Hai giọng ca xịn sò Dương Edward – Trương Thảo Nhi trở thành người kể chuyện bằng âm nhạc trong “Không gian cảm xúc” mùa 2.

Chương trình Không gian cảm xúc mùa 2 chính thức quay trở lại với một không gian đầy mới mẻ và thật nhiều cảm xúc qua những câu chuyện được kể bằng âm nhạc của bộ ba Nguyễn Minh Cường – Dương Edward – Trương Thảo Nhi. 

Không gian cảm xúc mùa 2: Dương Edward đề nghị Trương Thảo Nhi viết liền 1 bài hát về mình sau lần gặp đầu tiên

Trong khi nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đảm nhận vai trò dẫn dắt cảm xúc thì hai giọng ca chất lượng Dương Edward và Trương Thảo Nhi trở thành những người kể chuyện bằng âm nhạc.

Là một nữ ca sĩ có màu sắc tươi vui và luôn mang trong mình những năng lượng tích cực, Trương Thảo Nhi đến với chương trình như một nơi để cô nàng có thể chia sẻ nhiều hơn bản thân mình. “Lâu lắm rồi Nhi mới có một không gian để Nhi có thể chia sẻ cảm xúc của mình”, nữ ca sĩ cho biết.

Không gian cảm xúc mùa 2: Dương Edward đề nghị Trương Thảo Nhi viết liền 1 bài hát về mình sau lần gặp đầu tiên

Trương Thảo Nhi nói thêm, cô nàng thường gửi gắm những cảm xúc của chính mình vào âm nhạc, nữ ca sĩ tiết lộ: “Sau khi chia tay mối tình 3 tháng, đêm đó về Nhi viết liền bài Em chẳng phải đồ ngốc”. Không chỉ vậy, cô nàng còn cho biết rằng mỗi bài hát đều ứng với từng trải nghiệm trong cuộc đời của bản thân. Cụ thể, Trương Thảo Nhi hài hước cho biết cô đã từng sáng tác ca khúc “Thích một người nào đó” sau đó cô nàng lại viết tiếp bài “Thôi không còn nhắc đến tên anh” sau khi không thể đến được với “người nào đó”.

Đến với Không gian cảm xúc mùa 2, Trương Thảo Nhi được ví von là “cây hài” duy nhất trong bộ ba xịn sò, nữ ca sĩ cho biết bản thân mình cũng là bất đắc dĩ phải trở thành một người hài hước. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Nhi đi tới đâu mọi người cũng đều buồn, lúc nào Nhi cũng phải ở phương diện là một người vui vẻ để cho mọi người vui á”. Bên cạnh đó, Trương Thảo Nhi cũng hy vọng cô nàng sẽ có thể chia sẻ nhiều hơn về những “góc khuất sâu tối bên trong con người sâu sắc” của cô nàng ở một chương trình tuyệt vời như thế này.

Không gian cảm xúc mùa 2: Dương Edward đề nghị Trương Thảo Nhi viết liền 1 bài hát về mình sau lần gặp đầu tiên

Nói về sự kết hợp lần đầu tiên của hai giọng ca trẻ, Nguyễn Minh Cường chia sẻ lúc đầu anh khá lo lắng vì cả hai mang hai cá tính hoàn toàn đối lập nhau. “Dương Edward khá trầm tính, còn Trương Thảo Nhi lại khá sôi nổi, lúc đầu thì không biết làm thế nào để có thể kết hợp được hai cá tính này nhưng may mắn là khi làm việc thì các bạn cũng rất là chịu dấn thân vào những thử thách. Đó là những cái bản lĩnh của người nghệ sĩ, Cường thấy rất là vinh hạnh khi cạnh bên có hai người bạn đồng hành như vậy”, nam nhạc sĩ chia sẻ.

Nhắc đến sự mặn mòi ở Không gian cảm xúc mùa 2, Dương Edward cũng lên tiếng trước những ý kiến cho rằng anh chàng có vẻ “lép vế” hơn giọng ca “Bốn chữ lắm”. “Trong một chương trình hay bất kỳ một cái gì đó nên có sự cân bằng, Dương nghĩ là chương trình nên có một người như Nhi và một người như Dương mới cân bằng cho nhau”, nam ca sĩ bộc bạch. Bên cạnh đó, Dương Edward tiết lộ rằng bản thân anh sẽ bộc lộ nhiều hơn những cảm xúc của mình trong Không gian cảm xúc.

Không gian cảm xúc mùa 2: Dương Edward đề nghị Trương Thảo Nhi viết liền 1 bài hát về mình sau lần gặp đầu tiên

Không chỉ “sợ hãi” trước sự lấn át của bạn diễn nữ, Dương Edward còn chia sẻ Trương Thảo Nhi là một trong những giọng ca mà anh chàng rất ngưỡng mộ bởi cá tính âm nhạc riêng biệt và cả sự lột xác của cô nàng. Mặc dù biết đến nhau từ năm 2016 trong một cuộc thi âm nhạc nhưng khi đến với Không gian cảm xúc mùa 2 Dương Edward mới có cơ hội được trò chuyện, được hợp tác cùng “thần tượng” của mình, thậm chí nam ca sĩ còn gợi ý Trương Thảo Nhi viết liền ca khúc “Lần đầu gặp nhau” dành cho mình. “Lần đầu tiên được làm việc cùng Nhi, Dương rất vui. Chia sẻ thật đấy”, giọng ca “Rung động” tiết lộ.

Là chủ nhân của bản hit “Rung động”, Dương Edward chia sẻ bản thân mình đang cố gắng và nỗ lực rất nhiều để không bị gắn mác “ca sĩ 1 hit”. “Nhắc đến cái tên Dương Edward cách đây 2 năm thì chắc chắn mọi người sẽ nhắc đến ca khúc Tình đơn phương. Thế nhưng mà đến bây giờ thì có lẽ đã có một cái bước tiến mới, chưa phải là quá xa thế nhưng đối với bản thân Dương mà nói thì nó là một cái gì đó tự hào nho nhỏ trong năm nay”, Dương Edward chia sẻ.

Không gian cảm xúc mùa 2: Dương Edward đề nghị Trương Thảo Nhi viết liền 1 bài hát về mình sau lần gặp đầu tiên

Cùng đón xem những câu chuyện, những chia sẻ thú vị của bộ ba xịn sò trong chương trình Không gian cảm xúc vào lúc 19h30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 19/02/2023. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với công ty Truyền thông Bee thực hiện, với sự đồng hành của thương hiệu Sakos – Nhà sản xuất vali balo cao cấp chất lượng quốc tế.