Hoàng Rapper hào hứng ôn lại kỷ niệm thời sinh viên cùng các diễn viên trẻ; Ca sĩ Hà Vương Võ và mẹ nuôi tâm sự về cơ duyên gặp gỡ.

Tập 12 Hương vị gia đình vừa lên sóng trên kênh THVL1 với sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper. Đến với chương trình tuần này, khán giả được khám phá các câu chuyện của hai cặp đôi khách mời, một cặp đôi đại diện cho tình cảm gia đình và một cặp đôi đại diện cho tình bạn thân thiết.

Hương vị gia đình: Hoàng Rapper tiết lộ thời sinh viên nghèo khổ ăn mì gõ cũng phải “ghi sổ”

Đến với chương trình cùng ca sĩ Hà Vương Võ (tên thật là Võ Văn Vương) là mẹ nuôi Lê Phan. Tại đây, hai mẹ con được dịp ôn lại kỷ niệm qua các bức ảnh mà chương trình đã bí mật chuẩn bị.

Món quà kỷ niệm mà Hương vị gia đình dành cho cô Phan và con trai nuôi cũng chính là bức ảnh đánh dấu lần gặp gỡ đầu tiên của cả hai. Chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ đó, ca sĩ Hà Vương Võ tiết lộ: “Lúc đó tôi đi hát, còn mẹ nuôi lại là người mẫu biểu diễn thời trang cho cùng một sự kiện. Lúc đầu gặp, tôi ấn tượng bởi sự hiền từ, phong thái và cách nói chuyện chân thật của mẹ”.

Tâm sự cùng MC Hoàng Rapper, mẹ Phan bộc bạch: “Mặc dù ở sự kiện đó có rất nhiều người, nhưng mà tôi trò chuyện và thấy Vương rất thân thiện và chân thành. Từ đó, hai mẹ con cứ liên lạc với nhau, có sự kiện gì thì cũng rủ nhau đi, từ từ thân thiết hơn”.

Bên cạnh đó, chương trình chào đón cặp bạn thân là anh Hữu Thiện và Công Dũng, cả hai đều đang theo học trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Cả hai quyết định chọn tên gọi của gia đình mình là “Thanh xuân”.

Hương vị gia đình: Hoàng Rapper tiết lộ thời sinh viên nghèo khổ ăn mì gõ cũng phải “ghi sổ”

Kể lại một kỷ niệm vui cùng nhau, cặp đôi “Thanh xuân” tiết lộ họ cũng giống bao bạn sinh viên khác, thường cùng nhau đi ăn các hàng quán vỉa hè. Nghe vậy, MC Hoàng Rapper lại nhớ về thời sinh viên của mình. “Tụi em có ăn hủ tiếu mì gõ không? Món ăn ruột của anh đó, ăn đến lúc không có tiền phải ghi nợ luôn vẫn ăn”, nam MC hài hước chia sẻ.

Sau đó, cả hai đội chơi cùng đến với phần tiếp theo của chương trình là “Quý ông so tài”. Tại vòng chơi này, các quý ông được dịp vào bếp trổ tài nấu các món ngon kỷ niệm dành tặng cho người đồng đội của mình.

Đón xem Hương vị gia đình vào lúc 19h15 thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do công ty Truyền thông Bee phối hợp cùng Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện.