Tuấn Dũng bối rối khi đứng cạnh Hoàng Thùy tại chương trình Mái ấm gia đình Việt; MC Quyền Linh tiết lộ sẽ gửi con đến chỗ Hoàng Thùy học catwalk nếu các con muốn làm người mẫu.

Tập 25 chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ chào đón hai khách mời đặc biệt là diễn viên Tuấn Dũng và siêu mẫu, Á hậu Hoàng Thùy. Cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, hai khách mời sẽ cùng vượt qua các thử thách của chương trình để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh là em Phan Thị Bích Trâm (16 tuổi), em Lý Hữu Phúc (17 tuổi) và em Đoàn Ngọc Trang (15 tuổi) vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Mái ấm gia đình Việt: Tuấn Dũng bối rối khi đứng cạnh Hoàng Thùy

Chứng kiến hoàn cảnh em Hữu Phúc sớm thiếu vắng tình thương khi cha bỏ đi, mẹ mất sớm, em phải nương tựa vào bà ngoại và dì ruột chăm sóc từ nhỏ đến lớn khiến Hoàng Thùy rưng rưng. Nữ siêu mẫu tâm sự, từ nhỏ gia đình cô cũng đã nhiều khó khăn, cha bệnh nặng và một mình mẹ phải đi làm gồng gánh nuôi 4 con lớn khôn. Do gia đình thuộc diện hộ nghèo nên việc học được các nhà hảo tâm, nhà trường hỗ trợ học phí. “Học hành là con đường tốt nhất để thay đổi cuộc sống, chị mong em hãy cố gắng trau dồi phát triển bản thân nhiều hơn để tương lai tươi sáng hơn, có khả năng về giúp đỡ gia đình và xã hội”, Hoàng Thùy động viên bé Hoàng Phúc.

Từ một cô gái nghèo khó, Hoàng Thùy đã luôn nỗ lực học tập và đặt chân đến TP.HCM tìm kiếm cơ hội để thay đổi cuộc sống. Cô nàng tiết lộ, do từ nhỏ cô đã có chiều cao vượt bật nên đến khi 18 tuổi đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu. Trò chuyện cùng MC Quyền Linh và nhắc đến hai cô con gái của đàn anh, Hoàng Thùy khẳng định: “Dù chỉ thấy con anh Linh qua ảnh, qua mạng xã hội nhưng cũng đủ thấy hai bé rất xinh đẹp và có tố chất làm người mẫu”. Nam MC cho biết, anh vẫn muốn các con tập trung vào việc học hành, con đang có ngoại ngữ tốt nên anh cũng muốn phát triển thêm kỹ năng gì đó như catwalk chứ chưa có dự định xa. “Anh muốn các con học xong rồi mới định hướng, không cấm cản con cái gì cả mà quan trọng nó đam mê cái gì, nếu thích làm người mẫu thì tương lai có thể sẽ nhờ Hoàng Thùy chỉ dạy chẳng hạn”, MC Quyền Linh bày tỏ.

Mái ấm gia đình Việt: Tuấn Dũng bối rối khi đứng cạnh Hoàng Thùy

Xuất hiện cùng với siêu mẫu Hoàng Thùy, Tuấn Dũng không khỏi bối rối bởi vóc dáng hai người khá chênh lệch. Anh chàng hỏi đùa rằng: “Không biết chương trình định mời siêu mẫu nam nào tên Dũng mà mời lộn tôi hay sao, tôi là ‘siêu nhí’ còn bên kia là ‘siêu mẫu’ mà” khiến MC Quyền Linh và khán giả không nhịn được cười. Để khởi động không khí, Tuấn Dũng đã khoe giọng hát với giai điệu bolero ngọt ngào qua ca khúc “Bài ca kỷ niệm”. Được dịp, MC Quyền Linh liền trêu đàn em “Dạo này đã đi song ca cùng Lê Lộc được chưa?”. Nam diễn viên lập tức đáp lời “Lê Lộc thì còn phải rèn luyện nhiều lắm” khiến ai bật cười thích thú.

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt tuần này, diễn viên Tuấn Dũng và siêu mẫu Hoàng Thùy “quyết dùng cả khối óc lẫn thể lực” để vượt qua các thử thách “khó nhằn” của chương trình mang về nhiều tiền thưởng nhất cho các gia đình.

Mái ấm gia đình Việt: Tuấn Dũng bối rối khi đứng cạnh Hoàng Thùy

Đón xem tập 25 chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 22/03/2023 trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Golden Moon phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM.