• "Quán Ăn Hạnh Phúc" tràn ngập những món ăn hấp dẫn, không gian quán dễ thương cùng với ông chủ Quốc Khánh cực đáng yêu và hiếu khách cùng cô trợ lí sành ăn Chen Ru Lu, hứa hẹn không chỉ làm hài lòng các thực khách tới thưởng thức mà còn khiến khán giả cũng phải “chảy nước miếng” khi xem qua màn hình nhỏ. Tập đầu tiên lên sóng 19h thứ 7 ngày 19/02 trên kênh HTV7 và 19h30 trên kênh Youtube Bee Entertaiment.

    • "Quý Cô Thông Thái" với sự góp mặt của diễn viên Nam Thư, người mẫu Anh Thư và ca sĩ Thúy Uyên cùng với đó là một Quý ông - nghệ sĩ khách mời chia sẻ quan điểm về các vấn đề được xã hội quan tâm, mang tới cho khán giả những góc nhìn đa chiều về cuộc sống. Tập đầu tiên đã lên sóng tập đầu tiên lúc 22h00 Thứ 7 ngày 8/1/2022 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 20h Chủ nhật trên kênh BEE SHOWS.

    • "Không Gian Cảm Xúc" - Chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc với format hấp dẫn cùng dàn ca sĩ siêu hot hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, cùng những giây phút lắng đọng cùng âm nhạc cùng Ali Hoàng Dương, Hoàng Yến Chipi, JayKii, Trung Quân, Osad, Changmie, Sara Lưu, Andiez Nam Trương,... tập đầu tiên lên sóng vào lúc 20h30 Thứ ba ngày 15/02/2022 trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h00 trên kênh BEE MUSIC.