TVC | VIRAL CLIP

 

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực được đào tạo tại Hàn Quốc, Thái Lan trong những năm qua BEE COMM đã thực hiện những thước phim quảng cáo độc đáo và ấn tượng.

  • Bí ẩn “bác lao công” và “bác bảo vệ” với màn trổ tài bá đạo trên sân bóng của các bạn trường THPT Phú Nhuận (TP. Hồ Chí Minh). Họ là ai mà có được kỹ thuật điêu luyện không thua gì tuyển thủ quốc gia thế nhỉ? Cùng vén màn bí mật về thân phận thực sự của hai thiên tài bóng đá này nhé!

  • Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  ra đời năm 2000 tại một xưởng sản xuất ở Quận Thanh Xuân –Hà Nội. Những mẻ xúc xích tươi  đầu tiên  được ra đời theo công nghệ truyền thống của Cộng Hòa Liên Bang Đức.

    Trải qua bao khó khăn trong việc Sản xuất & Marketing giới thiệu sản phẩm  ra thị trường Việt Nam – Một đất nước  nhiệt đới chưa bao giờ sử dụng sản phẩm xúc xích và thịt nguội hong khói của người Châu Âu. Đến năm 2002, sau khi thương hiệu xúc xích Đức Việt bắt đầu quen với khách hàng Việt Nam. Công ty đã huy động một số vốn đầu tư của nước ngoài và đã chuyển đổi thành Công Ty Liên Doanh Đức Việt.

  • Sơn Spec là nhãn hàng thuộc công ty 4 Oranges Co. Ltd thuộc Tập đoàn ASIALEADER INTERNATIONAL INVESTMENT. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, đây là dòng sơn công nghệ cao với nhiều tính năng ưu việt, gắn liền với tiện ích nhằm bảo vệ những ngôi nhà, những công trình bền vững với thời gian. Sơn Spec hiện đang được nhiều người ưa chuộng với sản phẩm đa dạng, hệ thống màu sắc phong phú. Đặc biệt, dòng sản phẩm sơn pha màu Spec Hello có đến 640 màu để người dùng thỏa sức trải nghiệm. Những năm qua, Sơn Spec luôn không ngừng đổi mới, lớn mạnh và phát triển cũng được đánh giá là một trong những thương hiệu sơn cao cấp dẫn đầu trong thị trường sơn trang trí.