Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 100 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 74 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Nông Quốc Bảo (2010), em Nông Thị Thanh Tuyền (2009) và Đỗ Thị Trà My (2009) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Mái ấm gia đình Việt: Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc và nhiều mạnh thường quân tặng hơn 70 triệu đồng cho trẻ em mồ côi

Trong vòng 2 phút của phần thi phụ, Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc phải thực hiện thức thách ném vòng. Theo đó cả hai phải ném vòng vào 10 chai nước trên xà ngang. Diệp Bảo Ngọc ngay lập tức khiến khán giả thích thú khi ghi điểm tại lượt ném vòng đầu tiên. Tuy nhiên, ngay sau đó hai nghệ sĩ đã liên tục ném trượt khiến ai cũng hoang mang, lo lắng. Sau khi lấy lại bình tĩnh, hai khách mời đã tập trung hơn và thuận lợi giành được quyền ưu tiên ở ngay những giây cuối cùng.

Ở phần thi chính, Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc sẽ lần lượt kết hợp cùng các em nhỏ thực hiện thử thách đưa nước về đích. Theo đó, người chơi sẽ sử dụng một đoạn ống nhựa Hoa Sen để đưa nước từ vạch xuất phát, vượt qua các chướng ngại vật và về đích. Việc vừa phải chạy thật nhanh, vừa phải giữ thật nhiều nước không để chảy ra ngoài khiến thử thách trở nên “khó nhằn” hơn. Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc đã phải chạy liên tục, chui qua các khung chướng ngại vật nhiều lần để giúp cho cả ba gia đình khiến cho hai nghệ sĩ nhanh chóng kiệt sức.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Nông Thị Thanh Tuyền nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Đỗ Thị Trà My về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Nông Quốc Bảo tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 65 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Mái ấm gia đình Việt: Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc và nhiều mạnh thường quân tặng hơn 70 triệu đồng cho trẻ em mồ côi

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cùng các mạnh thường quân có mặt tại trường quay đã chung tay góp tặng cho cả ba gia đình tổng số tiền hơn 70 triệu đồng. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, diễn viên Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 100 triệu đồng cùng những phần quà ý nghĩa.

Trong hậu trường, Thanh Thức cho biết dù rất mệt sau khi thực hiện những thử thách nhưng cũng rất hạnh phúc khi biết bản thân đã góp được một chút công sức giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Nam diễn viên cho biết, vì vướng lịch trình quay phim “Lật mặt 7” nên anh từng lỡ hẹn với Mái ấm gia đình Việt nên khi nhận được lời mời lần thứ 2 anh đã nhanh chóng sắp xếp tham gia. Anh cũng tiết lộ: “Khán giả sẽ cảm thấy bất ngờ hơn với vai diễn của tôi ở Lật Mặt 7. Sẽ có nhiều điều về tôi được khai thác hơn và mọi người sẽ thấy một Thanh Thức rất khác ở phim mới này”.

Mái ấm gia đình Việt: Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc và nhiều mạnh thường quân tặng hơn 70 triệu đồng cho trẻ em mồ côi

Tái ngộ với Diệp Bảo Ngọc lần này, Thanh Thức cũng lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” của cả hai sau khi đóng vợ chồng trong “Lật Mặt 6: Tấm vé định mệnh”. Anh nói: “Tình thì có đó nhưng là tình cảm anh em bao nhiêu năm nay rồi. Thật sự phải yêu mến, gắn bó với nhau  thì mới chơi với nhau lâu như vậy. Còn tình trong phim thì mọi người thấy rồi, An và Liên trong phim là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Chúng tôi luôn mong muốn giữ mãi tình cảm như vậy, cả trong phim lẫn ngoài đời để có thể gắn bó lâu dài hơn, tiếp tục đồng hành với nhau nhiều hơn trong các dự án sau này”.

Ngoài ra, khi Diệp Bảo Ngọc cười nói: “Trời ơi hỏi nhiều như vậy là bạn gái anh Thức đánh tôi đó”. Thanh Thức cũng khẳng định: “Không phải, bây giờ tôi độc thân rồi, yên tâm rồi, người độc thân vui vẻ nên không sợ. Nhưng mà mình giữ một tình cảm đặc biệt với nhau giống từ trước đến giờ để sau này còn tiếp tục hợp tác nữa”.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen – Dẫn nguồn hạnh phúc.