Đến với “Nàng dâu thời nay”, các nàng dâu hiện đại có những chia sẻ thú vị về việc sống chung với mẹ chồng.

Tập 20 chương trình Nàng dâu thời nay mùa 2 lên sóng vào lúc 19h15 thứ năm ngày 18/5 trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper cùng với sự đối đầu của hai đội thi “Trái cây” và “Sầu riêng”.

Nàng dâu thời nay: Nàng dâu chuyên tâm chăm lo cho gia đình để mẹ chồng yên tâm ra ngoài kiếm tiền

Đến với chương trình, gia đình “Sầu riêng” có sự góp mặt của nàng dâu Bích Như (37 tuổi, nội trợ), mẹ chồng Thuận Anh (51 tuổi, nhân viên văn phòng) và anh chồng Nhân Thiện (30 tuổi, nhân viên kinh doanh). Chia sẻ cùng MC Hoàng Rapper, nàng dâu cho biết sau hơn 5 năm kết hôn, cô luôn là người lo toan mọi thứ trong gia đình từ nội trợ đến chăm lo cho con cái để mẹ chồng và ông xã an tâm đi làm kiếm tiền.

Tiết lộ thêm về tên gọi đặc biệt của gia đình mình, nàng dâu cho biết “sầu riêng” là một món ăn đặc biệt nhất bởi vì đây là loại trái cây “không đội trời chung” với chị vì mỗi lần nếu ăn nó là chị sẽ bị dị ứng, còn anh chồng Nhân Thiện lại cực kỳ thích loại trái cây này.

Đối đầu với gia đình “Sầu riêng” là gia đình “Trái cây” – gia đình yêu thích tất cả các loại trái cây. Đến với Nàng dâu thời nay, gia đình “Trái cây” có các thành viên là mẹ Kim Vân (53 tuổi, giáo viên), nàng dâu Trần Thị Tuyết (25 tuổi, kinh doanh online) và con trai Anh Tài (22 tuổi, bartender). Khi được hỏi Hoàng Rapper hỏi về những lo lắng của một người mẹ khi con trai quyết định lập gia đình quá sớm, mẹ Vân chia sẻ ban đầu mẹ cũng lo nhiều lắm nhưng vì hai con còn trẻ mà đã có sự nghiệp ổn định nên mẹ cũng yên tâm phần nào.

Nàng dâu thời nay: Nàng dâu chuyên tâm chăm lo cho gia đình để mẹ chồng yên tâm ra ngoài kiếm tiền

Khởi động cho cuộc đối đầu hôm nay, đội “Sầu riêng” tạm thời chiếm lợi thế với 20 điểm đầu tiên từ vòng 1 “Mẹ con hợp ý”. Sau đó, với thử thách cuốn chả giò tại vòng thi thứ 2 mang tên “Con dâu của mẹ”, gia đình “Sầu riêng” tiếp tục xuất sắc mang về trọn vẹn 40 điểm từ chương trình. Như vậy, với chiến thắng tuyệt đối qua 2 vòng thi, gia đình “Sầu riêng” bước vào vòng thi cuối cùng và có cơ hội mang về phần thưởng cao nhất của chương trình. Còn gia đình “Trái cây” tạm chia tay chương trình với phần thưởng trị giá 2 triệu đồng và thật nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại đây.

Tại vòng chơi hiểu ý cuối cùng “Chung một mái nhà”, mẹ và con trai đã thể hiện sự ăn ý tuyệt vời từ đầu những câu hỏi đầu tiên về nàng dâu. Nhưng khi MC Hoàng Rapper hỏi về “Màu sắc mà nàng dâu không yêu thích là gì?” thì cả 2 đã không thể trả lời trùng khớp với đáp án của nàng dâu. Tuy nhiên, với 3/5 đáp án thể hiện sự thấu hiểu của mẹ chồng và anh xã về con dâu thì gia đình “Sầu riêng” vẫn xuất sắc ra về với tiền thưởng trị giá 6 triệu đồng.

Nàng dâu thời nay: Nàng dâu chuyên tâm chăm lo cho gia đình để mẹ chồng yên tâm ra ngoài kiếm tiền

Trước khi tạm biệt chương trình, chị Bích Như chia sẻ: “Đến với Nàng dâu thời nay, tôi mới biết được mẹ và chồng hiểu mình như thế nào. Không chỉ vậy, những thử thách như nấu ăn mà chương trình đưa ra đã giúp gia đình tôi gắn kết hơn. Tôi rất vui vì được tham gia chương trình này”.

Đón xem chương trình Nàng dâu thời nay phát sóng vào lúc 19h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.