêm, tình yêu của anh với diễn viên Thanh Thúy chắc chắn không phải “tình yêu sét đánh” vì khi gặp bà xã thì anh đang có người yêu. “Khi đó Thúy là sinh viên năm đầu tiên và đang đứng trên sân khấu hát thì em buột miệng khen cô ấy xinh, quên luôn là mình đang ngồi với người yêu. Thế là em bị người yêu đánh một cái ngay vì ghen”, Đức Thịnh tâm sự. Nam đạo diễn cho biết, trong mắt  anh và Thanh Thúy thì đối phương chưa bao giờ là đối tượng để tìm hiểu, yêu đương. Cả hai đã là đồng nghiệp trong 5 năm ở sân khấu kịch Phú Nhuận trước khi để ý và tiến tới mối quan hệ yêu đương.

Đức Thịnh từng bị người yêu cũ đánh vì khen Thanh Thúy xinh đẹp

Là khách mời xuất hiện trong chương trình tuần này, diễn viên Thùy Dương cho biết cô cũng từng gặp tình yêu sét đánh nhưng lại không thể thành đôi được. Nữ diễn viên cho biết, cô và “tình yêu sét đánh” của mình vì gặp những trở ngại từ ngoại cảnh, từ điều kiện cuộc sống cũng như ý kiến phụ huynh nên không thể đi xa với nhau. Tuy nhiên, nếu một ngày nào đó con của cô lớn lên và gặp tình yêu sét đánh thì cô nàng sẽ là người đồng hành và ủng hộ con tới cùng.

Ngoài ra, Thùy Dương còn cho rằng tình yêu sét đánh khó bền vì cái nhìn đầu tiên có thể bị thay đổi dần theo thời gian. “Nhưng nếu tình yêu sét đánh có thể cùng nhau đi qua giai đoạn tìm hiểu ban đầu rồi thì sẽ bền hơn tình yêu bình thường rất nhiều lần”, nữ diễn viên bộc bạch.

Đón xem chương trình Có hẹn lúc 22 giờ vào lúc 22h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.