Theo thanhnien.vn – Liên tục trả lời sai và đánh mất những giải thưởng giá trị, Tuấn Khải bị diễn viên Lê Khánh ‘ghim’ khi chơi gameshow.

Lê Khánh tuyên bố 'ghim' ông xã trên sóng truyền hình

Tập 16 Giác quan thứ 6 lên sóng với sự góp mặt của vợ chồng diễn viên Lê Khánh – Tuấn Khải, cùng sự dẫn dắt của Thành Trung và Lâm Vỹ Dạ. Ngay từ đầu chương trình, Thành Trung bày trò trêu chọc khi hỏi bà xã Hứa Minh Đạt về cơ ngơi của mình. Nghe vậy, nữ diễn viên thật thà cho biết nhà cô đã xây xong. Lập tức, nam MC nói: “Chương trình chưa kịp hết thì nhà của Dạ đã xây xong. Phải nói đây là năm thắng lợi về mặt tiền thưởng”. Nhận ra bị đàn anh trêu chọc, Lâm Vỹ Dạ thanh minh: “Đó là tiền mồ hôi nước mắt của em anh Trung ơi” khiến mọi người được phen bật cười.

Ngay khi vừa xuất hiện với vai trò khách mời, Lê Khánh – Tuấn Khải đã được Thành Trung nhắc nhở phải dè chừng đối thủ Lâm Vỹ Dạ. Lần đầu đến với chương trình, Lê Khánh mong muốn những phán đoán của mình sẽ chính xác để chiến thắng bà xã Hứa Minh Đạt. Trước lời thách thức của đàn chị, Lâm Vỹ Dạ nói: “Người ta nói: “Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn”. Em nghĩ ngày hôm nay anh chị sẽ tát hết 3 chiếc két sắt mang về”.

Lê Khánh tuyên bố 'ghim' ông xã trên sóng truyền hình

Ở vòng đầu tiên, với gợi ý “giọng bụng”, theo phân tích của Lê Khánh thì nhân vật số 2 có vẻ điềm đạm nên khả năng nói giọng bụng cao. Khác với đàn chị, Lâm Vỹ Dạ cho rằng nhân vật số 4 có vòng bụng to hơn những người còn lại vì hơi thở đã dồn xuống. Sau khi dùng quyền “tiếp cận”, Tuấn Khải quyết định “đồng vợ đồng chồng” với bà xã chốt đáp án số 2. Tuy nhiên, lần lựa chọn này không mang lại may mắn cho hai khách mời, khiến họ mất đi 15 triệu đồng.

Ở vòng tiếp theo, với gợi ý “cắt tóc bằng lửa”, Tuấn Khải thể hiện khả năng phân tích của mình khi cho rằng người ở vị trí số 4 trên trang phục có màu đỏ và rất hợp với lửa. Sau đó, ông xã Lê Khánh liền “quay xe” lựa chọn số 2 khiến mọi người bất ngờ. Nam diễn viên cho biết bản thân chỉ dựa vào trực giác của mình để chọn chứ không có lý do gì. Sau khi công bố đáp án, Lê Khánh khá tức giận và tuyên bố đã “ghim” Tuấn Khải vì những suy luận ban đầu của anh rất đúng nhưng không kiên định.

Lê Khánh tuyên bố 'ghim' ông xã trên sóng truyền hình

Trước khi bắt đầu vòng 3, Lê Khánh bày tỏ sự thất vọng, cô nói: “Đến vòng này thì cặp vợ chồng Khánh – Khải quá khốn khổ rồi, thua quá nhiều”. Khi nghe gợi ý đá cầu nghệ thuật, diễn viên Tuấn Khải cho rằng nhân vật số hai có đôi chân rắn chắc hơn vì thường xuyên vận động chân. Lê Khánh lại cho rằng người đá cầu thường chơi ngoài trời nắng nên anh số 3 là phù hợp vì có làn da tối màu.

Vì mất niềm tin bởi lựa chọn sai lầm của Tuấn Khải ở những vòng trước, Lê Khánh quyết định đưa ra đáp án trái ngược và may mắn giành về 1 triệu đồng đầu tiên. Lúc này, Tuấn Khải vội vàng giải thích: “Khải cố tình chọn sai vì biết chắc bà xã sẽ chọn ngược lại sẽ đúng, thật ra Khải biết chắc chắn người đá cầu đứng ở vị trí số 3”.

Ở vòng cuối, với hai gợi ý còn lại là đàn guitar và đàn môi, Tuấn Khải suy luận với chủ đề là những khả năng đặc biệt thì đàn môi có vẻ đặc biệt hơn. Trong khi đó, Lê Khánh cho rằng nhân vật số 2 có vẻ ngoài khá nghệ sĩ, tóc hơi dài trông lãng tử nên khả năng sẽ là người chơi đàn guitar. Dù hỏi ý kiến ông xã, nữ diễn viên vẫn cương quyết với lựa chọn của mình. Nhờ vậy mà cặp đôi giành chiến thắng ở phút chót, mang về tiền thưởng trị giá 25 triệu đồng.